Photoshop

 

Chỉ cần một chút thời gian, và khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và bắt mắt người đọc. Trong phần này, các bạn có thể tự học và thiết kế cho mình những bức ảnh qua các bài viết hướng dẫn  trong photoshops của chúng tôi, tuy không nhiều, nhưng cũng đủ để bạn trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về xử lý ảnh.

Tác giả: lmt.com.vn

Bài hướng dẫn này lmt sẽ mô tả một số kỹ thuật đơn giản có thể được sử dụng để tạo ra một không gian tuyệt vời sử dụng nhiều lớp mặt nạ các công cụ Brush một số ánh sáng cơ bản .
 Hôm nay Lmt sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra một một bức ảnh ấn tượng với Blen màu Tone ấm của photoshop chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ có một bức ảnh như ý muốn.
Lmt sẽ hướng dẫn các bạn dùng Photoshop để làm cho môi của bạn chở lên quyến rũ hơn chỉ vài thao tác đơn giản.
Hôm nay Lmt sẽ hướng dẫn các bạn chuyển màu cho bức tranh từ ánh sáng ban ngày tới buổi chiều nhẹ ở bài chủ yếu sử dụng Smart Filter trong thể Filter và làm việc với Filter xếp chồng lên nhau.
Hôm nay lmt sẽ hướng dẫn các bạn tạo một bức ảnh rất tuyệt với bằng cách sử dụng các công cụ trong Photoshop với mấy bước đơn giản bạn sẽ có được bức hình như ý muốn.
Bài hướng dẫn này Lmt sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra quả cầu pha lê bẳng cách lồng các bức ảnh vào bên trong chỉ cần đơn giản với mấy thao tác trong photoshop CS6.
Hôm nay Lmt sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra giọt nước mắt sử dụng phần mềm photoshop CS6 sử dụng các công cụ đơn giản như: Pen tool, và áp dụng Plending Option.
 Bài hướng dẫn này lmt sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Layer Styles Photoshop, các bước rất cơ bản các bockeh đẹp để trang trí tạo hiệu ứng văn bản kim loại vàng.
Bạn muốn thay thế son môi bằng các hình minh họa, hôm nay Lmt sẽ hướng dẫn các bạn điều đấy trong photoshop cs6 với cách sử dụng các kỹ thuật Retouching.
Bài hướng dẫn này Lmt sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra tạo ra các chất liệu cho khuôn mặt với photoshop Cs6 bằng cách sử dụng Shadows và thay đổi Blending Mode của các Layer bạn sẽ có một tác phâm ưng ý.
Trong bài hướng dẫn này Lmt sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để tạo ra một bức ảnh ấn tượng theo kiểu cắt dán của Polaroids, mỗi Polaroids có chứa một phần nhỏ của hình ảnh tổng thể. Bạn có thế sử dụng hình ảnh này với rất nhiều loại hình ảnh khác nhau , bạn có thể…
Trong bài hướng dẫn này, Lmt sẽ hướng dẫn các bạn quá trình tạo hiệu ứng chữ 3d trái cây. Bạn sẽ áp dụng một vài thủ thuật làm cho hiệu ứng chở nên độc đáo hơn áp dụng một vài bộ lọc để thêm hiệu ứng cho chữ.
Hiệu ứng 3D hiện nay đang là xu thế của các nhà thiết kế đồ họa hiện nay. Chỉ với một vài thủ thuật photoshop đơn giản bạn sẽ tạo được hiệu ứng giả 3D đẹp mắt. LMT chúng tôi xin chia sẻ chi tiết các bước thực hiện như sau:
 Bài học này Lmt sẽ hướng dẫn chúng ta sẽ học cách chuyển đổi một bức ảnh thường sang bức ảnh chân dung với phần mềm Photoshop cs6.
Trong hướng dẫn này Lmt sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra Text rất ấn tưởng chỉ vài thủ thuật nhỏ trong Photoshop Cs6.
Lmt sẽ hướng dẫn các bạn một bài viết rất bổ ích cho các bạn mới làm quen với Photoshop cs6, chủ yếu trong bài viết này ta làm quen với hiệu ứng Layer Style

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

Bài mới
Đọc nhiều
Bình luận mới

Thảo luận hôm nay