Chỉ cần một chút thời gian, và khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và hấp dẫn. Tại chủ đề này, chúng tôi giới thiệu với các bạn các thủ thuật, các hiệu ứng hoặc các bài học về Photoshop cực kỳ hữu ích. Đây có thể coi như nơi để bạn học Photoshop trực tuyến

Trong hướng dẫn hiệu ứng Photoshop này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để blend hình ảnh với nhau giống như một poster phim Hollywood. Blend ảnh thật dễ dàng trong Photoshop nhờ lớp mặt nạ, nhưng việc tìm kiếm hai hình ảnh với màu sắc tương tự không phải là luôn luôn dễ dàng, và bạn kết…
Với một bức ảnh đơn giản, sử dụng các thủ thuật trong Photoshop bạn có thể biến nó trở nên sống động hay rực rỡ tùy theo ý muốn, hoặc bạn có thể thêm vào đó các hiệu ứng khiến cho bức ảnh được sống động hơn.
Hiệu ứng tuyết rơi nghe thoáng qua cứ nghĩ là dễ làm , đúng là dễ thì có dễ nhưng tạo tuyết sao cho có hồn và có chiều sâu thì lại là chuyện khác.
Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng bàn chải, custom shapes và Layer styles trong Adobe Photoshop CS5 để tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho các posters. Hãy bắt đầu!
Với các thủ thuật được sử dụng trong Photoshop, bạn có thể tạo được những tấm ảnh đặc biệt với những khung cảnh không thể tìm thấy được ngoài hiện thực.
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tạo ra một abstract photo manipulation chủ đề thiên nhiên. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các cấu trúc, bàn chải khác nhau cũng như điều chỉnh màu sắc để tạo ra một tác phẩm trừu tượng thú vị.
Photoshop là một trong những phần mềm mạnh mẽ nhất hiện có và một khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể thỏa sức tận dụng nó bằng trí tưởng tượng của bạn.
Trong phần 1 chúng ta đã thực hiện những bước đầu quá trình tạo một lon Coca-Cola với công cụ Adobe Photoshop, trong phần 2 này chúng ta cùng thực hiện những bước tiếp theo của quá trình này.
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để tạo ra một lon Coca-Cola trong Photoshop bằng cách sử dụng các hình khối, bàn chải và phong cách layer. Bạn sẽ tìm hiểu những kỹ thuật khác nhau để có thể áp dụng giải quyết các vấn đề về hình khối, giao diện người dùng hoặc bố…
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước tôi làm để tạo chữ 3D bao quanh bởi ngọn lửa bằng Photoshop. Chúng ta sẽ làm chữ 3D trong Photoshop và kết hợp ngọn lửa cùng những kết cấu rạn nứt với chữ của chúng ta. Chúng ta sẽ sử dụng một số kỹ thuật Photoshop chẳng hạn…
Đây là hướng dẫn photoshop về cách tạo ra dải ảnh đẹp, như là trong gói thiết kế Apple’s iLife (phiên bản ’06) và website DigitalMash.
Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo ra một hình ảnh vũ công với hiệu ứng chất lỏng tung tóe. Sử dụng những kỹ năng photoshop thêm một chút bố cục bạn có thể tạo cho mình những tấm ảnh đặc sắc.
Là một nhà thiết kế, đôi khi rất khó để bắt đầu ý tưởng cho một dự án mới. Có lẽ bạn sẽ cần phải săn tìm trang web để lấy cảm hứng, hoặc vẽ phác thảo trên notepad để hy vọng có được một số ý tưởng. Đây chính la lúc đó bạn cần phải xem xét các bộ…
Chỉ cần thành thạo các thao tác với Photoshop, và sử dụng một vài Layer Styles với một số thủ thuật hữu ích để tạo ra một hiệu ứng chữ viết bằng siro mật ong vàng suộm lên bánh mì nướng.
Chẳng có gì hấp dẫn bằng mật ong và bánh mì nướng. Với các bước đơn giản biến đổi bức ảnh bánh mì nướng, và sử dụng một vài Layer Styles với một số thủ thuật hữu ích để tạo ra một hiệu ứng chữ viết bằng siro mật ong vàng suộm lên bánh mì nướng.
Trong bài hướng dẫn trước chúng ta đã thực hiện các bước đầu tiên trong loạt thao tác vơi khói tạo ảnh siêu thực, trong phần 2 này chúng ta sẽ thực hiện các bước cuôi cùng để hoàn thiện tấm ảnh.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 
Bài mới
Đọc nhiều