Chỉ cần một chút thời gian, và khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và hấp dẫn. Tại chủ đề này, chúng tôi giới thiệu với các bạn các thủ thuật, các hiệu ứng hoặc các bài học về Photoshop cực kỳ hữu ích. Đây có thể coi như nơi để bạn học Photoshop trực tuyến

Trong bài này chúng ta cùng đi tìm hiểu về những điều mà chúng ta cần biết về Smart Obiject trong Photoshop, điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
Trong phần 2 này chúng ta cùng đi thực hiện các bước cuối cùng trong hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ năm mới lấp lánh, quyến rũ bằng công cụ Adobe Photoshop.
Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy cách làm thế nào để sử dụng một vài layer styles và thiết lập brush để tạo ra một hiệu ứng chữ lấp lánh, quyến rũ. Hãy bắt đầu!
Trong hướng dẫn bằng tay này bạn sẽ học cách để tạo ra một cảnh đêm đơn giản trong Photoshop. Bạn sẽ tìm hiểu cách làm thế nào để giải quyết với mái tóc, làm thế nào để tạo ra hiệu ứng ánh sáng và bóng tối.
Trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách để đặt một hình ảnh vào trong một văn bản, một ứng dụng được sử dụng khá nhiều trong Photoshop.
Trong hướng dẫn hiệu ứng Photoshop này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để blend hình ảnh với nhau giống như một poster phim Hollywood. Blend ảnh thật dễ dàng trong Photoshop nhờ lớp mặt nạ, nhưng việc tìm kiếm hai hình ảnh với màu sắc tương tự không phải là luôn luôn dễ dàng, và bạn kết…
Với một bức ảnh đơn giản, sử dụng các thủ thuật trong Photoshop bạn có thể biến nó trở nên sống động hay rực rỡ tùy theo ý muốn, hoặc bạn có thể thêm vào đó các hiệu ứng khiến cho bức ảnh được sống động hơn.
Hiệu ứng tuyết rơi nghe thoáng qua cứ nghĩ là dễ làm , đúng là dễ thì có dễ nhưng tạo tuyết sao cho có hồn và có chiều sâu thì lại là chuyện khác.
Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng bàn chải, custom shapes và Layer styles trong Adobe Photoshop CS5 để tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho các posters. Hãy bắt đầu!
Với các thủ thuật được sử dụng trong Photoshop, bạn có thể tạo được những tấm ảnh đặc biệt với những khung cảnh không thể tìm thấy được ngoài hiện thực.
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tạo ra một abstract photo manipulation chủ đề thiên nhiên. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các cấu trúc, bàn chải khác nhau cũng như điều chỉnh màu sắc để tạo ra một tác phẩm trừu tượng thú vị.
Photoshop là một trong những phần mềm mạnh mẽ nhất hiện có và một khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể thỏa sức tận dụng nó bằng trí tưởng tượng của bạn.
Trong phần 1 chúng ta đã thực hiện những bước đầu quá trình tạo một lon Coca-Cola với công cụ Adobe Photoshop, trong phần 2 này chúng ta cùng thực hiện những bước tiếp theo của quá trình này.
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để tạo ra một lon Coca-Cola trong Photoshop bằng cách sử dụng các hình khối, bàn chải và phong cách layer. Bạn sẽ tìm hiểu những kỹ thuật khác nhau để có thể áp dụng giải quyết các vấn đề về hình khối, giao diện người dùng hoặc bố…
Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước tôi làm để tạo chữ 3D bao quanh bởi ngọn lửa bằng Photoshop. Chúng ta sẽ làm chữ 3D trong Photoshop và kết hợp ngọn lửa cùng những kết cấu rạn nứt với chữ của chúng ta. Chúng ta sẽ sử dụng một số kỹ thuật Photoshop chẳng hạn…
Đây là hướng dẫn photoshop về cách tạo ra dải ảnh đẹp, như là trong gói thiết kế Apple’s iLife (phiên bản ’06) và website DigitalMash.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 
Bài mới
Đọc nhiều