Năm 2015 năm của công nghệ, của mobile. Một số doanh nghiệp vẫn chưa có website thân thiện với mobile, có thể có một vài lý do như: họ chưa có nguồn lực hoặc chưa nhìn thấy giá trị của sự đổi mới này.

Chủ mục Trond Lyngbo giải thích việc nhắm mục tiêu theo từ khóa thích hợp là chìa khóa để cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Năm 2014 có khá nhiều biến động trong giới Seo, Goolgle có nhiều thay đổi trong thuật toán của mình, các SEOer cũng phải tìm cách để thích ứng theo sự thay đổi đó, nhiều chiến lược mới được xây dựng thêm. Sang năm 2015 này, có nhiều chiến lược trong đó có thể vẫn phát huy tốt hiệu quả của nó.

Google cung cấp công cụ gì cho SEO mobile?

Thứ ba, 23 Tháng 12 2014 09:02

Ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi xu hướng khách truy cập web qua các thiết bị di động cũng đã được tăng lên trong vài năm qua. Nhiều webmaster đã nhận ra lượng tìm kiếm truy cập từ di động trong phần báo cáo, và xác định cần phải có trong chiến lược Seo tổng thể.

Trong năm 2014, kể từ khi Google tung ra bản cập nhật thuật toán Penguin đầu tiên, những nhà phân tích đã viết thông cáo báo chí nhiều hơn so với những năm khác nhưng họ đã không sử dụng một trang web chuyên về thông cáo báo trí nào. Không phải vì chúng không hiệu quả (họ vẫn tin tưởng vào những gì các nhà tiếp thị khác làm) mà là vì họ có kết quả tốt hơn khi liên hệ trực tiếp với các nhà báo.

Để tạo nên một chiến dịch SEO thành công, chúng ta phải nhờ đến sự trợ giúp của rất nhiều yếu tố. Ngoài các thủ thuật SEO cơ bản, nội dung luôn luôn là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 3 bước đi quan trọng để tạo nên những nội dung thu hút và hấp dẫn dành cho người đọc.

Cách đây một thập kỷ trước, tôi từng có cơ hội làm việc cho một tổ chức tuyệt vời tên là Bradford Exchange. Hầu hết mọi người đều chưa bao giờ nghe đến cái tên này, nhưng đây là đơn vị tiếp thị trực tiếp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nữ trang và sưu tập sản xuất số lượng hạn chế.

SEO không chỉ liên quan đến thứ hạng từ khóa. Nhiều người cảm thấy ám ảnh với từ khóa, họ quên mất thực tế mặc dù từ khóa đóng vai trò rất quan trọng, nhưng cốt lõi của SEO chính là quá trình lập chỉ mục, thu thập thông tin và tạo ra website ngang bằng hiệu quả thông qua thu thập bot tìm kiếm.

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan đến quá trình xóa bỏ hình phạt của Google.

Khi Google áp dụng hình phạt nào đó trên một website bất kỳ, nó luôn gửi tin nhắn thông báo cụ thể trong Webmaster Tools. Đây chính là những hình phạt thủ công khiến website phải đệ trình yêu cầu xem xét lại lên gã khổng lồ tìm kiếm.

Trong phần đầu của loạt bài này, chúng ta đã tìm hiểu một phương pháp mạnh mẽ được các SEOer doanh nghiệp thành công sử dụng khi giải quyết những thách thức trong quá trình SEO. Mặc dù kế hoạch hoạt động đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhưng kế hoạch tốt nhất cũng sẽ vô dụng nếu bạn không thể hiện thực hóa nó.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!