Windows 7 bản quyền và lợi ích sử dụng

Đăng ngày: 02 Tháng 10 2012
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
bản quyền windows 7 bản quyền windows 7

Sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản quyền không những giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn mà còn thể hiện bạn là người tôn trọng luật pháp.Thật vậy, với Windows 7 bản quyền bạn còn có thể sử dụng các tính năng thú vị, đơn giản và hiệu quả mà chỉ khi sử dụng phần mềm bản quyền mới có

Windows 7 bản quyền và lợi ích sử dụng

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bản quyền là không thể chối cãi

Thật vậy, khi sử dụng các phần bẻ khóa, crack để sở hữu Windows 7 một cách trái phép bạn cũng phải gánh chịu những rủi ro như việc máy tính sẽ bị nhiễm virut hay các malware khiến máy tính chạy “ì ạch”, thiếu ổn định cũng như dễ dàng gặp lỗi. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp khi sử dụng Windows 7 trái phép, nếu bị phát hiện, không những phải gánh chịu những hình phạt thích đáng từ pháp luật mà còn đứng trước sự suy giảm về uy tín và lòng tin từ các đối tác.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Trần Văn Huệ (công ty Nhất Nghệ chia sẻ): “Việc sử dụng Windows 7 không chỉ giúp cho người sử dụng công cụ đẹp, nhẹ nhàng, gia tăng được độ linh hoạt, năng suất công việc. Đứng ở góc độ là các chuyên gia tin học hay quản trị hệ thống, máy tính cài Windows 7 giúp chúng ta có thể an tâm hơn nhiều, giải phóng được các gánh nặng của một quản trị hệ thống, giảm đi chi phí đáng kể khi triển khai và vận hành”.

Thật vậy, với Windows 7 bản quyền bạn còn có thể sử dụng các tính năng thú vị, đơn giản và hiệu quả mà chỉ khi sử dụng phần mềm bản quyền mới có. Đơn cử như việc được tải các bản vá lỗi, cập nhật mới nhất từ Microsoft nhằm tránh các rủi ro do virus và malware gây nên, ngăn ngừa các lỗ hỗ hệ thống có thể khiến các hacker đột nhập vào máy tính và ăn cắp dữ liệu quan trọng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nâng cấp phiên bản hệ điều hành của mình theo chương trình “Windows Anytime Upgrade” để tận hưởng các tính năng cao cấp hơn. Xem thêm: Những tính năng hữu ích trên windows 7

Không dừng lại ở đó, người dùng lựa chọn Windows 7 bản quyền sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí chương trình diệt virut hàng đầu thế giới Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ an toàn khi làm việc và giải trí với máy tính. Đây là phần mềm diệt virut do chính các kỹ sư từ Microsoft sáng tạo với giao diện hết sức thân thiện và dễ sử dụng. Đồng thời, chương trình cũng hoạt động rất “êm ái” không hề gây ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống hay làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn.

Windows 7 bản quyền và lợi ích sử dụng
Microsoft Security Essentials bảo vệ máy tính an toàn trươc virus và malware

Microsoft Security Essentials còn được tích hợp sẵn tính năng tự động nâng cấp và quét virus khi máy tính ở trạng thái chờ, nhờ đó bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc máy tính thân yêu của mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật. Cùng với dung lượng bộ cài đặt nhỏ gọn, có thể chứa trong USB để mang đi bất cứ đâu, Microsoft Security Essentials thực sự là một tính năng đáng giá cho các máy tính Windows 7 có bản quyền.

Một trong những lý do ngăn cản người dùng Việt Nam sử dụng Windows 7 bản quyền là do giá thành còn cao so với mức thu nhập. Thấu hiểu điều này, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Windows 7 Starter với giá thành hợp lý hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình hay tại các cơ sở giáo dục như trường học, thư viện. Đây là phiên bản Windows 7 duy nhất có mặt tại các thị trường mới nổi như Việt Nam nhằm đáp ứng mức thu nhập của đại đa số người dân.
  Windows 7 bản quyền và lợi ích sử dụng

Windows 7 Starter giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với Windows có bản quyền

Windows 7 Starter vẫn sở hữu những ưu điểm vốn có của Windows 7 như khả năng đa nhiệm cho phép bạn mở nhiều cửa sổ và ứng dụng cùng lúc giúp tăng hiệu suất làm việc. Không những vậy, phiên bản Windows 7 Starter còn được Microsoft tinh chỉnh để có thể chạy tốt trên các máy tính cấu hình thấp, kết hợp những ưu việt mới nhất về tính ổn định, an toàn và tương thích của Windows 7.

Đồng thời, phiên bản Windows 7 giá rẻ còn có thể chạy mọi ứng dụng tương thích với Windows Vista, giao diện đẹp mắt với tính năng tổ chức tìm kiếm thông mình và hiệu quả. Hơn thế nữa, tính năng “Parental Control” được trang bị trong Windows 7 Starter còn giúp các phụ huynh kiểm soát nội dung và thời gian sử dụng máy tính của trẻ nhỏ ngăn trẻ tiếp xúc với các nội dung không phù hợp với độ tuổi.

Ngoài ra, tính năng mạng gia đình “Homegroup” cho phép kết nối và chia sẻ nội dung giữa các máy tính cũng như thiết bị ngoại vi một cách đơn giản, nhờ đó bạn có thể cùng cả gia đình tận hưởng những bộ phim yêu thích, chia sẻ ảnh hay âm nhạc. 

Ông Barrie Ooi, giám đốc Windows 7 và Windows Live, Microsoft Châu Á Thái Bình Dương nhận xét với chúng tôi:“Chúng ta thường xuyên chuyển đổi giữa các thiết bị khi di chuyển đến các nơi khác nhau trong ngày làm việc. Yêu cầu là giữ mọi thứ cập nhật và đồng bộ để dữ liệu và các ứng dụng ổn định, mọi thứ hoạt động theo đúng cách, và phải phản ánh các thiết lập cá nhân và điều chỉnh của chúng ta để chúng ta có thể truy cập đúng tài nguyên vào đúng thời điểm. Nhờ hồ sơ người dùng chuyển vùng, chuyển hướng thư mục, và năng lực của bộ nhớ cache ngoại tuyến được xây dựng trong Windows 7, các dữ liệu và thiết lập sẽ tự động được lưu trữ trên một máy chủ của công ty. Bạn có thể lưu trữ sẵn thông tin trong bộ nhớ cache trên các thiết bị chi nhánh để nhân viên có thể truy cập chúng thậm chí cả khi họ không kết nối Internet”.

Và cuối cùng, sử dụng phầm có bản quyền không chỉ vì quyền lợi của riêng bạn mà còn vì giáo dục ý thức của con trẻ, giúp tạo nên một nền công nghệ thông tin Việt Nam lớn mạnh và bền vững.

  • Nhật Quang Nguồn:

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!