Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng POS 365 là bao nhiêu?

0

Cập nhật vào 30/10

Phần mềm quản lý nhà hàng là giải pháp tuyệt vời giúp bạn quản lý và bán hàng trong mọi thời điểm. POS365 là phần mềm tốt nhất dựa trên nền tảng điện toán đám mây hiện nay. Với những lựa chọn và ưu đãi mà POS365 mang lại, hãy cùng tìm hiểu chi phí khi mua phần mềm cho nhà hàng chuyên nghiệp này ngay nhé.

Chi phí mua phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Chi phí mua phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Chỉ từ 92.000 đồng/tháng là bạn đã có ngay phần mềm POS365 không giới hạn thiết bị sử dụng, không giới hạn dung lượng, không giới hạn người dùng,…. Ngoài ra, POS365 miễn phí 7 ngày sử dụng trọn bộ đầy đủ các chức năng, giúp bạn có thể trải nghiệm và áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình.

1.1. Giá tiền của phần mềm POS365

 • Gói 1 năm chỉ 1.650.000 đồng

Chỉ 1.650.000 đồng là các chủ nhà hàng, quán ăn có thể sở hữu cho mình trọn bộ phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng tuyệt vời.

 • (Tiết kiệm 1.650.000đ) Mua Gói 2 năm tặng 1 năm với 3.300.000 đồng

Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho các chủ nhà hàng, khi mua gói phần mềm 2 năm, các bạn sẽ được tặng 1 năm phần mềm miễn phí, tiết kiệm lên đến 1.650.000 đồng.

 • Siêu sốc khi mua phần mềm trọn đời chỉ 6.600.000 đồng

Đặc biệt hơn, chỉ với 6.600.000 đồng là các bạn có thể sở hữu phần mềm quản lý nhà hàng POS365 trọn đời. Chỉ với chi phí rẻ, các bạn đã sở hữu được cho mình trọn bộ phần mềm và không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Sử dụng hệ thống phần mềm POS365 giúp việc quản lý nhà hàng trở nên dễ dàng hơn

Sử dụng hệ thống phần mềm POS365 giúp việc quản lý nhà hàng trở nên dễ dàng hơn

1.2. Những tính năng nổi bật của phần mềm POS365

Nếu so sánh với gói internet trong nhà hàng của bạn, POS365 thậm chí còn rẻ hơn 1 nửa. Một giải pháp hiệu quả và toàn diện cho các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới. Đâu là điều mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu phần mềm tuyệt vời này?

Cùng điểm danh qua những tính năng và lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi dùng POS365 nhé:

 • Sử dụng liên tục, mạnh mẽ online/offline: Ngay cả khi không có kết nối mạng, POS365 vẫn dễ dàng hoạt động không gặp khó khăn gì.
 • Tự động đồng bộ dữ liệu dựa trên nền tảng điện toán đám mây: Khi có kết nối internet trở lại, mọi dữ liệu POS365 đồng bộ hóa lên điện toán đám mây. Giúp bảo mật dữ liệu và không làm cản trở đến hoạt động kinh doanh.
 • Lập hóa đơn bán hàng chỉ trong vài giây: Giao diện phần mềm quản lý nhà hàng POS365 rất trực quan, dễ sử dụng. Với chế độ hiển thị hình ảnh và dạng text, nhân viên dễ dàng lựa chọn, order cho khách. Hệ thống sẽ tự tính tiền, giảm thiểu sai sót khi lập hóa đơn.

Sử dụng hệ thống phần mềm POS365 giúp thao tác tính tiền nhanh chóng, chính xác

Thao tác tính tiền nhanh chóng, chính xác

 • Quản lý nhập/trả hàng
 • Quản lý hàng hóa, nguyên liệu chế biến: Dễ dàng quản lý nguyên liệu kho chế biến của nhà hàng bạn thông qua các hóa đơn hàng ngày.
 • Quản lý hàng tồn kho, giảm thất thoát: Điều này cho phép bạn biết được mặt hàng nào sắp hết, mặt hàng nào vẫn còn tồn kho và hết hạn sử dụng. Từ đó lên kế hoạch để tiêu thụ một cách hợp lý, kịp thời.
 • Hỗ trợ thiết lập menu: Dựa vào thói quen người dùng và những lựa chọn từ phía khách hàng. Bạn có thể thiết lập lại menu món ăn của mình theo tỉ lệ người dùng cao nhất và có thể định lượng món ăn để thu về lợi nhuận cao nhất cho mình.
 • Áp dụng nhiều hình thức thanh toán: Các hình thức thanh toán đa dạng, cho phép khách hàng có thể thanh toán qua tiền mặt, thẻ ngân hàng, các loại ví điện tử và mã QR code,…

Sử dụng hệ thống phần mềm POS365 giúp thực hiện thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau

Thực hiện thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau

 • Định lượng nguyên liệu chế biến món ăn: Định lượng nguyên liệu chế biến mỗi món ăn là điều quan trọng với mỗi nhà hàng. Điều này giúp cho các chủ nhà hàng có thể tối ưu được việc kiểm kê kho, nguyên liệu của mình. Từ đó mọi hoạt động được diễn ra một cách chính xác và giảm trộm cắp trong nhà hàng.
 • Quản lý thông tin khách hàng: Với khối lượng thông tin khách hàng nhiều và khó kiểm soát. Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 giúp bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc quản lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và bảo mật. Dựa vào dữ liệu khách hàng được tìm kiếm trên phần mềm, bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh đúng với mục tiêu khách hàng của mình.
 • Quản lý, trao quyền cho nhân viên: Phân quyền cho mỗi nhân viên với các chức năng khác nhau. Từ đó, các bạn có thể thực hiện việc quản lý và tăng tính bảo mật cho việc kinh doanh của mình.

Nhân viên dễ dàng thực hiện việc thanh toán với phần mềm tính tiền nhà hàng POS365

Nhân viên dễ dàng thực hiện việc thanh toán với phần mềm tính tiền nhà hàng POS365

 • Quản lý thu chi, chiết khấu: Tính toán, kiểm tra thống kê thu chi hàng ngày của nhà hàng một cách tự động, tiết kiệm được nhiều thời gian và mang lại sự chính xác cao
 • Tính công nợ
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi, voucher
 • Quản lý, bán hàng trên các thiết bị: di động, laptop, máy pos bán hàng, máy tính PC,…
 • Quản lý từ xa mọi lúc, mọi nơi
 • Truy cập trên nhiều thiết bị miễn phí
 • Quản lý, tối ưu hóa quy trình “order – báo bếp – thu ngân” giúp tiết kiệm thời gian và công sức hoạt động.

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp được bán với chi phí rẻ. Chỉ với 3.000 đồng/ngày là các bạn đã có thể sử dụng nhiều những tính năng tuyệt vời kể trên. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình phần mềm có 1-0-2 này đúng không nào.

2. Thông tin chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng Pos365

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

 • 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.