Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

HP sẽ trình làng dòng PC mới sử dụng Window 7

0

Cập nhật vào 23/01

HP đang tích cực quảng bá cho dòng máy tính sử dụng Windows 7, thậm chí hãng còn cung cấp chương trình giảm giá cho khách hàng mua máy sử dụng hệ điều hành cũ, chứ không phải là Windows 8 đang gây nhiều tranh cãi hiện nay.

Các nhà sản xuất PC đã gửi email cho khách hàng để quảng cáo về kế hoạch giảm giá, trong đó nói rằng Windows 7 sẽ quay trở lại theo nhu cầu phổ biến của người dùng.

Cụ thể, máy tính sử dụng Windows 7 có giá thấp hơn 150 USD so với các sản phẩm sử dụng Windows 8.

Ngoài ra, website bán lẻ của HP hiện cũng đang đề cao PC dùng Windows 7, trong mục laptop và đặc biệt là desktops, website không hiển thị bất kỳ dòng máy nào sử dụng Windows 8.

Đến lúc cần thay đổi

Không rõ tại sao HP lại chủ yếu tập trung vào Windows 7 hơn so với Windows 8.

Nhưng rất có thể đó là do nguyên nhân “nhu cầu phổ biến” của người dùng hiện nay khi mà Windows 8 đã nhận được khá nhiều chỉ trích nặng nề từ tất cả các lĩnh vực trong ngành công nghệ cao, từ người tiêu dùng cho đến những chuyên gia đánh giá và cả các nhà phát triển.

Ngay cả đội ngũ nhân viên của Microsoft cũng thừa nhận Windows 8 chỉ là “hệ điều hành Vista mới”. Một Giám đốc điều hành của Samsung cũng đã phát biểu những điều tương tự vào đầu năm 2013.

Trong đánh giá cuối cùng về Windows 7, TechRadar cũng đã gọi nó là “hệ điều hành Windows tốt nhất”.

Windows 9 sẽ trình làng trong năm 2015 tới đây, nhiều người dùng Windows đang hy vọng sẽ nhìn thấy một số thay đổi mạnh mẽ trên hệ điều hành này của Microsoft.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.