Tổng hợp hệ điều hành Windows 7

0

Hệ điều hành là một phần mềm chạy trên máy tính, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và các tài nguyên phần mềm trên máy tính. Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng máy tính, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng.

Đối với hệ điều hành Windows 7,là thế hệ hệ điều hành kế tiếp của dòng họ hệ điều hành Microsoft Windows, được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, Tablet PC,netbook và các máy tính trung tâm phương tiện cho gia đình hoặc doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22/10/2009. Cùng tìm hiểu hệ điều hành Windows 7 nhé: Tổng quan hệ điều hành windows 7

Đối với người dùng Windows 7 thông thường, hầu hết sẽ chấp nhận các thiết lập mặc định của hệ thống và không thay đổi quá nhiều thiết lập bên trong. Lý do là bởi nhằm giảm thiểu nguy cơ làm hỏng hệ điều hành. Tuy nhiên một số người lại thích thú với việc khám phá, tinh chỉnh lại các thiết lập với mục đích làm cho công việc của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn. Với những kinh nghiệm trong việc sử dụng Windows 7 sẽ giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Và khi dùng Windows 7 chúng ta còn có thể sử dụng các tính năng thú vị, đơn giản và hiệu quả mà chỉ khi sử dụng phần mềm bản quyền mới có. Đơn giản như việc tải các bản vá lỗi, cập nhật mới nhất từ Microsoft nhằm tránh các rủi ro do virus và phần mềm độc hại gây nên, ngăn ngừa các lỗ hổng hệ thống có thể khiến các hacker đột nhập vào máy tính và ăn cắp dữ liệu quan trọng của bạn. Bạn hãy sử dụng Windows bản quyền vì quyền lợi của riêng bạn.

Tổng hợp hệ điều hành Windows 7

 

Ngoài ra, còn có 1 tính năng đặc biệt đó là trên cùng 1 PC Windows 7 có thể nâng cấp trực tiếp sử dụng cùng lúc với Windows 8, và Windows 8 sẽ không yêu cầu gì thêm về phần cứng – bộ nhớ, ổ cứng, đồ họa… – hơn Windows 7, Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì tốc độ sao chép và tốc độ xử lý phép tính trên Windows 7 hơn hẳn so với Windows 8. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa Wndows 7 và Windows 8.

Tổng hợp hệ điều hành Windows 7 2

Windows 7 ra đời với các tính năng hữu ích, đã được người dùng tin tưởng và sử dung phổ biến. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn cách nhìn tổng quát hơn về Windows 7.

Tổng hợp: Xuan Trung

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng