Tính năng lọc mail Category Tabs hay từ Gmail

0

Tình trạng hòm thư quá tải, cũng như liên tiếp bạn nhận được đến hàng trăm email mỗi ngày trong công việc là không tránh khỏi, khi mà Mail – Gmail đang là công cụ trao đổi và làm việc chính hiện nay.

Đừng lo lắng, Google vừa thêm vào dịch vụ Gmail tính năng Category Tabs giúp tự động xếp mail thành nhóm (mặc đinh, theo các mục: Chính, xã hội, quảng cáo, nội dung cập nhật, diễn đàn). Tôi đã dùng thử và thực sự rất tiện dụng. Việc thanh lọc này giúp lọc hệ thống thư đồ sộ của bạn được sắp xếp gọn gàng cũng như việc xóa bỏ thư quảng cáo, thư Spam dễ dàng còn tránh được tình trạng xóa nhầm thư. Cho phép việc truy cập đến email mà bạn cần một các nhanh chóng. 

Google Tabs

Hướng dẫn

+ Sau khi đăng nhập mail, mặc định tính năng gmail này sẽ được ẩn, bạn có thể kích hoạt bằng cách truy cập vào biểu tượng Settings  phí trên bên phải trình duyệt gmail của bạn và chọn Configure inbox. 

Ứng dụng windows

+ Một hộp thoại thiết lập sẽ xuất hiện, bây giờ bạn hãy đánh dấu vào các tên tab phân loại có sẳn mà Gmail cung cấp. Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn Save để lưu lại và kích hoạt chúng. 

Tính năng mới của Windows

+ Một thông báo nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình với thông tin về cách sử dụng sơ lược về tính năng Category Tabs. Bạn hãy xem một chút và nhấn vào Okay, got it! để bắt đầu sử dụng 

Tính năng mới của Windows

Bây giờ thì hộp thư đã gọn hơn và đẹp lên rồi phải không? 

Ứng dụng windows

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng