Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Loa thông minh OLLI Maika có giá bao nhiêu? Có nên mua không?

0

Cập nhật vào 07/09

Hiện tại trên thị trường bên cạnh những thiết bị loa truyền thống đã xuất hiện loa thông minh có thể ra lệnh bằng giọng nói. Tuy nhiên những loại loa thông minh trên thị trường chỉ có thể nghe hiểu và thực hiện mệnh lệnh bằng giọng nói tiếng Anh hoặc những câu nói tiếng Việt đơn giản. Lắng nghe và thấu nhu cầu của người dùng Việt, OLLI xin ra mắt Loa thông minh OLLI Maika được tích hợp công nghệ AI có thể nghe hiểu tiếng Việt, nhận diện được cả giọng của trẻ em từ 3 tuổi.

1. Loa thông minh OLLI Maika là gì?

Loa thông minh OLLI Maika là sản phẩm công nghệ thuần Việt tại Việt Nam

Loa thông minh OLLI Maika là sản phẩm công nghệ thuần Việt tại Việt Nam

Loa thông minh OLLI Maika là sản phẩm công nghệ thuần Việt đầu tiên do chính Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. 

Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika (OLLI Maika) lần đầu tiên ra mắt vào ngày 7/5/2021 đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Sản phẩm hướng đến mọi đối tượng từ người trẻ tuổi đến người lớn tuổi và cả những người khiếm thị có thể dễ dàng sử dụng loa thông minh mà không gặp rào cản về ngôn ngữ. Trong tương lai OLLI hy vọng rằng thiết bị công nghệ mình tạo ra có thể góp phần trong việc hỗ trợ giáo dục trẻ em.

Tham khảo giá bán và đặt mua loa thông minh OLLI Maika tại đây: olli.vn/products/loa-thong-minh-maika

2. Đánh giá về loa thông minh OLLI Maika

2.1. Ngoại hình

Loa thông minh OLLI Maika với thiết kế hình trụ màu đen trung tính, lớp vải bọc bên ngoài giúp bảo vệ máy khỏi bụi mịn. Đèn LED trên thân máy có thể thay đổi màu sắc tùy vào từng trạng thái khác nhau, bao gồm các màu xanh lá, xanh dương, xanh lá chuối, cam, vàng, đỏ, trắng. Ở trên cùng loa sẽ có các nút bấm vật lý như nút kích hoạt, nút tắt micro và nút tăng/giảm âm lượng.

Với thiết kế đơn giản của mình, loa thông minh OLLI Maika phù hợp với hầu hết phong cách thiết kế nội thất và không gian khác nhau, dễ dàng cho chủ nhân bày biện ở cách ngóc ngách nhỏ trong căn phòng mà không chiếm nhiều diện tích.

Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn này, bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, picnic và các buổi tiệc tùng vui chơi cùng bạn bè, giúp những giây phút chúng ta bên nhau càng thêm vui vẻ.

2.2. Chức năng

  • Ra lệnh cho loa thông minh OLLI Maika phát nhạc bằng tiếng Việt: Bạn có thể dễ dàng nghe nhạc trên loa OLLI  Maika chỉ bằng cách ra lệnh mà không cần phải sử dụng điện thoại thông minh kết nối qua Bluetooth như các loại loa thường thấy. Nhờ vào việc hợp tác với đơn vị NhacCuaTui, các bạn có thể nghe bất cứ bài nhạc nào có sẵn trên NhacCuaTui mà không cần qua bất kỳ thao tác trên bất cứ thiết bị thông minh nào khác. Ví dụ khi bạn muốn nghe nhạc, chỉ cần nói “Maika ơi, nghe bài Yêu xa” hoặc “Maika ơi, nghe nhạc Amee”, loa thông minh OLLI Maika đều có thể hiểu và phục vụ các bạn. Ngoài ra bạn còn có thể ra lệnh cho loa thông minh OLLI Maika chuyển tiếp bài hát và thực hiện đối đáp đơn giản với thiết bị như “Bài hát này tên gì, do ai trình bày?” và yêu cầu thiết bị tăng/giảm âm lượng trong khi nghe nhạc 

Nghe nhạc trên loa thông minh OLLI Maika bằng cách ra lệnh

Nghe nhạc trên loa thông minh OLLI Maika bằng cách ra lệnh

  • Ra lệnh cho loa thông minh OLLI Maika kể chuyện: Bạn có thể nghe truyện cổ tích lẫn truyện cười trên loa Maika mà không cần lo lắng về bản quyền và chất lượng giọng đọc lẫn nội dung câu chuyện. Để giúp người có trải nghiệm tốt nhất, OLLI đã tự mình phát triển nền tảng nội dung riêng cũng như hợp tác với  Sài Gòn Tếu, VOH, Tuổi trẻ,……Ví dụ nếu muốn nghe kể chuyện, bạn chỉ cần nói “Maika ơi,kể chuyện cổ tích”, Maika sẽ tự động chọn một câu chuyện cổ tích ngẫu nhiên để phục vụ các bạn. Hoặc nếu muốn nghe một câu chuyện cụ thể nào đó,  chỉ cần nói “Maika ơi, kể chuyện Cây tre trăm đốt”.

Nghe kể chuyện trên loa thông minh OLLI Maika bằng cách ra lệnh

Nghe kể chuyện trên loa thông minh OLLI Maika bằng cách ra lệnh

  • Nhắc nhở công việc: Chức năng này giúp loa thông minh OLLI Maika có thể nhắc nhở công việc hằng ngày cho người dùng như một người bạn, đơn giản chỉ cần nói “Maika ơi, nhắc tôi 7 giờ ngày mai có cuộc họp”, Maika sẽ ghi nhớ và nhắc nhở các bạn đúng giờ.
  • Chức năng smarthome: Hiện tại  loa thông minh OLLI Maika có hỗ trợ điều khiển nhà thông minh bằng cách điều khiển các thiết bị Smarthome trong hệ sinh thái của Tuya Smart, Điện Quang, HOMEGY, Goman Smart, Smart Life và ACIS. Không chỉ dừng lại ở đó, OLLI sẽ ngày càng nỗ lực hơn để mở rộng phạm vi hợp tác với các đơn vị nhà thông khác để phục vụ nhu cầu của nhiều người tiêu dùng hơn nữa!

Đánh giá về loa thông minh OLLI Maika

Chức năng smarthome

2.3. Mức độ bảo mật và riêng tư

Đánh giá về loa thông minh OLLI Maika

Mức độ bảo mật và riêng tư 

Với định hướng phát triển sản phẩm và hệ sinh thái hiệu quả trong cả hiện tại và tương lai, OLLI AI luôn chú trọng trong việc bảo mật thông tin của khách hàng và luôn tiếp tục cải tiến để mang lại trải nghiệm an toàn nhất khi sử dụng sản phẩm.

OLLI Maika chỉ thu thập thông tin để gửi yêu cầu về server khi nhân diện câu lệnh kích hoạt “Maika ơi”. Người dùng có quyền chủ động tắt lắng nghe của OLLI Maika bằng phím vật lý.

Bên trong Loa Thông Minh OLLI Maika có chip Crypto-MCU chuyên dụng bảo vệ phần cứng thiết bị không bị xâm nhập bằng các kiểu tấn công vật lý.

Ngoài ra, OLLI còn sử dụng ứng dụng hệ thống Public Key Infrastructure để bảo vệ và phòng chống các cuộc tấn công giữa loa và server.

3. OLLI Maika sử dụng trợ lý ảo thuần Việt

Bằng việc sử dụng trợ lý ảo thuần Việt trên loa thông minh OLLI Maika, điều này sẽ giúp mọi người tìm kiếm thông tin dễ hơn, nhắc nhở, gọi điện cho người thân, nghe nhạc, nghe sách đọc, thông qua việc giao tiếp với thiết bị bằng tiếng Việt. 

Với sự làm chủ hoàn toàn về sản phẩm, OLLI AI có thể nâng cấp và mở rộng phạm vi ứng dụng của trợ lý thông minh Maika trên nhiều thiết bị và sản phẩm công nghệ khác nhau. 

Trong tương lai gần, OLLI Maika có thể kết nối với các hệ thống (nhà thông minh, TV thông minh, thiết bị IoT, điện thoại, xe hơi, thiết bị POS, Trải nghiệm Lưu trú (hospitality),…) nhằm tích hợp điều khiển ngay trên loa hoặc trên app Maika. 

Ngoài ra còn có thể trợ giúp trẻ em trong việc học thêm các ngôn ngữ mới, là thiết bị trợ giúp đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc giáo dục trẻ nhỏ sau này.

4. Có nên mua loa thông minh OLLI Maika không?

Bằng việc kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất trong cùng một sản phẩm, loa thông minh OLLI Maika không chỉ là một thiết bị nghe nhạc bình thường, xét về phương diện lâu dài, loa  OLLI Maika còn mong muốn mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện ích mà một thiết bị sở hữu công nghê AI mang lại. Chỉ một khoản đầu tư nhỏ nhưng có thể mang đến lợi ích trong cả hiện tại và tương lai!

Mong rằng loa thông minh  OLLI Maika sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn và giải trí trong mùa dịch này!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.