HTC ra mắt website hiển thị trạng thái cập nhật Android KitKat dành cho thiết bị

0

Phân mảnh Android là một trong những vấn đề chính của hệ điều hành này, tuy nhiên gần đây HTC đã tung ra một trang web mới nhằm mục đích giải thích quá trình cập nhật mới cho những thiết bị cầm tay của hãng.

Website sẽ làm sáng tỏ quá trình cập nhật Android bằng việc phác thảo các bước tiến hành của một bản cập nhật hệ điều hành trước khi nó được ứng dụng trên các loại thiết bị.

Trang web cũng cập nhật bản nâng cấp Android 4.4: KitKat cho nhiều phiên bản HTC One khác nhau (một số đã được cập nhật, trong khi một số phiên bản vẫn đang trong quá trình chờ đợi), cũng như phiên bản phần mềm mới nhất dành cho các thiết bị HTC khác.

Ngoài ra, trang này còn có chức năng Infographic chi tiết bao gồm 12 bước của quá trình cập nhật từ khi dời Google cho đến khi được chạy trên thiết bị của người dùng.

Trên trang web vừa được công bố, nó có chỉ rõ “HTC sẽ tập trung cung cấp kịp thời các bản cập nhật phần mềm cho cả việc đổi mới HTC Sense và những lần phát hành chủ chốt của Google Android.”

“Trong nỗ lực nhằm mang lại sự minh bạch cho quá trình này, chúng tôi sẽ đánh dấu các bước chuẩn bị và tiến độ thực hiện dành cho từng loại thiết bị.”

Trang web mô tả rất nhiều bước đi của một bản cập nhật Android trước khi nó được chạy trên ứng dụng điện thoại, trong đó có quá trình đánh giá, phát triển, tích hợp, chứng nhận, và chuyển giao đến tay người dùng.

Ngoài ra, đối với các thiết bị mở khóa, thiết bị điện thoại cụ thể, và các phiên bản Google Play, quá trình này lại hoàn toàn khác biệt.

Trang web sẽ mở đầu bằng thông tin về việc Google phát hành bộ kit phát triển phần mềm dành cho nhà sản xuất điện thoại (HTC), việc này xảy ra ngay cả trước khi phiên

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng