Với OneDrive, ứng dụng Android có thể tự động sao lưu ảnh chụp

0

OneDrive, tên gọi mới của dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày hôm nay, người dùng có thể dễ dàng nhận ra thay đổi ở góc trên bên trái của màn hình khi đăng nhập dịch vụ. Ngoài ra, Microsoft cũng đã cập nhật chế độ sao lưu ảnh chụp tự động cho ứng dụng Android của hãng, theo đó bất kỳ hình ảnh hoặc video nào mà bạn sử dụng thiết bị để ghi lại đều sẽ được tự động gửi đến OneDrive.

Nhớ lại thì đây là một tính năng mà chúng ta đã nhìn thấy trên ứng dụng iOS của hãng, nhưng mãi bây giờ nó mới được phát triển cho ứng dụng Android. Để đảm bảo không vượt quá giới hạn dung lượng hàng tháng, người dùng có thể chọn phương thức upload dành riêng cho WiFi. Bạn cũng có thể đặt giới hạn kích thước hình ảnh nếu muốn tận dụng tối đa không gian lưu trữ miễn phí lên tới 7GB của mình.

Ngoài ra, Microsoft cũng giới thiệu với người dùng kế hoạch lưu trữ hàng tháng, bắt đầu từ 4,49 USD/ tháng dành cho 50GB dung lượng và 11,49 USD/ tháng dành cho 200GB dung lượng. Sử dụng phép toán đơn giản chúng ta có thể thấy số tiền mình phải bỏ ra hàng tháng đắt hơn hẳn so với việc mua dung lượng lưu trữ tương tự theo từng năm. Trên tài khoản Twitter của dịch vụ OneDrive, Microsoft cũng thông báo sẽ miễn phí 100GB dung lượng lưu trữ trong một năm cho 100.000 người đầu tiên đăng nhập dịch vụ vào một thời điểm xác định mà hãng chưa đề cập. Vì vậy nếu muốn trở thành 1 trong những người may mắn, bạn chỉ cần chú ý đến mục feed trên tài khoản Twitter của OneDrive.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng