Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tính năng vượt trội của Galaxy S5 so với Galaxy S4

0

Cập nhật vào 03/03

Khi được lựa chọn sở hữu một chiếc điện thoại Iphone hay galaxy đa số người dùng thường lựa chọn galaxy. Bởi nó sở hữu một phong cách sang trọng và phần cảm ứng được nâng cao rất nhiều.. Gần đây người dùng lựa chọn nhiều Samsung galaxy S5 hơn là Galaxy S4 bởi nó được nâng cấp rất nhiều:

Màn hình

Yếu tố này chưa đủ để so sánh chất lượng phần cứng của hai thiết bị này. Cùng độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, trong khi Galaxy S4 sở hữu màn hình Super AMOLED 5 inch thì S5 cũng tương tự nhưng nhỉnh hơn 0,1 inch.

Thiết kế

Galaxy S5 có kích thước màn hình nằm trong khoảng giữa Note 3 và S4. Về chất liệu thiết kế, Samsung vẫn quyết tâm theo đuổi vỏ nhựa như trước đây thay vì áp dụng thiết kế kim loại hoặc vân da. Sự thay đổi lớn nhất trong thiết kế của Galaxy S5 là tính năng chống bụi và nước chuẩn IP67. Người dùng có thể sử dụng thiết bị dưới nước ở độ sâu lên đến 1m.

Cảm biến

Galaxy S5 được trang bị cảm biến vân tay đặt ngay dưới nút Home của điện thoại, trong khi đó S4 lại không có. Người dùng có thể đăng ký đến 3 dấu vân tay sau đó mở khóa bằng cách vuốt nhẹ chứ không tắt máy.

Một số ứng dụng như PayPal sẽ là công cụ hỗ trợ người dùng xác nhận thanh toán trong thời gian sớm nhất. Một bộ cảm biến khác được thêm vào S5 sẽ hỗ trợ việc đo nhịp tim của một số ứng dụng tập thể dục.

Camera

Cải tiến trong bộ cảm biến camera của Galaxy S5 thật sự ấn tượng. Camera sau của S5 có độ phân giải 16MP, cao hơn hẳn so với 13MP của S4. Tốc độ lấy nét tự động cũng được cải thiện với chỉ 0,3 giây.

Một vài tính năng chụp ảnh sẽ được tích hợp sẵn trong chiếc điện thoại mới nhất của Samsung. Đặc biệt là tính năng “chụp hình trước, lấy nét sau” (Selective Focus). Ngoài ra, khả năng quay video 4K (3.840 x 2.160 pixel) cũng được coi là một cải tiến đáng kể. Tất nhiên, hầu hết các phiên bản của Galaxy S4 đều không có tính năng này.

Bộ xử lý

Galaxy S4 có nhiều phiên bản mang cấu hình khác nhau dành cho từng loại thị trường. Phiên bản phổ biến nhất được sử dụng tại Anh và Mỹ với chip lõi tứ Qualcomn Snapdragon 600 tốc độ 1,9GHz. Trong khi đó, Galaxy S5 có bộ xử lý tốt hơn với chip Snapdragon 801 tốc độ 2,5GHz.

Kết luận

Có thể nói Galaxy S5 mang một sự cải tiến đột phá đến người dùng, nó mang lại sự trải nghiệm và hiệu suất tốt nhất cho người dùng.

 Nguồn: Tổng hợp

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.