8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

0

Với hệ điều hành IOS 8, bạn không còn cảm giác nhàm chán vì buộc phải sử dụng các bàn phím cứng nhắc mặc định trên hệ điều hành. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn để cài đặt những bàn phím ở bên thứ ba.

Dưới đây, chúng tôi xin điểm qua những bàn phím hàng đầu mà chúng ta có thể dễ dàng tải về và cài đặt. Để áp dụng chúng sau khi tải xong các bạn vào mục Settings -> General -> bàn phím ->Keyboards -> Keyboards (tiếp lần nữa) -> Add New Keyboard.

Kết hợp đó bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng có thể tận dụng Extension tốt nhất của IOS 8 và sử dụng phù hợp với mình.

1.  SwiftKey Keyboard for iOS

Bàn phím SwiftKey Keyboard for iOS cung cấp cho bạn thiết kế đặc biệt phù hợp với lối gõ bàn phím đơn giản, tự động sửa chữa lỗi khi viết. Cùng với tính năng tiên đón văn bản rất ấn tượng, hỗ trợ sao lưu đám mây nên tốc độ gõ nhanh hơn bao giờ hết.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

Hai chủ đề sẵn có của SwiftKey for iOS là Nickel-Light và Dark-Nickel các chủ đề khác sẽ có trong thời gin sớm nhất.

2.  TouchPal Keyboard for iOS

Trước đây TouchPal Keyboard for iOS chỉ là phiên bản Beta, hiện tại trên iOS 8 chúng ta đã có thể sử dụng TouchPal Keyboard for iOS phiên bản chính thức, bạn có thể trượt ngón tay trên bàn phím để nhập văn bản vào mà không cần nhấc ngón tay lên, trượt từ dưới lên trên để truy cập số, trượt từ trên xuống dưới để chấm câu.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

Cùng với dự đoán văn bản, truy cập email dễ dàng, và chủ đề khác nhau để lựa chọn, TouchPal đang được đông đảo người dùng yêu thích.

3.  CooolKey Keyboard for iOS.

Tính năng của CooolKey Keyboard for iOS không được phong phú nhưng giao diện thì có khá nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, bạn có thể lấy một hình ảnh của riêng mình làm chủ đề cho bàn phím hoặc ngay cả âm thanh bạn cũng có thể thay thế.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

4.  Swype Keyboard for iOS.

Swype trước đó hầu như được sử dụng nhiều trên Android, nay đã xuất hiện trên iOS 8 với sự chính xác cao và bàn phím thông minh hơn, sử dụng các từ, dấu chấm, ký tự đặc biệt một cách nhanh chóng, ngoài ra Swype Keyboard for iOS có một thư viện tùy chỉnh các chủ đề cho bàn phím, xứng đáng là một bàn phím tuyệt vời.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

5.  Minuum Keyboard for iOS

Giống như tên gọi của nó Minuum Keyboard for iOS là một bán phím mini rất nhỏ với hai phong cách khác nhau nhưng rất đầy đủ, tiên đoán, xóa từ một cách nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh sửa văn bản, thêm dấu câu, có thể lưu lại đoạn văn bản để sử dụng.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

Tuy nhỏ nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó không khó để sử dụng

6.  TextExpander Keyboard for iOS

Với sự ra đời của iOS 8, TextExpander sẽ cho phép người dùng iPhone có thể gõ các cụm từ dài lê thê, tẻ nhạt một cách nhanh chóng. Ứng dụng này đã khá nổi tiếng trên máy tính, với khả năng hỗ trợ gõ một đoạn văn bài dài bằng các cụm phím tắt.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

Trên iPhone, TextExpander đã xuất hiện khá lâu nhưng chỉ có thể hoạt động với một số ứng dụng hạn chế. Giờ đây, với sự ra đời của iOS 8, người dùng có thể thoải mái “tốc ký” các đoạn văn bản dài bằng những phím tắt cài đặt trước. TextExpander hiện được bán với giá 5 USD.

7.  Fleksy Keyboard for iOS

Giống như Minuum, Fleksy Keyboard for iOS không được quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mĩ, thay vào đó là sự đơn giản, các thao tác gõ bàn phím cũng trở nên mượt mà hơn, tự động hoàn thành công bằng các từ gợi ý. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi được kích thước và màu sắc của bàn phím.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

8.  PopKey Keyboard for iOS

Trước khi có PopKey, cách duy nhất để người dùng iPhone gởi ảnh động cho nhau là mở ứng dụng Photo, tìm các ảnh động, hoặc thậm chí phải lên trình duyệt tìm kiếm ảnh động, tải về và chèn vào tin nhắn để gởi.

8 ứng dụng bàn phím hoàn hảo nhất dành cho IOS 8

Với ứng dụng bàn phím này, người dùng có thể sở hữu một khối lượng lớn ảnh động cực vui để biểu lộ cảm xúc. Người dùng có thể nhắn tin cho nhau bằng các biểu tượng ảnh thật nhí nhố thay cho những biểu ngữ dài dòng và khô khan. Hiện PopKey vẫn chưa được phát hành chính thức nhưng ứng dụng này sẽ sớm có mặt trên App Store.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng