Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách biến Android thành Windows Phone 8

0

Cập nhật vào 02/03

Nếu bạn là người sử dụng Android, bạn quả là may mắn khi có cơ hội khám phá những tùy biến vô cùng kì thú mà người dùng các hệ điều hành khác chắc chắn phải ghen tỵ.

Một trong những mẹo tùy biến hay ho này là thay đổi giao diện của toàn bộ Android thành một hệ điều hành khác là Windows Phone 8. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ, hãy thử xem những ‘anh bạn hàng xóm’ liệu có mang lại cho bạn cảm giác hứng thú hơn không nhé!

Để làm điều này, trước hết bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những ứng dụng bên thứ ba, ở đây là Windows Phone Launcher có mặt trên Google Play Store. Hãy so sánh với kết quả ở hình dưới.

Cách biến Android thành Windows Phone 8

Sau khi bạn cài đặt và mở trình khởi chạy Windows Phone trên thiết bị Android của bạn, bạn sẽ được hỏi chọn luôn luôn (Always) hay chỉ một lần (Just once) sử dụng trình khởi chạy này. Nếu chọn phương án thứ hai, bạn chỉ có thể thấy trình khởi chạy mới nhất một lần mà thôi. Lần sau khi bạn nhấn phím Home, màn hình chờ Android cũ của bạn sẽ lại xuất hiện. Nếu bạn chọn luôn luôn (always), nó có nghĩa là sẽ bạn không thể thay trình khởi chạy mới sau đó. Để thay đổi trình khởi chạy bất kỳ lúc nào, chọn Settings > Home và chỉ chọn trình khởi chạy cài đặt nào bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể xóa bất kỳ trình khởi chạy nào mà bạn đã từng cài đặt.

Khi bạn sử dụng trình khởi chạy Windows Phone, các phím mềm của Android sẽ không biến mất. Mặc dù vậy, bạn có thể đánh lừa một số người nghĩ rằng bạn có một thiết bị hỗ trợ Microsoft. Bạn sẽ tưởng tượng rằng hầu hết các trình khởi chạy điện thoại Windows Phone sẽ không thay đổi màn hình khóa của bạn, nên nó vẫn giống như trước. Tuy nhiên, trình khởi chạy “Launcher 8 free (fake wp8)” có thể thay đổi cả màn hình khóa (lock screen) của bạn.

Cách biến Android thành Windows Phone 8

Sau khi sử dụng trình khởi chạy Windows Phone 8, màn hình thiết bị của bạn sẽ trông giống như thế này.

Cách biến Android thành Windows Phone 8

Lướt sang phải để truy cập danh sách các ứng dụng

Cách biến Android thành Windows Phone 8

Đây là màn hình khóa của trình khởi chạy WP, vuốt mạnh lên để mở khóa

Cách biến Android thành Windows Phone 8

Một trình khởi chạy WP 8 khác

Cách biến Android thành Windows Phone 8

Và một trình khởi chạy Windows Phone 8 khác nữa.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.