Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tại sao iPhone 6 không nhận iTunes và cách khắc phục

0

Cập nhật vào 23/02

Có thể thiết bị kết nôi bên ngoài hoặc lỗi phần mềm khiến chiếc iPhone 6 của bạn không thể kết nối với iTunes. Chỉ với vài phương pháp đơn giản sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nếu chiếc iPhone 6 của bạn không thể kết nối với iTunes trên máy tính thông qua cáp USB bạn sẽ làm gì? Bạn đừng quá lo lắng, trường hợp này cũng tương tự như việc bạn kết nối USB trên máy tính nhưng nó không nhận. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra từng lỗi iPhone 6 không nhận iTunes – Nguyên nhân và cách khắc phục.

Những thủ thuật hữu ích cho người sử dụng hệ điều hành IOS bạn có thể tham khảo tại: 8 thủ thuật đơn giản mà hữu ích cho người dùng iOS.

1. Lỗi thiết bị bên ngoài dẫn đến không kết nối được iPhone 6 với iTunes:

Việc kết nối điện thoại với máy tính như bạn đã biết là cần phải có cáp USB và iPhone 6 cũng vậy, tuy nhiên không phải cứ kết nối là đều thành công, một trong các nguyên nhân kết nối bị lỗi là do dây cáp USB của bạn có vấn đề, bạn nên xem lại xem có bị đứt ngầm, lâu ngày bị chuột cắn hay đặc biệt là bị bám bụi vào phần tiếp xúc không.

Tại sao iPhone 6 không nhận iTunes và cách khắc phục

Hãy vệ sinh lại 2 đầu tiếp xúc của dây cáp USB một cách nhẹ nhàng, đặc biệt không nên dùng dung dịch gì cả dễ dẫn đến chập mạch, đồng thời chân cắm trên iPhone cũng cần vệ sinh tránh bụi bẩn bám nhiều. Nếu nó đã quá đát bạn nên nghĩ đến việc thay dây mới.

Cùng với đó cũng có một lý do khác là cổng USB trên máy tính của bạn không nhận, bạn thử kết nối với thiết bị khác bằng cổng USB này xem có được hay không, tiếp theo bạn nên khởi động cả iPhone và máy tính của bạn lại lần nữa và thử lại.

2. Lỗi phần mềm dẫn đến iPhone 6 không nhận iTunes

Chúng ta cần để ý mỗi khi kết nối iPhone với máy tính, trên iPhone đều hiện thông báo “Trust this computer”, bạn nên để ý để bấm vào Trust, tránh việc bấm vào Don’t Trust là bạn đã từ chối kết nối.

Tại sao iPhone 6 không nhận iTunes và cách khắc phục

Tiếp theo để sử dụng được tốt nhất bạn nên kiểm tra lại phiên bản iTunes của mình đã ở phiên bản mới nhất hay chưa, nếu chưa bạn cần Update ngay.

Nếu vẫn chưa được bạn nên kiểm tra lại máy tính của mình có để chế độ tường lửa hay không, nếu có hãy tắt tường lửa và kiểm tra xem nó có nhiễm virus hay không nữa nhé.

Tại sao iPhone 6 không nhận iTunes và cách khắc phục

Cuối cùng bạn nên kiểm tra lại xem iTunes đã được cài đủ các ứng dụng hỗ trợ cần thiết hay chưa, bằng cách xem lại các phần mềm trên máy tính xem có “Apple Mobile Device Support” hay chưa, có thể bạn đã vô tình gỡ nó mà không biết, vậy thì hãy cài đặt ngay lại nó, khởi động lại máy tính để iPhone 6 kết nối được với iTunes

Như vậy trên đây chúng tôi đã nêu lên toàn bộ các lỗi liên quan đến việc iPhone 6 không nhận iTunes – nguyên nhân và cách khắc phục để bạn tự xử lý được cho mình. Hi vọng các bạn sẽ tự xử lý lỗi này được thành công, ngoài ra các bạn hãy tải thêm các game cực hay hiện nay cho iPhone 6 của mình đó là bắn cá ăn xu và Temple run 2

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.