Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Windows Phone 7: 10 trình duyệt thay thế

0

Cập nhật vào 23/02

Khi nhắc đến hệ điều hành điện thoại di động, có khá nhiều các trình duyệt web có sẵn cho hầu như tất cả các nền tảng ngoài trình duyệt mặc định đi kèm. Những trình duyệt thay thế cung cấp các tính năng cao hơn và kinh nghiệm duyệt web tốt hơn, thế nhưng chúng lại không hề có mặt trong Windows Phone 7.

1. Browser Plus

Browser Plus cho WP7 có lẽ là trình duyệt  tương tự như trình duyệt máy tính để bàn với các tab ở trên đầu trang phù hợp với việc chuyển đổi dễ dàng giữa chúng. Bạn có thể sử dụng Google hoặc Bing để tìm kiếm và sử dụng duyệt web riêng tư để ẩn các dữ liệu truy cập của bạn. Ngoài ra nó còn có một trình đọc đặt biệt cho phép xem các trang trong định dạng phù hợp, thân thiện với điện thoại di động thân  – loại bỏ tất cả quảng cáo và nội dung không cần thiết

Trình duyệt Browser Plus

Windows Phone 7: 10 trình duyệt thay thế 2

2. Beyond Browser 2

Đây là một trình duyệt web miễn phí cho Windows Phone và được xây dựng trên công nghệ trình duyệt IE mới nhất. Với thiết kế giao diện đơn giản, bạn sẽ tận hưởng những kinh nghiệm duyệt web tốt nhất hơn bao giờ hết. Nó là một trình duyệt có nhiều tính năng được đóng gói với rất nhiều lựa chọn tùy biến.

Beyond Browser 2 Windows Phone 7: 10 trình duyệt thay thế 3

3. Full Screen Web Browser

Như tên gọi của nó, bạn có thể duyệt web toàn màn hình trên điện thoại WP7. Không chỉ lướt web bằng cách sử dụng chế độ toàn màn hình, bạn còn có thể lưu trang web yêu thích, tìm kiếm trên web, chia sẻ các trang bằng cách sử dụng twitter, email hoặc tin nhắn SMS. Bạn thậm chí có thể xem các trang trong Internet Explorer nếu muốn.

Full Screen Web Browser Full Screen Web Browser

4. QQBrowser

Mobile QQ Browser cho Windows Phone 7 được tạo ra với toàn bộ thiết kế mới theo phong cách WP7. Nó có một quản lý thông minh và nhiều cửa sổ, cửa sổ tối đa lên đến 12. Với giao diện liên kết nhanh, bạn có thể dễ dàng chuyển đến bất kỳ liên kết yêu thích.

QQBrowser QQBrowser

5 – Mini Browser

Mini Browser là một trình duyệt được đóng gói miễn phí, đây là trình duyệt phù hợp với các cử chỉ đa cảm ứng, giao diện người dùng sắp xếp hợp lý. Độ phân giải màn hình có thể xem được và hơn nữa gười dùng sẽ có thể xem video YouTube từ trình duyệt.

 Mini Browser  Mini Browser

6 – Terra Explorer

Terra Explorer là cuộc cách mạng kinh nghiệm duyệt web di động cho Windows Phone 7, nó giới thiệu tính năng tìm kiếm như là một chủ đề trung tâm trong kinh nghiệm duyệt web. Khái niệm này được dựa trên một số người thích khám phá các trang web bằng cách trước nhất là tìm kiếm, sau đó duyệt mới duyệt web.

Terra Explorer Terra Explorer

7 – Metro Web Browser

Metro Web Browser là trình duyệt web mạnh mẽ hơn và rất tùy biến, cung cấp cho bạn  24% khu vực màn hình và nhiều hơn so với Internet Explorer. Nó thúc đẩy động cơ của điện thoại, duyệt web nhanh chóng theo bản địa với rất nhiều các tính năng bổ sung và  tùy biến khác nhau rất mạnh mẽ. Metro Web Browser được bán với giá $ 1,99

Metro Web Browser Metro Web Browser

8. UC browser

UC browser cho điện thoại Windows 7 là một trình duyệt di động mạnh mẽ với các tính năng như tích hợp cao, chức năng toàn diện, đa luồng, thông minh sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm lướt web bất ngờ. Hoạt động trơn tru và cảm giác thời trang làm cho UC browser trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho WP7

 UC browser  UC browser

9. Surf Cube

SurfCube có một phong cách giao diện 3D thích thú cho người sử dụng, nhưng nó mạnh mẽ không chỉ dựa vào ngoại hình, mà điểm đặc sắc là ở chỗ tính năng phong phú.  Nó có khả năng tương thích đầy đủ HTML5 và có thể quản lý các tab một cách tốt nhất cho trình duyệt.

Surf Cube Surf Cube

10. Next Browser

Đây là một trình duyệt web nhanh chóng và tận dụng tính năng Metro tuyệt vời của Windows Phone. Nó hỗ trợ kiểu xếp cạnh nhau thành một sâu liên kết đến từng tab cụ thể. Ngay cả trên ngói chính, bạn có thể xem những gì bạn đã được duyệt cuối cùng. Phiên bản miễn phí có quảng cáo và các phiên bản trả tiền đi kèm với $ 1,99.

Next Browser Next Browser

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.