Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Windows Phone 8: Tính năng tổng thể và vững chắc

0

Cập nhật vào 23/02

Windows Phone 8 ra đời với những cải tiến về giao diện về tính năng trong kho ứng dụng, với một tập các tính năng tổng thể và vững chắc dưới đây, các bạn sẽ thấy được những cải tiến rõ rệt về tính năng của Windows Phone 8 so với các hệ điều hành khác.

1. Rooms People Hub

Chúng tôi luôn cho rằng People Hub là một trong những tính năng quan trọng của Windows Phone. Việc tích hợp các mạng xã hội khác nhau là một điều tuyệt vời, và đó là một cách quản lý từng nhóm khác nhau, nhóm của bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, và nhiều nhóm khác nữa. Bây giờ, ngoài việc có thể kết nối với mọi người thông qua Facebook, Twitter, Linkedln, hoặc Windows Live, Microsoft đã bổ sung thêm tính năng” Rooms People hub”, phòng kết nối mọi người.

Hiện tại phòng có các nhóm cơ bản cho phép bạn trao đổi với mọi người trong nhóm, bạn sẽ làm giống như đối với nhóm facebook hay vòng kết nối Google+. Hoặc, bạn có thể sư dụng phòng kết nối tốt hơn là BlackBerry Messenger với một số tính năng bổ sung. Phòng cung cấp cho bạn không gian cá nhân nơi mà một nhóm người có thể trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, sắp xếp các sự kiện… Đây là một tính năng bổ sung rất tốt đối với tính năng People Hub, nhưng tính năng này chỉ áp dụng cho những người sử dụng Windows Phone, và với người không sử dụng Windows Phone thì nó trở thành vô dụng. Tuy nhiên, bắt đâu đi lên từ Windows Phone, phòng có thể trở thành một tính năng đỉnh cao giống như tính năng BlackBerry Messenger.

2. Datasense

Datasense là một tính năng đã được giới thiệu trong phiên bản Android4.0 Ice Cream Sandwich, có thể hiểu tính năng là” sử dụng dữ liệu”. Và một lần nữa Microsoft đã bổ sung thêm tính năng này trong Windows Phone 8. Trong tính năng này bạn có thể giám sát dữ liệu ở mỗi ứng dụng, và sẽ gửi thông báo đến bạn khi bạn sử dụng quá giới hạn cho phép. DataSense sẽ nén các trang web để giúp cắt giảm hóa đơn dữ liệu cho bạn. Microsoft không tạo tốc độ cho nó, hơn thế nữa nó có thể cắt các dữ liệu từ trình duyệt web tới 45%.

Không có gì đáng ngạc nhiên, DataSense cũng có thể kiểm tra truy cập WiFi để giảm tải nhiều hơn nữa các dữ liệu sử dụng từ điện thoại di động của bạn.

3. Xbox Music

Đây là một tính năng âm nhạc được ra mắt đầu tiền trong Windows Phone 8, và nó chỉ cần đề cập với một tiêu đề ngắn gọn là” Xbox Music”. Tương tư như các dịch vụ Zune cũ, Xbox Music sẽ cho phép mua các bài hát và không giới hạn âm nhạc trực tuyến. Nói chung dịch vụ này sẽ làm việc giống như Google Music, cho phép bạn mua nhạc và có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị Windows nào. Tất nhiên, tính năng này có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị của Microsoft. Nếu bạn sống trong thế giới của Microsoft, Xbox Music có thể là của bạn, nếu không, nó vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tính năng Windows Phone 8

Một phần bản cập nhật Xbox bao gồm của SmartGlass, nó được thể hiện trong Windows 8, và trong cả ứng dụng mới của Android. SmartGlass cho phép bạn điều khiển Xbox 360 từ điện thoại của bạn, bao gồm chuyển hướng, kiểm soát phương tiện truyền thông, tìm kiếm nội dung lưu trữ, và trong tương lai nó có thể thêm tính năng game.

4. Máy ảnh

Tính năng lớn nữa trong ứng dụng Windows Phone là máy ảnh. Cũng giống như tính năng People Hub đã nói ở trên, máy ảnh bây giờ cũng đã trở thành một thứ gì đó như Camera Hub. Cho phép các ứng dụng khác tạm dừng và thêm ứng dụng cho tính năng máy ảnh, vì vậy, bạn có thêm ứng dụng bộ lọc trong một bức ảnh, bạn có thể lựa chọn ứng dụng bộ lọc để xem ảnh trước khi chụp ảnh hoặc áp dụng bộ lọc sau khi chụp ảnh.

Tính năng Windows Phone 8

Ngoài ra, còn có thêm ứng dụng nữa cho tính năng máy ảnh là công cụ chỉnh sửa ảnh như: Xoay, hợp lại, hay tự động sửa ảnh mà chỉ cần điều chỉnh ánh sáng.

Share.

Comments are closed.