Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Wonder cho Iphone

1

Phần mềm chỉnh sửa ảnh rất tuyệt vời dành cho Iphone và Android. Với các tính năng hữu ích của phần mềm này, bạn được thoả sức thiết kế những bức ảnh phù hợp và bắt mắt.

Photo Wonder là gì? 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Wonder, ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay và đôc đáo dành cho Iphone và Android. Cung cấp cho bạn những bức ảnh phong cách, thông qua các hiệu ứng lạ, độc và mới lạ.Thỏa sức lựa chọn và tạo dựng cho mình một bức ảnh đầy đầy ấn tương với Photo worder. 

Cách sử dụng 

– Bước 1 : Sau khi mở ứng dụng, Photo Wonder cho người dùng ba phần tùy chỉnh để lựa chọn, đó là: phần chỉnh sửa ảnh (Edit), phần cắt ghép ảnh (Collage), phần chụp ảnh với bộ lọc của ứng dụng (Filter Camera).

Ở phần chỉnh sửa ảnh (Edit), ứng dụng cho phép người sử dụng chỉnh sửa hình ảnh trong các album trên thiết bị, bao gồm cả ảnh chụp bằng camera của thiết bị (Camera Roll). Tại đây, ứng dụng trang bị nhiều tiện ích và hiệu ứng, giúp mang lại những bức ảnh chỉnh sửa một cách tuyệt vời nhất. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh photo woder

– Bước 2 : Ở phần cắt ghép ảnh (Collage), ứng dụng cho phép người sử dụng có thể cắt ghép các hình đã có sẵn trên thiết bị thành một bức ảnh tổng quan đẹp hơn. Mỗi lần ghép ảnh, Photo Wonder cho phép người sử dụng ghép tối đa 9 hình vào một hình. Khi đã thực hiện chọn xong các hình cần ghép, chọn Collage để ghép hình và chọn kiểu ghép cho phù hợp > Chọn Save&Share để lưu lại hoặc chia sẻ thông qua email hay các mạng xã hội như Facebook, Twitter…

Phần mềm chỉnh sửa ảnh photo woder 

Và đây là bức ảnh đã qua xử lý hiệu ứng với Photo Wonder

Phần phần chỉnh sửa ảnh cho iphone

 

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

1 phản hồi