Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cơn lốc màu sắc của siêu Táo iPhone 15 – theo newphone15.com

0

Cập nhật vào 25/07

Cùng với độ hot không ngừng hạ nhiệt ở hiện tại thì các phiên bản màu có trên iPhone 15 cũng trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Do đó câu hỏi về bảng màu nào sẽ gây “sốt” khi iPhone 15 được chính thức ra mắt đang được các iFan không ngừng bàn luận. Bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ thắc mắc này theo những thông tin được cập nhật từ newphone15.com. Cùng theo dõi nhé!

Những màu sắc gây “sốt” trên iPhone 15 khi chính thức xuất hiện
Những màu sắc gây “sốt” trên iPhone 15 khi chính thức xuất hiện

Ngoài những phiên bản màu truyền thống có ở các bản tiền nhiệm trước như trắng, đen, vàng gold,… thì ở iP15 chính hãng được dự đoán sẽ hội tụ nhiều bản màu đặc sắc. Cụ thể mỗi phiên bản sẽ có từng màu sắc mới được newphone15.com cập nhật như sau:

  • iPhone 15 tiêu chuẩn: xanh lam, xanh nhạt, hồng đậm và cam.
  • iPhone 15 Plus: xanh lam, hồng cánh sen, hồng kẹo, xanh nhạt, cam và vàng.
  • iPhone 15 Pro: Đỏ sẫm là phiên bản màu kết hợp giữa đỏ tươi và tím đậm được dự đoán sẽ có trên sản phẩm iPhone 14 Pro của nhà Apple
  • iPhone 15 Pro Max: Tương tự như iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max cũng được newphone15.com cập nhật sẽ sở hữu màu đỏ sẫm cực ấn tượng.

Qua đó, ta có thể thấy được 6 phiên bản màu xanh lam, xanh nhạt, hồng đậm, hồng cánh sen, hồng kẹo, cam sẽ là điểm nhấn khiến cho iP15 bảng màu gây sốt trong lần ra mắt này.

Nhiều phiên bản màu mới sẽ hội tụ trên iPhone 15 Series theo cập nhật từ newphone15.com
Nhiều phiên bản màu mới sẽ hội tụ trên iPhone 15 Series theo cập nhật từ newphone15.com

Không những thông tin về màu sắc mà những thông tin tương tự liên quan đến iPhone 15 Series đều được cập nhật đầy đủ tại newphone15.com. Đến với trang web đình đám này, bạn đọc sẽ được hòa mình vào không gian lý tưởng với nhiều bài viết đặc sắc, chất lượng. Bên cạnh đó, giao diện được thiết kế chỉnh chu, logic là điểm cộng lớn nhất khiến đọc giả luôn để lại ấn tượng tốt khi truy cập newphone15.com.

Ngoài chất lượng bài viết thì thái độ làm việc và phương châm phát triển cũng là chìa khoá giúp newphone15.com tạo được lòng tin đối với cộng đồng iFan tại Việt Nam. Được biết trang web này do một nhóm bạn trẻ có niềm đam mê với siêu phẩm iPhone 15 của nhà Apple thành lập nhằm mang đến bạn đọc những nguồn tin chính xác và mới nhất. Chính vì sự tận tâm từ đội ngũ newphone15.com mang lại mà bạn đọc có cơ hội tiếp cận với một website hàng đầu về iPhone 15 một cách chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

Đến ngay với newphone15.com để cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 15
Đến ngay với newphone15.com để cập nhật những tin tức mới nhất về iPhone 15

Trên đây là toàn bộ thông tin về các phiên bản màu mới được dự đoán sẽ gây “sốt” trên iPhone 15 khi ra mắt được cập nhật từ newphone15.com. Nếu bạn đọc muốn có thêm những tin tức về siêu phẩm iPhone 15 Series thì có thể truy cập ngay newphone15.com để được cập nhật nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.