Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

iPhone 7 plus bị tụt pin qua đêm phải làm sao?

0

Cập nhật vào 27/04

Điện thoại iPhone 7/ 7 Plus bị sụt pin, hao pin, nhanh hết pin là hiện trạng người dùng hay gặp và gây sự khó chịu vô cùng để qua đêm sẽ sụt 1 lượng pin đáng kể, dù không sử dụng thiết bị. Vậy quý khách hàng nên làm cho gì khi điện thoại iPhone 7 Plus để qua đêm tụt pin, biện pháp nào khắc phục hiệu quả nhất?

Tại sao iPhone 7 Plus bị tụt pin qua đêm?

Dung lượng pin trên điện thoại iPhone 7/ 7 Plus dù có dung lượng tương đối to so với những thế hệ iPhone trước nhưng qua một thời kỳ dùng vẫn có hiện tượng tụt pin, hao pin. Anh chị em cần lưu ý nếu như pin tụt 5 -6% thì hiện tượng này thật sự bình thường, không cần lo âu quá.

Tại sao iPhone 7 Plus bị tụt pin qua đêm?

iPhone 7 Plus để qua đêm bị hao pin có thể xuất hành trong khoảng những nguyên nhân chính sau đây:

  • Phiên bản iOS không phù hợp hoặc bị xung đột với phần mềm nào đó. Điều này thường xảy ra lúc anh chị em sử dụng phiên bản iOS đã quá lỗi thời hoặc vừa mới update phiên bản iOS mới cho máy.
  • Bật các kết nối không dây như 3G/Wifi,… định vị GPS, Bluetooth, Airdrop, tính năng khiến làm mới ứng dụng trong nền. Điều này có thể khiến cho iPhone 7 plus hao pin khi để qua đêm.
  • Có quá nhiều các ứng dụng đang chạy ngầm trên iPhone 7 Plus mà bạn không xóa đi làm điện thoại tốn nhiều pin để duy trì vì thế pin sẽ tụt lúc để qua đêm.
  • Phần cứng đang gặp vấn đề như Pin của iPhone 7 Plus đã bị chai. IC nguồn của máy đã bị hư hại. Đây cũng được coi là một nguyên cớ thường gặp khiến cho pin của iPhone 7 plus sụt pin qua đêm.
  • Có nhiều tin nhắn được gửi tới, làm màn hình luôn sáng lên, làm ngốn không ít dung lượng của quả pin.

Bí quyết xử lý lỗi iPhone 7 Plus tụt pin khi để qua đêm

nếu hiện trạng hao pin nhanh khi để iPhone 7 Plus qua đêm khiến anh chị em cảm thấy lo âu. Bạn nên ứng dụng một vài thủ thuật sau đây. Nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus bị hao pin khi để qua đêm.

Bí quyết xử lý lỗi iPhone 7 Plus tụt pin khi để qua đêm

Tắt bỏ tính năng làm cho mới các app trong nền bằng bí quyết vào Cài đặt => Cài đặt chung => Làm mới ứng dụng trong nền (và tắt nó đi)

Tắt bỏ những ứng dụng chạy ngầm trên máy. Để biết áp dụng nào đang chạy ngầm. Anh chị chỉ cần vuốt từ một cạnh màn hình vào bên trong là được. Tiếp đến, các bạn có thể tắt bỏ ứng dụng mong muốn.

các bạn cần tắt bỏ những kết nối như 3G/ Bluetooth, Airdrop Wifi/ GPS,… Khi không có nhu cầu tiêu dùng. Bởi đây cũng là một yếu tố làm cho pin trên máy nhanh hết.

Điều chỉ độ sáng màn vừa phải để giảm hao pin cho máy. Nên chuyển máy về chế độ máy bay, tiết kiệm pin hoặc tắt nguồn khi qua đêm

Bí quyết xử lý lỗi iPhone 7 Plus tụt pin khi để qua đêm

Update iOS, nếu phiên bản iOS quá lỗi thời. Trái lại, nếu như tình trạng hao pin xảy ra sau khi cả nhà update iOS. Khách hàng nên cân nói tới việc hạ cấp iOS về phiên bản cũ.

Dọn rác cho máy: bạn hãy thu dọn các tệp tin không nhu yếu, những vận dụng ít tiêu dùng đến và cập nhật hệ quản lý cũng như cài đặt hệ quản lý cho iPhone 7, 7 Plus của mình.

Restore lại máy về trạng thái ban đầu, quý khách hàng nên lưu ý sao chép dữ liệu trước khi thực hiện.

Bí quyết xử lý lỗi iPhone 7 Plus tụt pin khi để qua đêm

Nếu như pin sử dụng lâu và bị chai, anh chị em phải thay viên pin mới. Khách hàng nên lưu ý tìm một trung tâm uy tín, cam kết rõ ràng để kiểm tra và xử lý nhé

Sửa chữa thay pin iPhone 7 Plus mới tại trung tâm uy tín

Khi các giải pháp trên ko mang lại tác dụng. Có thể pin hoặc IC nguồn của iPhone 7 Plus đã bị hỏng. Lúc này, bạn sẽ cần thay pin iPhone 7 Plus hoặc thay IC nguồn cho máy, tùy theo từng trường hợp hư hại cụ thể. Bởi vậy, bạn nên đem máy đi kiểm tra tại một trung tâm uy tín để được xử lý. Tại đây, tình trạng iPhone 7 Plus hao pin chờ, tụt pin lúc để qua đêm sẽ được khắc phục.

Và gửi gắm chiếc smartphone của mình cho các kỹ thuật viên lành nghề tại Phát Lộc Mobile chính là 1 sự chọn lựa lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Sửa chữa thay pin iPhone 7 Plus mới tại trung tâm uy tín

Nếu pin iPhone 7 của anh chị đã bị chai hoặc bị hỏng dẫn đến sập nguồn khi để qua đêm, quý khách hàng nên mang máy đến shop sửa chữa điện thoại uy tín để thay pin iPhone 7 mới cho máy. Người dùng nên chọn lọc shop uy tín để cam kết pin thay mới hàng hiệu.

Chúc người dùng thành công giải quyết tình trạng iPhone 7 Plus để qua đêm hao pin. Nếu như các bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào khác ví dụ như màn hình mặt kính, thì hãy liên hệ ngay với Phát Lộc Mobile và đặt lịch thay mặt kính iPhone 7 Plus ngay để được xử lý nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 8, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0943 373 337
  • Website: https://phatlocmobile.vn/
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.