Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những nguyên tắc cần nhớ khi kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ

0

Cập nhật vào 15/03

Kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ được đánh giá là một hướng đi lý tưởng dành cho các startup trẻ hiện nay. Bởi sự thịnh hành phổ biến của dòng sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, bạn cần nắm vững những nguyên tắc được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1. Am hiểu nhiều về mặt hàng kinh doanh

Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh tích hợp công nghệ cao ngày càng được người dùng săn đón. Vậy nên, các hãng điện thoại liên tục cho ra mắt những siêu phẩm mới. Điều này, một mặt khiến cho vòng đời của các sản phẩm công nghệ ngày càng ngắn lại. Mặc khác, lại khiến các sản phẩm phụ kiện điện thoại ngày một đa dạng và phong phú hơn.

Để kinh doanh tốt, chủ kinh doanh buộc phải có kiến thức, đam mê về mặt hàng phụ kiện. Nếu không, bạn sẽ không thể nắm bắt và tư vấn sản phẩm đến khách hàng. Thêm nữa, chỉ khi có kiến thức, bạn mới ứng biến nhanh trong thị trường phụ kiện để lựa chọn nhập hàng bán chạy và cạnh tranh tốt với các đối thủ trên thị trường.

Tìm hiểu kỹ về mặt hàng phụ kiện điện thoại trước khi thực hiện kinh doanh

Tìm hiểu kỹ về mặt hàng phụ kiện điện thoại trước khi thực hiện kinh doanh

2. Chọn hình thức kinh doanh phụ kiện phù hợp

Hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ phụ thuộc phần lớn vào nguồn vốn mà bạn đang sở hữu. Ưu điểm của lĩnh vực kinh doanh này là không đòi hỏi số vốn quá lớn. Tuy nhiên, bạn phải chọn chính xác hình thức kinh doanh phù hợp để buôn bán diễn ra thuận lợi.

Nếu số vốn khiêm tốn, bạn nên bắt đầu bằng công việc kinh doanh online. Loại hình này giúp bạn tiết kiệm đáng kể các chi phí thuê mặt bằng, nhân công, trang trí cửa hàng… Còn nếu bạn có vốn dồi dào hơn, hãy nghĩ đến chuyện mở một cửa hàng phụ kiện.

Cả hai hình thức kinh doanh online hoặc mở cửa hàng đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu có khả năng và điều kiện thì tốt nhất bạn nên kết hợp song song hai loại hình kinh doanh này. Bởi nó sẽ giúp bạn vừa có thể bán hàng cho người tiêu dùng trong địa bàn hoặc bán online để có được nguồn khách lớn trên toàn quốc.

Kết hợp kinh doanh online và mở cửa hàng để đạt hiệu quả tốt nhất

Kết hợp kinh doanh online và mở cửa hàng để đạt hiệu quả tốt nhất

3. Nhập hàng phụ kiện điện thoại từ nguồn sỉ uy tín

Việc chọn nguồn sỉ uy tín để nhập phụ kiện điện thoại sẽ giúp bạn có được các mặt hàng chất lượng, giá tốt, hợp xu hướng,… tạo thuận lợi cho việc kinh doanh và nhanh chóng có được lợi nhuận.

Qua khảo sát, thì bạn có thể nhập các mặt hàng chất lượng, đa dạng tại Phụ kiện Tuấn Lê bao gồm: ốp lưng, dây sạc, củ sạc, các loại sạc dự phòng, gậy tự sướng, kính cường lực… Hiện tại, giá nhập hàng ở đây khá cạnh tranh, các sản phẩm phụ kiện điện thoại cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Với những khách nhập hàng lâu năm, nhập hàng số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng chiết khấu, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, chế độ đổi trả sản phẩm phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đây cũng khá linh hoạt chỉ cần khách hàng phát hiện hàng lỗi do nhà sản xuất thì có thể yêu cầu đổi trả bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, tại phụ kiện Tuấn Lê bạn có thể nhập hàng với nhiều hình thức linh hoạt như đến kho sỉ tại Tp. Hồ Chí Minh để hàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline: 0938 928 606 để được đội ngũ tư vấn Tuấn Lê hỗ trợ tận tình.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.