Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ứng dụng tạo video trình diễn ảnh cho điện thoại tuyệt đẹp

0

Cập nhật vào 10/05

Video trình diễn ảnh không còn mấy xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Tạo các video ảnh ghép nhạc là một ý tưởng rất hay để lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm khó quên để trình chiếu hoặc tặng một người nào đó.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại, tuy nhiên không phải đâu cũng là app làm video trên điện thoại tuyệt đẹp.

Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng chỉnh video trên điện thoại, ứng dụng ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại tốt nhất tham khảo đánh giá từ trang Yeualo.com – một chuyên trang công nghệ, chuyên đánh giá app, ứng dụng và cách làm video trên điện thoại với những ứng dụng này. Mời các bạn đọc bài viết này nhé.

1. VivaVideo

VivaVideo là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa video được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ứng dụng được trang bị nhiều tính năng cho phép chỉnh sửa, cắt ghép, thêm hiệu ứng vào video, tạo video ảnh ghép nhạc trên điện thoại.

VivaVideo là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa video được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới

VivaVideo có 2 phiên bản: Bản dùng có trả phí, bạn có thể tạo video với các tính năng chuyên nghiệp hơn và chia sẻ video ở chất lượng cao HD; còn nếu thông thường, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí cho phép xuất video với chất lượng bình thường 480p.

VivaVideo được trang bị nhiều hiệu ứng, bộ lọc mới nhất cùng với kho chủ đề đa dạng, phong phú. Điều này mang đến nhiều trải nghiệm tạo và chỉnh sửa video cho người dùng, giúp tạo nên những video sống động, độc đáo.

Bạn cũng có thể thêm những nhãn dán dễ thương vào video của mình hoặc chèn chữ, thêm phụ đề vào video. Để biết cách ghép nhạc vào ảnh trên điện thoại bằng VivaVideo, mời bạn tham khảo tại link: https://yeualo.com/view/huong-dan-ghep-nhac-vao-anh-lam-video-tren-dien-thoai .

2. Quik

Quik là một app làm video trên điện thoại nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Nguyên nhân là do ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không dính logo bản quyền trên video tạo ra. Đây là một ứng dụng ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại được hỗ trợ bởi nhiều hiệu ứng, bộ lọc, màu sắc, sticker, kiểu chữ chèn phụ đề, ghép nhạc vào video,…

Quik là một app làm video trên điện thoại nổi tiếng và được nhiều người tin dùng

Hiện tại ứng dụng được hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể tải về và trải nghiệm với Quik. Để biết thêm cách làm video ảnh có nhạc, trình diễn ảnh bằng ứng dụng Quik, bạn có thể tham khảo bài viết này: https://yeualo.com/view/cach-lam-video-tren-dien-thoai .

3. Funimate Video Effects Editor

Cũng theo Yeualo.com , Funimate là ứng dụng chỉnh video trên điện thoại giúp bạn có thể biên tập những video tuyệt vời. Tương tự như những ứng dụng khác, Funimate cũng cung cấp đa dạng các hiệu ứng, bộ lọc, chủ đề mới nhất.

Funimate Video Effects Editor

Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng văn bản, âm nhạc, biểu tượng cảm xúc thú vị vào video của mình. Thiết kế của Funimate rất thích hợp để tạo các video ngắn trên mạng xã hội, giúp tiết kiệm thời gian mà có thể tạo ra những video ngắn độc đáo, tuyệt vời.

4. FilmMaker Pro – Free Movie Maker & Video Editor

Film Maker là một ứng dụng biên tập video chất lượng tốt cho cả những người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Tuy hoàn toàn miễn phí nhưng ứng dụng này lại được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp như những ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu.

FilmMaker Pro - Free Movie Maker & Video Editor

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng thì đây chính là một ứng dụng thích hợp cho cả những người lần đầu sử dụng. Bạn có thể xem cách làm video trên điện  thoại với ứng dụng này tại trang chủ Yeualo.com .

Sử dụng Film Maker Pro, bạn có thể thả ga tạo cho mình những video đặc sắc, sống động không thua kém gì so với các photographer chuyên nghiệp. Bạn có thể tải Film Maker về điện thoại của mình và trải nghiệm ngay nhé.

5. InShot – chỉnh sửa video

InShot là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại hệ điều hành Android và cả IOS. Hiện nay, InShot được rất nhiều người sử dụng bởi vì có nhiều tính năng tốt và dễ sử dụng.

InShot - chỉnh sửa video

InShot còn được trang bị rất nhiều bộ lọc mới nhất cho việc tạo video ảnh thêm đặc sắc hơn. Cách làm video ảnh có nhạc trên InShot tương tự như những ứng dụng chỉnh sửa video khác, bạn có thể tham khảo trên Internet nhé.

6. Filmix Video Editor

Filmix Video Editor là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ tốt cho việc tạo và trình chiếu video ảnh. Các tính năng tạo và chỉnh sửa ảnh, video trên Filmix tương tự như những trình biên tập video khác. Ứng dụng này có nhiều bộ lọc độc đáo, hiệu ứng ma thuật gây ấn tượng đối với người xem.

Filmix Video Editor

Bạn có thể tạo cho mình những video ngắn một cách nhanh chóng, độc đáo và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Hãy tải về Filmix Video Editor để trải nghiệm và tạo cho mình những video độc đáo nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng tạo video trình diễn ảnh trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay dựa trên đánh giá từ trang Yeualo.com. Bạn có thể tải về những ứng dụng này và tìm hiểu cách làm video ảnh ghép nhạc tương ứng với từng ứng dụng. Chúc bạn tải về và có những trải nghiệm tốt với các ứng dụng mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây nhé.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.