Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mua sắm tiết kiệm hơn nhờ hình thức trả góp 0% thẻ tín dụng VIB

0

Cập nhật vào 09/06

Ngoài việc thanh toán các chi tiêu mua sắm nhanh chóng, dễ dàng hơn, sử dụng thẻ tín dụng VIB bạn còn được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn cùng ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho các dịch vụ chi tiêu mua sắm. Với hàng trăm đối tác liên kết, bạn sẽ được mua món hàng cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất qua thẻ tín dụng VIB.

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trả góp tại các địa điểm bán hàng có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ hoặc chấp nhận thẻ tín dụng bạn đang sử dụng, mà toàn bộ số tiền trả trước, số tiền trả góp hàng tháng và tiền lãi suất sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng.

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Với hình thức này, bạn sẽ trả toàn bộ số tiền sản phẩm bằng thẻ tín dụng mà  không cần phải điểm bán để đóng tiền hàng tháng. Các khoản trả trả góp sẽ được ngân hàng trừ dần vào tài khoản và sẽ báo về bạn qua bảng sao kê được gửi về hàng tháng.

Lợi ích lớn khi mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB

Lợi ích lớn khi mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB

Khi mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng ngoài việc được mua sắm với món hàng chất lượng nhất cách nhanh nhất mà không cần có sẵn nguồn tài chính, bạn còn được hưởng nhiều lợi ích vượt trội như:

Không bị tính lãi suất 

So với hình thức trả góp bằng tiền mặt, trả góp qua thẻ tín dụng có lãi suất thấp hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mất một khoản chi phí tiền lãi rất nhỏ là đã sở hữu được món hàng cách nhanh chóng mà không cần phải ra của hàng để thanh toán trả góp hàng tháng.

Đặc biệt, khi sở hữu thẻ tín dụng VIB Mastercard bạn được hưởng mức lãi suất 0% và hoàn toàn không phải chịu thêm một mức phí nào khác. Trong trường hợp bạn không thanh toán trả góp đúng hạn bạn sẽ bị ngân hàng Quốc Tế VIB tính lãi suất và phụ thu các mức phí như khoản dư nợ tín dụng bình thường.

Thủ tục làm hồ sơ trả góp đơn giản

Thông thường, khi mua hàng trả góp tại các cửa hàng bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cá nhân như CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu; chứng minh năng lực tài chính như khả năng chi trả, bảng sao kê lương hoặc tài sản thế chấp. Và đợi cửa hàng xét duyệt có đồng ý hay không. Quá trình này nhanh thì vài tiếng, lâu có thể đến 1 – 3 ngày làm việc làm mất thời gian rất nhiều.

Với thẻ tín dụng VIB bạn sẽ không phải gặp các phiền toái trên. Chỉ cần chọn món hàng, yêu cầu thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng và liên hệ ngay với ngân hàng để chuyển đổi trả góp. Chỉ sau khoảng 30 phút là mọi giao dịch của bạn đã hoàn tất.

Kỳ hạn linh hoạt 

Hiện nay kỳ hạn trả góp được các ngân hàng áp dụng rất linh hoạt gồm 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng và 12 tháng. Một số cửa hàng và ngân hàng còn áp dụng lên đến 24 tháng. Việc này sẽ giúp bạn chia nhỏ các khoản chi trả của mình, thay vì phải trả một số tiền lớn vào một thời điểm bạn có thể trả theo từng tháng với số tiền nhỏ hơn, giúp giảm áp lực tài chính cho bạn. Đồng thời bạn có thể sử dụng nguồn tài chính đó vào các mục tiêu có lợi khác.

Quy trình mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB

Quy trình mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB

Điều kiện mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB

Để được mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB, bạn cần đáp ứng các điều kiện như:

 • Trả góp qua thẻ tín dụng VIB chỉ áp dụng cho chủ thẻ chính.
 • Thẻ tín dụng VIB đang trong trạng thái hoạt động.
 • Món đồ hoặc dịch vụ trả góp có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên.
 • Thẻ tín dụng của bạn không ở trong tình trạng chậm thanh toán.
 • Hạn mức tín dụng còn lại của bạn phải lớn hơn giá trị món hàng trả góp.

Trả góp qua thẻ tín dụng VIB trực tiếp tại các cửa hàng

Để áp dụng hình thức trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, các trung tâm thương mại hay siêu thị điện máy, bạn cần xác định nơi đó chấp nhận thẻ tín dụng VIB. Sau khi xác định rõ, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn sản phẩm, dịch vụ bạn muốn trả góp.
 • Bước 2: Thông báo yêu cầu trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB cho nhân viên thanh toán tại quầy thu ngân khi thanh toán giá trị sản phẩm.
 • Bước 3: gọi điện đến VIB và yêu cầu chuyển đổi trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ thực hiện chuyển đổi cho các giao dịch mà bạn đã đăng ký trả góp tại Bước 2 trong vòng 07 ngày làm việc. Đối với các giao dịch không được chuyển đổi trả góp VIB sẽ thông báo trực tiếp cho bạn.

Khi trả góp tại cửa hàng bạn sẽ thanh toán sản phẩm bằng cách quẹt thẻ tín dụng VIB. Bạn có thể sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi trả góp khoảng 2%/tổng giá trị thanh toán. Tuy nhiên, theo một vị đại diện của VIB “phía ngân hàng hoàn toàn không thu thêm một khoản phí nào của khách hàng, khoản phí này do đơn vị phân phối thu”.

Trả góp qua thẻ tín dụng VIB khi mua hàng trực tuyến

Cũng giống với hình thức trả góp qua thẻ tín dụng VIB trực tiếp tại các cửa hàng, khi mua hàng trực tuyến bạn cũng chọn các cửa hàng online hoặc các sàn thương mại điện tử chấp nhận thẻ tín dụng VIB. Hiện nay, tất cả các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Tiki, Sendo, Lazada, Shopee đều là các đối tác liên kết của ngân hàng Quốc Tế VIB. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm để mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng VIB.

 • Bước 1: truy cập vào website hoặc app của trang thương mại điện tử
 • Bước 2: chọn sản phẩm muốn mua và tiến hành mua hàng
 • Bước 3: tiến hành thanh toán trả góp bằng cách chọn “Phương thức thanh toán trả góp” trên sàn và điền các thông tin theo yêu cầu hoặc làm theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ thực hiện chuyển đổi cho các giao dịch mà bạn đã đăng ký trả góp tại Bước 3 trong vòng 07 ngày làm việc. Đối với các giao dịch không được chuyển đổi trả góp VIB sẽ thông báo trực tiếp cho bạn.

Trả góp qua thẻ tín dụng VIB khi mua hàng trực tuyến

Nếu đang sử dụng tehr tín dụng VIB, bạn không thể quên ứng dụng MyVIB – vị “kỵ sĩ” bảo vệ thầm lặng cho thẻ tín dụng. Là ứng dụng mobile banking hàng đầu tại Việt Nam, MyVIB được đánh giá coa từ các chuyên gia và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Khi áp dụng hình thức thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ không lo lắng đến vấn đề chậm thanh toán hoặc quên ngày đến hạn thanh toán dư nợ tín dụng và nợ trả góp. Với MyVIB bạn có thể thanh toán dư nợ và nợ trả góp dễ dàng, thuận tiện, thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời tính năng đặt lịch thanh toán và nhắc nhở trên MyVIB, tránh tình trạng quên hạn thanh toán trả góp và dư nợ tín dụng. Thật là một thiếu sót lớn nếu để quên ứng dụng mobile banking này, rinh ngay MyVIB về Smartphone của mình để tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn sau những cú lướt.

Nhiều lợi ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng VIB

Ngoài hưởng ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.

Nhiều lợi ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng VIB

Tính đến tháng 5/2020, ngân hàng Quốc Tế VIB đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi như:

 • “Vì bạn, đồng hành mùa dịch” với các ưu đãi hấp dẫn như: hoàn ngay giá trị giao dịch khi có khiếu nại nghi ngờ; thanh toán dư nợ tối thiếu 1%, 2% cho kỳ sao kê tháng 5 và tháng 6 năm 2020; giảm phí chậm thanh toán cho chủ thẻ; miễn phí thường niên; nhân đổi điểm thưởng vào ngày sinh nhật của bạn.
 • Hoàn đến 50.000 VNĐ cho khi thanh toán hóa đơn từ 300.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng VIB tại hệ thống các nhà thuốc như Phano Pharmacy, Medicare, Century Healthcare, An Khang.
 • Giảm giá từ 10% – 25% cho các dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng: Hoàng Yến Group, Tuk Tuk Thái Bistro, Chảo Cá, Hoàng Yến Hotpot, Việt Phố, Phủi Quán, Nón Lá, Anh Tuk,…
 • Giảm giá phòng  từ 10% – 30% tại các khách sạn như: Agoda, Đà Nẵng Golden, Resort Cam Ranh, Bình Châu Resort, Hồ Cốc Resort, The Anam Resort.
 • Giảm giá từ 10% – 70% cho các dịch vụ tại các nha khoa như: Đại Nam, KDA, CNB Deltahome, Be Dental, Home.
 • Giảm từ 10% cho các dịch vụ Spa, mua hàng tại các thương hiệu hoặc các trường học tiếng Anh lớn trên toàn quốc.
 • “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu” hoàn đến 2 triệu VNĐ cho chủ thẻ tín dụng mở mới và 1.5 triệu VNĐ cho chủ thẻ hiện hữu khi thỏa mãn ddieuf kiện của chương trình.

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng VIB giúp bạn chủ động hơn trong mọi hoạt động của cuộc sống, cân đối chi tiêu và quản lý nguồn tài chính hiệu quả hơn. Nếu chưa có thẻ VIB hoặc bạn còn băn khoăn thẻ tín dụng nào tốt nhất hãy đến ngay chi nhánh gần nhất, liên hệ tổng đài 18008192 hoặc truy cập website www.vib.com.vn, sau 5 phút các chuyên gia tài chính VIB sẽ liên hệ lại tư vấn  nhiệt tình và rõ ràng mọi điều khoản trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay bạn.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.