Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Victory8.online – Top 3 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất

0

Cập nhật vào 26/12

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp bản thân có thể tự chỉnh sửa những bức ảnh yêu thích thì hãy cùng Victory8.online đi tìm hiểu về Top 3 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất.

1. Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ và phong phú như có thể cắt ghép, thay đổi kích thước của hình ảnh, thêm các hiệu ứng ảnh, xoá đi những chi tiết thừa,….

Ngoài ra, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục ảnh và tái chế các bức ảnh cũ, ảnh có chất lượng kém. Công cụ này cũng hỗ trợ rất nhiều các định dạng hình ảnh hiện nay kể cả những định dạng hiếm với các giao diện trực quan, sinh động giúp cho người sử dụng có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách đơn giản nhưng không hề kém phần chuyên nghiệp.

Corel PaintShop Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh khá phổ biến

Những tính năng nổi bật của Corel PaintShop Pro:

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: người sử dụng có thể chỉnh sửa các ảnh RAW bằng camera RAW Lab của phần mềm Corel PaintShop Pro và sử dụng những tuỳ chọn cao cấp khác để có thể hiệu chỉnh 1 đặc điểm của hình ảnh.

Tăng chất lượng của hình ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa nhanh: Giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa những chi tiết trong ảnh ví dụ như mắt đỏ, nếp nhăn,…. Nếu như các bạn không biết nên chỉnh sửa bắt đầu từ đâu thì có thể dùng công cụ One Step Photo Fix hoặc công cụ Smart Photo Fix để biết được những gợi ý cho hình ảnh của bạn

2. GIMP

GIMP là công cụ chỉnh sửa ảnh free với giao diện rất giống Photoshop. GIMP là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hơn nhiều so với những phần mềm miễn phí khác.

GIMP là công cụ chỉnh sửa ảnh free với giao diện rất giống Photoshop

GIMP cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để có thể chỉnh sửa hình ảnh với chất lượng cao. Công cụ này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với những ai không chỉnh sửa ảnh thường xuyên và không chấp nhận bỏ tiền hàng tháng để trả phí cho các phần mềm photoshop hiện nay.

Khá nhiều người dùng cho rằng, GIMP là 1 sự thay thế hoàn hảo cho Photoshop vì nó sở hữu hàng loạt những tính năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh. Tuy vậy, với các hình ảnh in ấn thì việc thiếu hỗ trợ cho hệ màu CMYK là 1 điểm trừ to lớn. Ngoài ra, phần mềm GIMP còn không hỗ trợ cho người dùng xử lý các hình ảnh RAW.

3. Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 được biết đến là một công cụ mà bất cứ chuyên gia đồ họa nào trên thế giới đều sẽ phải cài đặt trong máy tính làm việc của mình. Ngoài tính năng giúp chỉnh sửa hình ảnh rất chuyên nghiệp thì ứng dụng này còn nổi bật lên với các chức năng tùy chỉnh cắt ghép hình và tạo ra các slideshow ảnh khác nhau vô cùng đẹp mắt.

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện nay

Để cài đặt Adobe Photoshop CS6, các bạn hãy làm theo các bước sau đây!

  • Bước 1: Bước đầu tiên chúng ta cần phải tải phiên bản Photoshop CS6 mới nhất về máy tính của mình: cách tải Photoshop miễn phí
  • Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm này về máy tính thành công, các bạn hãy bắt đầu giải nén thư mục này ra.

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

Lưu ý: Khi cài đặt CS6, tốt nhất các bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet trước để cài đặt thành công.

Sau đó các bạn cho chạy file Set-up.exe, lựa chọn quyền Administrator.

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

Hãy chờ đợi một chút cho máy tính chạy file cài đặt.

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

  • Bước 3: Ở bước tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn mục Install a trial nếu như lựa chọn bản cài đặt bản CS6 dùng thử. Còn nếu bạn có key kích hoạt thì sẽ lựa chọn mục Install with a serial number hoặc mục Start my subscription, sau đó nhập Key vào.

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

  • Bước 4: Tiếp theo, chúng ta cần chấp thuận những điều khoản của Adobe đề ra

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

  • Bước 5: Tại phần này, chúng ta nên lựa chọn ngôn ngữ chính là English vì nếu như lựa chọn chuyển sang tiếng Việt thì sẽ rất khó hiểu và bạn sẽ không tìm được những bản hướng dẫn sử dụng phần mềm này ở trên mạng.

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

  • Bước 6: Photoshop CS6 sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt trên máy tính, thường thì bước này sẽ mất khoảng từ 5-7 phút, anh em hãy cứ bình tĩnh ngồi chờ.

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

Khi quá trình cài đặt CS6 đã hoàn thành, một cửa sổ như hình bên dưới sẽ xuất hiện thông báo bạn đã cài đặt phần mềm này thành công.

Các bước cài đặt Adobe Photoshop CS6

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được phần mềm phù hợp với mình và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về:

Công Ty TNHH Triều Victory8

Victory8 - Cổng review game số 1 Việt Nam

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.