Rất nhiều người dùng điện thoại android, và thường với những điện thoại android cấu hình cao đáp ứng các nhu cầu giải trí sẽ rất ngốn dung lượng Pin. Và nhiều bạn không biết cách chăm sóc Pin dẫn tới việc Pin bị ‘chai’.

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại Android  của bạn trở nên chậm chạp hơn. Bạn có tin rằng với những thủ thuật điện thoại Android bạn hoàn toàn có thể “tăng tốc” nó trong vòng 5 phút? Nếu không tin, hãy thử 5 cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

Khi nâng cấp lên phiên bản Android 4.4.2 Kitkat, một số điện thoại dùng hệ điều hành Android sẽ gặp một số lỗi, trong đó điển hình là điện thoại Samsung Galaxy Note 3.

Những thủ thuật hay trên iPhone

Thứ ba, 07 Tháng 4 2015 09:18

Bạn đã dùng iPhone từ rất lâu và đinh ninh mình có thể nắm rõ như trong lòng bàn tay những thủ thuật hữu ích của nó. Thế nhưng những thủ thuật dưới đây chắc chắn có thể khiến những tín đồ của “trái táo cắn dở” ngạc nhiên.

Cách biến Android thành Windows Phone 8

Thứ hai, 02 Tháng 3 2015 15:35

Nếu bạn là người sử dụng Android, bạn quả là may mắn khi có cơ hội khám phá những tùy biến vô cùng kì thú mà người dùng các hệ điều hành khác chắc chắn phải ghen tỵ.

Dưới đây là 10 thủ thuật đầu tiên bạn cần làm khi vừa được sở hữu một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android. Với những thuật này, bạn sẽ có thể tận dụng hết những chức năng cơ bản của máy để sử dụng cho công việc hằng ngày của mình đồng thời bảo mật được quyền riêng tư cá nhân của mình.

Một trong những tính năng mạnh nhất của hệ điều hành Android đó là tính năng thông báo và hiển thị thông báo. Khi Android 5.0 Lollipop ra đời, tính năng này lại được cải thiện hơn nữa, giúp nó hoạt động hiệu quả hơn, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cách để khai tác tối đa tính năng thú vị này trên Android 5.0 Lollipop.

Android 5.0 Lollipop là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của hệ điều hành Android. Nó không chỉ đổi mới về giao diện mà còn thêm hàng loạt tính năng mới vì thế người dùng khá hứng thú vì những tiện ích mà nó mang lại.

Android 5.0 Lollipop là một trong những phiên bản khó tiếp cận nhất hiện nay vì nó mới chỉ có sẵn trên Nexus 6, 9, 5 và một vài các thiết bị khác thông qua cập nhật OTA.

iCloud là dịch vụ điện toán đám mây do Apple phát triển nhằm hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!