Trong hướng dẫn này bạn sẽ học được cách để tạo ra một đồng hồ đếm thời gian trong adobe Flash với Actionscript 2. Chúng tôi sẽ sử dụng movie clip nimation như một bộ đếm thời gian với Flash CS6

Hiệu ứng mờ Adobe Flash cs6

Thứ bảy, 10 Tháng 8 2013 13:11

Trong bài này LMT Việt Nam  sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra File Flash bằng các hiệu ứng làm mờ ảnh Blux trong Flash cs6 với vài bước cơ bạn mà không cấn phải sử dụng đến Code.

Tạo Hiệu Ứng Lấp Lánh Trong Adobe Flash Cs6

Thứ bảy, 04 Tháng 5 2013 17:45

Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn các  bạn làm thế nào tạo ra một hiệu ứng lâp lánh hoặc hiệu ứng ngôi sao trong Flash CS6

Tạo Hoạt Hình Cho Ảnh Rung Adobe Flash CS6

Thứ bảy, 06 Tháng 4 2013 16:11

Trong bài học này chúng ta sẽ học cách tạo ra hình ảnh động,hình ảnh động này có thể sử dụng cho một số Web bạn cũng không phải sử dụng mã Script cho bài học này.

Trong hướng dẫn này, LMT Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn tạo hiệu ứng chuyển tiếp trong flash adobe flash cs6, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào tạo ra hiệu ứng mặt nạ bằng cách chạy theo chiều dọc và chiều ngang, mỗi dải bạn sẽ áp dụng các bộ lọc khác nhau để hoàn thành tác phẩm của mình.

3D Hoạt Hình Vòng Tròn Trong Flash Adobe Cs6

Thứ hai, 01 Tháng 4 2013 14:52

Trong bài học này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào tạo ra một vòng tròn xoay 3d sử dụng flash cs6. Bài này rất đơn giản bạn không cần sử dụng Action Script có thể sử dụng cho một số Logo Flash.

Bài học này tôi sẽ hướng dẫn các bạn các kỹ thuật hoạt hình trong Flash cs6 được viết rất chi tiết để làm thế nào vẽ một bóng rổ chuyển động và để tạo ra một biểu tưởng Movie clip bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn và cùng thực hiện.

Tạo Con Trỏ Trong Adobe Flash Cs6

Thứ tư, 27 Tháng 3 2013 08:59

Bài hướng dẫn sau sẽ chỉ bạn làm thế nào để tạo ra một con trỏ tùy chỉnh trong Flash. Chúng ta sẽ sử dụng Movieclip và một chút Action Script để làm cho con trỏ di chuyển.

Tạo Ảnh Động Adobe Flash Cs6

Thứ tư, 06 Tháng 3 2013 16:54

Bài viết này viết rất chi tiết, bạn sẽ thấy làm thế nào để tạo ra một hình ảnh động hình ảnh cách đơn giản bằng cách sử dụng công cụ Brush Tool và mặt nạ để làm bài này bạn không cần sử dụng hành động kịch bản Code.

Ở bài hướng dẫn này dạy bạn cách làm thế nào để thực hiện một bánh răng trong Flash để nó sinh động hơn và làm nhiều bản sao trông nó sẽ hấp dấn hơn rất nhiều.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!