Hội nghị thế giới năm 2013 về Joomla

0

Từ ngày 8 – 10 tháng 11 năm 2013, tại Đại học Harvard ở thành phố Boston bang Massachusetts, Mỹ, hội nghị thế giới về Joomla sẽ được tổ chức tại đây. Nếu bạn chưa từng tham gia hội nghị này lần nào, đây sẽ là cơ hội của bạn. Nếu bạn đã từng tham gia, vậy thì bạn càng không nên bỏ lỡ lần này.

Tiêu chí của hội nghị lần này là “Networking, Knowledge, Sharing & Community” (Mạng, Kiến thức, Chia sẻ và cộng đồng)

Mạng

Trong khi sự kiện JoomlaDay đang được các địa phương tổ chức và hướng tới cộng đồng của họ, thì các hội nghị thế giới cũng được thiết kế cho cộng đồng Joomla toàn cầu về công nghệ mã nguồn mở.

Các nhà tài trợ và các nhà cung cấp sẽ có mặt trên cả hai cấp độ địa điểm tổ chức. Bạn sẽ có cơ hội để làm quen, bạn cũng sẽ có được các sản phẩm giảm giá và miễn phí của họ. Họ sẵn sàng trả lời các câu hỏi và tham khảo ý kiến đóng góp của bạn.

Kiến thức

Năm nay chúng tôi có kế hoạch tiếp cận với các trường học của địa phương giúp cả sinh viên và giáo viên làm quen với Joomla. Nếu bạn biết ai đó đang theo học hoặc giảng dạy tại một cơ sở giáo dục, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên trang web của hội nghị.

Chia sẻ

Mối quan hệ thực hiện tại các sự kiện Joomla thường bắt đầu trong các cuộc trò chuyện qua Skype, các diễn đàn, hoặc danh sách gửi thư… nó là một cơ hội tuyệt vời để đưa hình ảnh cho avatar ảo, nâng cao tình bạn hiện có, và tạo ra những cái mới.

Cộng đồng

Một comment nhận đượ từ J and Beyond : ” JAB giống như một cuộc hội ngộ gia đình lớn, với tất cả những người thân tốt nhất”. Và thực tế cũng được biết rằng cộng đồng Joola là một nhóm gắn bó, đồng thời nó cũng rất chào đón người mới đến. Vì vậy, bạn không được nhút nhát, hayc đặt vé ngay bây giờ.

Gửi tới hội nghị

Nhận các cuộc gọi tới bắt đầu từ thứ Bảy ngày 15 tháng 6, các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật lên trang web của hội nghị.

Trở thành nhà tài trợ

Nếu bạn quan tâm và muốn tài trợ cho sự kiện này, vui lòng liên hệ Martijn Boomsma tại sponsoring@conference.joomla.org

Nhận vé của bạn

Vé có bán tại Early-Bird, với giá 249$ và bạn sẽ nhận được sau đó 3 ngày.

Chúng tôi mong chào đón bạn đến với thành phố xinh đẹp Boston từ ngày 8 – 10 tháng 11 năm 2013.

Hội nghị thế giới năm 2013 về Joomla
Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng