Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Trang 404 trong joomla

0

Cập nhật vào 23/02

Chúng tôi sẽ chia sẻ về trang lỗi 404, có thể sẽ giúp ích cho bạn về cách khắc phục lỗi và không tạo cảm giác khó chịu khi khách hàng của bạn lướt web và gặp phải lỗi 404 trên trang của bạn.

Khi lỗi 404 xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn, bạn đừng có thất vọng. Có thể bạn không nhớ bất cứ điều già về trang web đó vì nó chỉ là 1 lỗi 404 nhàn chán và chung chung.

Để nổi bật và tạo ra một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời với tất cả các thời gian trên trang của bạn, bạn phải tạo một trang báo lỗi 404nổi bật và thực sự hữu ích. Bây giờ bạn rõ ràng là bạn không muốn họ biết đến trang 404 và khách hàng sẽ nghĩ là cái gì đó sai với trang web của bạn. Nhưng bạn cũng biết rằng những sai lầm nào xảy ra và bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho lỗi 404 này.

Bạn có thể nghĩ rằng trang lỗi 404 của bạn không liên quan đến trang web của bạn nhưng thực chất nó lại ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn, mà quan trọng nhất nếu không xảy ra lỗi người đọc sẽ không rới khỏi trang web của bạn.

Tại sao nó có vấn đề?

Lỗi của 404 là rất quan trọng vì đối với một số người xem khi họ mở trình duyệt lên mà thấy lỗi mà không thấy bất kỳ một tùy chọn nào , mọi người sẽ bấm tắt vì họ  không muốn mất thời gian để quay trở lại trang web của bạn để tìm các thông tin, nội dung phù hợp với nhu cầu của họ. Mở  một liên kết khác sẽ giúp họ nhanh chóng có được dữ liệu mà họ muốn.

404 không phải là kết thúc hết 1 cuộc hành trình

Khi bạn đang chuyển hướng tới 1 trang địa chỉ khác, nếu địa chỉ đó có nội dung phù hợp thì 404 đó là chuyển hướng có ích. Nếu cần thiết bạn nên tìm 1 trang có liên quan tới nội dung đó sẽ cung cấp trải nghiệm dành cho người dùng tốt hơn chứ không chỉ đơn thuần là 1 trang địa chỉ để chuyển hướng. Với những link quan trọng hoặc có nhiều khách thăm, bạn nên chuyển hướng 301 tới đường dẫn chứa nội dung phù hợp nhất, để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất trong trường hợp các trang có nội dung không tương quan với nhau.

Vì vậy, khi bạn không thể tìm thấy một nội dung thích hợp cho một trang, bạn không cần phải lo lắng, bạn có thể có một màn hình trang báo lỗi 404 và nếu được thực hiện đúng, bạn có thể giữ được khách trên trang web của bạn. Rất nhiều người nhìn thấy lỗi 404, sẽ nhanh chóng đưa chuyển hướng 301 đến trang chủ. Như thế là 1 sai lầm điều này sẽ chỉ gây nhầm lẫn cho người truy xuất trang và họ sẽ không biết rằng trang đó không tồn tại .

Tao một trang 404 bao gồm những gì là cần thiết?

Nói cho họ biết những gì đang xảy ra, bạn phải làm và cung cấp cho họ một danh sách những lý do lại sao có lỗi 404 có thể xảy ra để họ hiểu những gì đang xảy ra. Một hộp tìm kiếm là 1 ý tưởng tuyệt vời vì chúng có thể nhanh chóng tìm kiếm những gì họ đã cố gắng để tìm kiếm ngay trên trang đó. Buộc vào một hộp tìm kiếm là một thanh điều hướng. với các liên kết đến các trang phổ biết nhất của bạn, bạn có thể có được 1 ý tưởng tốt hơn về những gì họ đang cố gắng truy cập. Cuối cùng, bao gồm một trang chủ cho khách có thể truy cập lại nếu họ muốn.

Điều tuyệt vời của 404

Bạn có thể xem qua một số trang 404 tuyệt vời về nội dung làm cho người xem không cảm thấy khó chịu khi gặp phải lỗi 404.

Trang 404 trong joomla

Trang 404 trong joomla

Trang 404 trong joomla

Xuân Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.