Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Master Bootstrap – Template free của Joomla

0

Cập nhật vào 05/09

Một vài tháng trước tôi đã điều chỉnh các Bootstrap framework để tương thích với Joomla dựa trên một vài các phiên bản có sẵn trước. Sau một thời gian tôi đã bị nó ảnh hưởng, tôi sửa và hoàn thiện nó, hiện giờ nó đã sẵn sàng để sử dụng, ít nhất là trên các trang web thử nghiệm.

Có rất nhiều template dựa trên Bootstrap, bao gồm cả những nhà cung cấp template nổi tiếng nhất, nhưng tôi đã thêm một số tính năng để chúng sử dụng dễ dàng hơn.

Downnload từ Github: https://github.com/gsuez/joomla-master-bootstrap
Bootstrap in action: http://bootstrap.gsuez.cl/

Tính năng:

• Các vị trí khác nhau của nó có thể được điều chỉnh bằng cách thêm vào một class vào module. Ví dụ: nếu trong 1 hàng bạn muốn có 4 module, thêm vào class “span3” cho mỗi cái là được. Bằng cách này bạn có thể thiết kế các style cho trang web thật dễ dàng.
• Những thứ khác sẽ khiến cho phần tôi làm bị đẩy xuống phía dưới, điều này sẽ thuận tiện nếu bạn có ít nội dung trên 1 số phần của trang web của bạn. Như vậy những phần bên dưới sẽ không bao giờ bị đẩy lên trên.
• Menu vẫn hoàn toàn trong CSS, cùng với các tình năng hiện đại và style, tôi không muốn thay đổi cái gì đó dơn giản là vì lợi ích của nó rồi khiến cho nó trở thành bất lợi.
• Các module có một class đặc biệt, do đó tất cả chúng đều giống nhau.
• Các tập tin tải xuống của JS và CSS trên Bootstrap là tối thiểu. Nếu bạn muốn thêm thì chỉ cần upload những gì bạn cần từ các trang Bootstrap và đặt chúng vào các mục tương ứng.

Kết luận:

Bạn có thể download về các template miễn phí và tạo ra các mẫu của riêng bạn. Master Bootstrap là những gì bạn làm cho nó, nếu bạn sử dụng kiến thức và thời gian thích hợp, thì không điều gì là không thể. Điều quan trọng nhất là nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển – và nó sẽ tiếp tục nâng cao. Hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng nó.

Xuân Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.