Kiểm tra tình trạng sức khỏe của website là điều nên làm và mật độ nên thường xuyên là tốt nhất. Có một số lý do bạn nên kiểm tra trang web đó là đã lâu website bạn không được kiểm tra trong một thời gian, bạn thuê thiết kế website và bạn muốn chắc chắn rằng tất cả mọi thứ để trước khi bạn sử dụng đều đã được kiểm tra và sử lỗi cơ bản giúp website sạch trong SEO.

Một liên kết từ một website có liên quan đến một phần nội dung bài viết sẽ hiệu quả hơn 10 lần so với liên kết từ trang không cùng lĩnh vực.

Bất cứ ai muốn tìm hiểu về Seo thì đều có thể bỏ ra một khoảng thời gian để học những thủ thuật Seo cơ bản, bao gồm – cách làm cho website của bạn được hiển thị, hướng khai thác nội dung, xây dựng liên kết và tham gia truyền thông xã hội. Và đối với mỗi yếu tố quan trọng đó, bạn sẽ phải lên một chiến lược Seo riêng, và có thể sẽ mất hàng háng hoặc thậm trí là nhiều năm để hoàn thiện cho mình một phương pháp Seo riêng và tiếp cận tới mọi người.

Chúng tôi đã có một bài viết có tựa đề "5 cách sử dụng đối thủ cạnh tranh để tăng SEO Momentum". Khi viết nó tôi nghĩ về việc mỗi phần có thể được mở rộng thành bài viết riêng đi vào chi tiết hơn một chút về việc sử dụng công cụ gì.

Với nhiều người, SEO có vẻ như là một nỗ lực đơn độc. Hầu hết các công ty sẽ có một người hay một nhóm người chuyên sản xuất nội dung, thực hiện các bước trên site, và xây dựng các liên kết bên ngoài, nhưng thực tế là SEO thực sự dựa trên một mạng lưới rộng lớn của các mối quan hệ để thành công.

Bạn có thể đang băn khoăn, Chiến lược tối ưu hình ảnh cho Seo năm 2015 là gì? Hình ảnh tác động đến kết quả tìm kiếm như thế nào, và chúng làm tăng khả năng mọi người tìm thấy website của bạn như thế nào?

Khi thiết kế lại website của doanh nghiệp, có rất nhiều các yếu tố liên quan có thể ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu của doanh nghiệp đó. Làm thế nào để điều đó không xảy ra.

Kể từ khi YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai, video trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược SEO của bạn. Khi bạn tập trung hơn vào video, bạn có thể thấy được các từ khóa nhanh chóng đưa từ vị trí trang thứ hay hoặc đầu trang ba lên những vị trí top đầu của trang đầu bảng xếp hạng.

Điều đặc trưng trong Social Media (truyền thông xã hội) là cộng đồng người xem, khách hàng, khách hàng tiềm năng lắng nghe bạn vì họ muốn.

Trong không gian tiếp thị kỹ thuật số, website được cập nhật nội dung thường xuyên giúp cho trang luôn được làm mới và phát triển nội dung phù hợp cho những đối tương đang theo dõi. Các thông tin bạn chia sẻ sẽ ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định đối tượng mục tiêu của bạn, và nó có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ đối tác, nâng cao độ tin cậy, và quan trọng nhất trang web của bạn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!