Browsing: Tìm hiểu php & mySQL

Tạo màu sắc cho khung Blockquote trên CSS3 2

Tạo màu sắc cho khung Blockquote trên CSS3

Thiết kế các Blockquote hiển thị theo những màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn có được nhiều lựa chọn hơn cho những dự án của mình theo mục đích khác nhau.

10 Bước thiết lập bảo mật cho website PHP 4

10 Bước thiết lập bảo mật cho website PHP

Vì lí do an toàn, bạn có lo lắng khi để site PHP của bạn trực tuyến?  Chúng tôi đã từng thế cũng từng lo sợ khi đọc những câu chuyện về các trang web bị tấn công, dữ liệu…

Postion trong CSS 5

Postion trong CSS

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về thuộc tính position trong CSS và cách sử dụng. Đây là một vấn đề gây nhầm lẫn với rất nhiều người, đặc biệt là những bạn mới học lập trình web.

Float & Clear trong Css

Bài 13: Float & Clear trong Css

Trong thiết kế CSS cho trang web, các thuộc tính dùng định dạng được sử dụng khá đa dạng, 2 thuộc tính float và clear cũng nằm trong số đó, mỗi thuộc tính đều có chức năng riêng của mình.

Bài 12: Height và Width trong Css 6

Bài 12: Height và Width trong Css

Trong bài học này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách dùng thuộc tính height và width để định kích cỡ cho một thành phần web.

Bài 11: Border trong Css 7

Bài 11: Border trong Css

Border là một thành phần quan trọng trong một trang web. Nó thường được dùng trong trang trí, đóng khung cho một đối tượng cần nhấn mạnh, phân cách các đối tượng giúp trang web trông dễ nhìn hơn,… Trong…

Bài 10: Margin và Padding trong Css 8

Bài 10: Margin và Padding trong Css

Hiện nay, việc sử dụng CSS trong khi thiết kế web khá quan trọng, nó giúp chúng ta giảm thiểu khá nhiều công đoạn so với trước đây khi thiết kế bằng table.

Bài 9: Box Model 9

Bài 9: Box Model

Trong CSS, box model (mô hình hộp) mô tả cách mà CSS định dạng khối không gian bao quanh một thành phần. Nó bao gồm padding (vùng đệm), border (viền) và margin (canh lề) và các tùy chọn. Hình bên…

1 2 3 4