Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Giới thiệu : Một số website PHP tham khảo

0

Cập nhật vào 23/02

Đối với một người lập trình viên, hầu hết người nào cũng có một số website tham khảo thường xuyên trong lĩnh vực làm việc của mình để nắm bắt, tìm hiểu, tra cứu để giúp cho công việc của mình nhanh chóng và cập nhật hơn…và mình cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu : Một số website PHP tham khảo 2

 

1. http://php.net/
Đây là website bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn master PHP, nó cung cấp PHP Manual để bạn có thể tra cứu các hàm ngay trên máy, nhưng mình khuyên các bạn dùng song song với website, vì online, sau khi phần tra cứu 1 hàm, ở dưới thường có rất nhiều thảo luận, những đoạn code có giá trị để áp dụng, xem xét về hàm đang theo dõi. Muốn tra cứu hàm chỉ cần gõ: http://php.net/{TÊN-HÀM}

2. http://www.phpclasses.org/
Đây cũng là một website mà bạn cần theo dõi thường xuyên, nó chuyên cung cấp các Class do các thành viên trong cộng đồng PHP cung cấp, chia sẽ. Không nhất thiết bạn sử dụng các class này, có thể bạn chỉ cần tham khảo xem các class hoạt động cũng làm cho kiến thức PHP của bạn mở rộng hơn nhiều.

3. http://www.phpdeveloper.org/
Đây là website theo dõi thường xuyên của mình, nó tập trung lại những bài viết mới về PHP từ nhiều nguồn trên Internet, giúp ta nắm được tình hình chung của PHP trên thế giới. Đây là 1 website khá hữu ích.

4. http://knowfree.net/
Đây là website về Ebook, nó chuyên cung cấp những sách mới trong nhiều lĩnh vực, và hầu như là sách hay. Sách PHP cũng có khá nhiều trong này.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết được 1 số website nhằm giúp các bạn master PHP. Chúc may măn.

Xuân Trung

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.