Công cụ Microsoft word và excel hẳn rất quen thuộc với mọi người nhất là dân văn phòng. Hầu như các tài liệu và thống kê đều sử dụng 2 công cụ này.

Nếu bạn cần phải nhập dữ liệu vào nhiều sheet khác nhau bạn sẽ làm thế nào để tiết kiệm thời gian nhất? Có 2 cách để bạn lựa chọn đó là dùng công cụ Group các sheet để đồng thời nhập dữ liệu hoặc dùng lệnh VBA (Công cụ Group dùng để nhập dữ liệu vào nhiều sheet 1 lúc. Nó dùng để kết nối các sheets với nhau trong phạm vi work book).

Tạo biểu đồ hình tròn trong Excel

Thứ tư, 05 Tháng 11 2014 09:10

Biểu đồ hình tròn là một cách phổ biến thể hiện việc từng số liệu riêng lẻ đóng góp vào tổng số liệu như thế nào, giúp bài báo cáo hay tài liệu của bạn trở nên trực quan và dễ hiểu hơn. Mỗi lát của hình tròn (điểm dữ liệu) sẽ hiển thị kích cỡ hoặc phần trăm của lát đó tương ứng với toàn bộ hình tròn.

Hướng dẫn tạo biểu đồ cột trong Excel

Thứ năm, 30 Tháng 10 2014 13:33

Đồ thị trong Excel là cách ta biểu diễn trực quan từ những con số vô tri vô giác thành những hình ảnh sinh động. Trong Excel có rất nhiều dạng đồ thị khác nhau phục vụ những mục đích khác nhau, trong đó thông dụng nhất là biểu đồ hình cột. Hãy tìm hiểu cách tạo loại biểu đồ này trong các phiên bản Microsoft Excel từ 2003 đến 2013 theo những hướng dẫn dưới đây.

Tổng hợp thủ thuật Office 2003

Thứ ba, 13 Tháng 11 2012 09:27

Phiên bản Office năm 2003 vẫn khá thịnh hành với dân văn phòng ngày nay. Và viêc xử lý với các ứng dụng trong Offce như Word, Excel, PowerPoint cũng không hề đơn giản vì các vấn đề đó không những nhiều mà còn rất đa dạng. Sau đây Lmtgroup sẽ chia sẻ với các bạn một vài thủ thuật hay sử dụng nhất trong Office 2003.

Thủ thuật Excel 2003

Thứ ba, 23 Tháng 10 2012 15:49

Để giúp các bạn khai thác các tính năng ưu việt trong công tác xử lý bảng tính đối với phần mềm Microsoft Excel, xin giới thiệu một số thủ thuật được coi là hay nhất của phần mềm này

Thao tác trên bảng tính Excel 2003

Thứ bảy, 06 Tháng 10 2012 10:28

Muốn sử dụng bảng tính trong Excel một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất hãy tham khảo một số thao tác về định dạng Font mặc định, cách đánh số tự động, cách lấy giá trị trên một vùng, hoặc thao tác với ô, cột, dòng của bảng tính....

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!