Word 2013: Các bước chèn ảnh bản quyền

Thứ hai, 22 Tháng 12 2014 14:54

Nếu có những văn bản tự tạo và muốn cá nhân hóa chúng, bạn hãy sử dụng tính năng chèn dấu bản quyền vào trong Word. Với tính năng này, bạn không chỉ bảo vệ được quyền sở hữu trí tuệ mà người khác còn biết tới các bài sản phẩm bạn tạo ra nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chèn ảnh bản quyền trong word 2013.

Có khi nào bạn bị nhầm lẫn vì có quá nhiều dữ liệu trên bảng tính Excel? Để tránh tình trạng này, giải pháp của bạn là tô màu xen kẽ giữa các dòng để tránh nhầm lẫn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật này một cách dễ dàng.

Giới thiệu về Microsoft Office 2015

Thứ hai, 07 Tháng 10 2013 14:26

Không còn là những tin đồn về Microsoft Office 15 phiên bản mới, vào thời gian gần đây Microsoft đã tung ra phiên bản Office 15 Technical Preview cho một nhóm người dùng thử không được tiết lộ. Có thể Office 15 sẽ được Microsoft tung ra chính thức vào mùa hè này. Đây có thể là một hứa hẹn rất thú vị cho các tín đồ công nghệ.

Hướng dẫn bảo vệ tài liệu Office

Thứ năm, 10 Tháng 1 2013 09:40

Microsoft đã cung cấp cho người dùng tính năng đặt mật khẩu và mã hóa tài liệu trong bộ phần mềm Microsoft Office (Word, Excel và PowerPoint). Tính năng này thực sự hiệu quả trong việc bảo vệ những tài liệu quan trọng. Bài viết dưới đây LmtGroup sẽ giới thiệu với bạn đọc hướng dẫn đơn giản để đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Office.

Tương lai Microsoft ẩn sau Office 2015

Thứ ba, 06 Tháng 11 2012 16:33

Với những tính năng mới được giới thiệu trong Office 2013, có thể thấy được những xu hướng phát triển phần mềm Office trong tương lai, như hỗ trợ điện toán đám mây hay hướng đến thiết bị di động.

Trong phiên bản Microsoft Office 2013 mới nhất, ta có thể tạo và duy trì nhiều tài khoản với những thiết lập khác nhau. Khi Office 2013 tích hợp SkyDrive cùng những dịch vụ chia sẻ video hình ảnh khác thì tính năng này cần thiết hơn bao giờ hết.

Một trong những tính năng rất hữu ích trong Office 2015 là sự tích hợp các ứng dụng của nó với mạng xã hội. Office 2013 có thể dễ dàng tích hợp với Facebook và LinkedIn để bạn có thể chia sẻ các tập tin trực tuyến (Word hay Excel…) trực tiếp từ giao diện Office.

Cũng giống như Windows 8, Office 2013 cũng hoạt động tốt trên cả hai thiết bị màn hình cảm ứng và máy tính truyền thống. Chế độ cảm ứng bí mật trong Office 2013 sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tùy chọn và tính năng của Office trên các thiết bị màn hình cảm ứng.

Vô hiệu hóa SkyDrive trong Office 2013

Thứ hai, 05 Tháng 11 2012 09:25

Khi sử dụng phiên bản Office 2013 muốn lưu một tập tin, nó không bao giờ  mở hộp thoại Save as để lưu trực tiếp như các phiên bản trước kia, mà thay vào đó bạn được dẫn đến một trang, nơi để bạn quyết định xem nên lưu các tập tin trên ổ cứng máy tính hay trên tài khoản SkyDrive của mình.

Tính năng đặt mật khẩu và mã hóa tài liệu trong Office 2013 áp dụng được cho cả Word, Excel và PowerPoint và rất hiệu quả trong việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm mặc dù thực hiện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều người có thể còn lạ lẫm với hai tính năng tuyệt vời này. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mật khẩu và mã hóa tài liệu trên Office 2013.

LIKE để ủng hộ bạn nhé!

 

Tham gia diễn đàn seo hàng đầu Việt Nam

Has no content to show!