Cuộc đời, vận mệnh của người có tướng miệng nhỏ ra sao?

0

Kích thước khuôn miệng cũng là cơ sở đoán định vận mệnh của 1 con người. Vậy những người mang tướng miệng nhỏ sẽ có cuộc sống ra sao?

Đặc điểm tướng miệng nhỏ

Miệng nhỏ có hai trường hợp là miệng nhỏ môi dày và miệng nhỏ môi mỏng hoặc. Đàn ông hay phụ nữ có tướng miệng này thì kích thước khuôn miệng hẹp hơn so với ngũ quan là trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải.

Cách đo kích thước miệng:

  • Dùng 3 ngón tay là ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. 
  • Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, lớn hơn thì được coi là miệng rộng, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ. 
  • Nên lưu ý cách này chỉ mang tính chất tương đối áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to.

Nếu bạn quan tâm đến nhân tướng, bạn có thể học hỏi được nhiều điều thú vị tại mục Xem tướng trên khuôn mặt của Nhantuong.info.

Phụ nữ miệng nhỏ vận mệnh như thế nào?

Phụ nữ có tướng miệng nhỏ

Phụ nữ có tướng miệng nhỏ

Nữ giới mang tướng miệng nhỏ như miệng anh đào thể hiện nét tướng phú quý, giàu sang, có quý nhân phù trợ, vận mệnh tương đối tốt, thuận buồm xuôi gió, rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là người cầu kỳ, tính tình bảo thủ, ngang bướng, tâm hồn nhạy cảm. 

Tính cách của phụ nữ mang tướng miệng này thường là người hướng nội, hay hoài niệm về quá khứ, thích những gì mang tính truyền thống, không quá tham vọng, không thích giao tiếp với nhiều người khác mà chỉ tìm những người thực sự đáng tin cậy mới có thể mở lòng.

Đây là kiểu phụ nữ sống nội tâm, bị động, thiếu kỹ năng bảo vệ bản thân và ít gặp may mắn trong cuộc sống nếu cộng thêm với mắt nhỏ nửa. Nếu miệng nhỏ kết hợp với mặt to ngang là người hình phu khắc tử.

Bên cạnh việc quan sát kích thước miệng, để có thể luận giải toàn diện hơn về vận mệnh người này, chúng ta cũng cần xem xét về độ dày mỏng cũng như sắc môi. 

Nếu nữ giới mang miệng mỏng mà môi dày thì là con người trọng tình cảm, tính cách có phần đôn hậu và thật thà; cũng coi trọng vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với mọi người mà không câu nệ quá chuyện tiền bạc.

Nếu đàn bà miệng nhỏ mà môi mỏng thì là người thông minh, ham học hỏi, ăn nói tốt nhưng lại hay so đo, tính toán, hẹp hòi, ngại thay đổi. Nếu kết hợp với chóp mũi nhọn là người ưa châm chọc người khác, thường xuyên gây ra chuyện thị phi. (Xem chi tiết hơn về tính cách và vận mệnh của người môi mỏng tại bài Tướng môi mỏng)

Về phương diện sắc môi, phụ nữ miệng nhỏ mà môi thâm sì thường có sức khỏe yếu, cuộc sống khốn khó, bê trễ; nếu có thêm với mắt trắng dã thì là người chua ngoa, đanh đá, dâm đãng. Nếu sắc môi nhợt nhạt, trắng thì là người nhát gan và yểu mệnh. Trái lại nếu sắc môi hồng hào, tươi tắn thì là người đó sức khỏe tốt, biết phân biệt phải trái đúng sai, nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Đàn ông tướng miệng nhỏ vận mệnh như thế nào?

Đàn ông có tướng miệng nhỏ

Đàn ông có tướng miệng nhỏ

Nam giới tướng miệng nhỏ theo nhân tướng học là người tình tình lương thiện hiền lành, dễ mềm lòng, đồng cảm với mọi người.

Trong trường hợp nam giới miệng rộng là người có khí phách, chí tiến thủ, khả năng ăn nói, giao tiếp tốt, phù hợp lãnh đạo. So sánh thì người miệng nhỏ có phần yếu thế hơn do họ thường hành động và làm việc dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận các vấn đề 1 cách khách quan. Nam giới miệng nhỏ chí tiến thủ không cao, thiếu sự quyết tâm trong công việc, cơ hội thành công ít. Họ phù hợp với những việc cần đến sự ngăn nắp, tỉ mỉ và chính xác, ít giao tiếp và gặp gỡ với người khác. 

Đàn ông miệng nhỏ cộng thêm môi cứng mang tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Tướng miệng nhỏ kết hợp môi mềm mang đặc điểm ham thích nhục dục những vẫn có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

Đàn ông miệng nhỏ nhưng mà môi thâm là biểu hiện của sức khỏe kém hay chế độ sinh hoạt kém lành mạnh: thường xuyên hút thuốc, rượu chè… Nếu cộng thêm mắt trắng dã, cụ thể là tỷ lệ lòng trắng lớn, bên phải – trái- dưới lòng đen đều là lòng trắng thì mang nhược điểm xảo quyệt và gian trá.

Nếu môi không có các đường nét rõ ràng thì lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí hướng, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần. Ngược lại, nếu miệng nhỏ mà các đường viền môi góc cạnh rõ ràng thì khá lạc quan và tích cực, thân thiện, vận thế tốt. 

Có thể thấy để đoán định vận mệnh của người tướng miệng nhỏ thì chúng ta cần xét đoán trên phương diện phối hợp với ngũ quan khác. Người tướng miệng nhỏ bên cạnh những ưu điểm thì cũng còn 1 vài hạn chế, cần tu dưỡng, khắc phục để đạt được thành công, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Share.

Comments are closed.