Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mày kiếm có tốt không? Đàn ông có nên để mày kiếm không?

0

Cập nhật vào 15/12

Rất nhiều người cho rằng mày kiếm là tướng mày xấu, ảnh hưởng tới vận mệnh bởi kiếm đại diện cho sự chết chóc tang thương nhưng cũng có nhiều trường phái cho rằng đây là tướng mày tốt. Vậy thực sự mày kiếm có tốt không, đàn ông có nên để tướng mày này hay không?

Thế nào là tướng mày kiếm?

Tướng lông mày lưỡi kiếm, chân mày kiếm hay kiếm mi là tướng mày có sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm.

Tướng lông mày lưỡi kiếm – kiếm mi
Tướng lông mày lưỡi kiếm – kiếm mi

Tướng mày kiếm được đánh giá là tướng mày tốt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân theo quan điểm nhân tướng học.

Và để tìm hiểu chi tiết về những tướng mày đẹp xấu hay hung cát này của người đàn ông mời bạn đọc click tại tướng mày đàn ông.

Mày kiếm có tốt không? đàn ông có nên để mày kiếm không?

Hiện nay dáng mày kiếm này là dáng mày được rất nhiều đàn ông lựa chọn bởi chúng là dáng mày phù hợp với nhiều loại khuôn mặt hơn nữa chúng còn làm gương mặt đàn ông trở nên sắc nét, góc cạnh và nam tính hơn. Chính vì tính thẩm mỹ cao như vậy mà mày kiếm rất thịnh hành trong thẩm mỹ học.

Mày kiếm được nhiều đàn ông lựa chọn
Mày kiếm được nhiều đàn ông lựa chọn

Trong nhân tướng học, mày kiếm cũng được đánh giá cao và coi là tướng mày tốt về vận mạng.

Những người đàn ông này thường rất thông minh và nhanh nhẹn, tài năng và khuôn khéo. Họ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo lại ưa thích sự mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu học hỏi những thứ mới lạ để trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho bản thân, luôn làm mới bản thân và hướng tới những thứ hoàn thiện nhất. Tuy nhiên những người đàn ông này có cái tôi khá cao, dễ tự ái nên trong quá trình giao tiếp hay làm việc bạn nên chú ý để tránh động chạm đến họ.

Đây được xem là tuýp đàn ông khá có tài đặc biệt trong kinh doanh lại thêm có quý nhân phù trợ nên từ trung vận trở đi cuộc sống ngày càng tốt đẹp, phú quý đủ đầy.

Tướng mày này mà sợi mày đen bóng, mọc xuôi chiều, kết hợp mũi thẳng, dái tai dài thì sống lâu, về già an nhàn hậu vận tốt. Thêm phần nhân trung (nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến môi trên) sâu dài, thẳng, mở rộng phần đáy thì đường con cái thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề.

Tuy nhiên tướng mày không thể nói lên tất cả mà chúng còn phụ thuộc vào một số yếu tố và bộ vị khác chính vì thế để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng mày kiếm.

Một số tướng mày tốt ở đàn ông

Tướng lông mày rồng

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng

Tướng lông mày rồng là tướng lông mày tốt của đàn ông và xếp vào hàng đại quý. Mày có phần đầu nhỏ và phần sau cao dần và uốn cong về phía đuôi mắt. Sợi mày khá dài, thưa và bóng.

Đàn ông sở hữu tướng mày này là những người có tài với sự thông minh và tài trí cùng sự nhạy bén trong làm ăn và giao tiếp do đó đạt được sự nghiệp hiển hách, sống cuộc sống giàu sang, phú quý, vinh hiển để đời.

Tướng lông mày chữ nhất

Đây là kiểu lông mày mọc ngang như hình chữ nhất với sợi mày rậm, rõ và mọc xuôi theo chiều về phía đuôi mắt.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày chữ nhất
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày chữ nhất

Chủ nhân hàng mày này là những người khảng khái, kiên định, thẳng thắn và chính trực đây được xem là những ưu điểm vượt trội của đàn ông có tướng mày chữ nhất. Họ rất thông minh, luôn giúp đỡ người khác lúc khó khăn và được xem là quý nhân của nhiều người. Bởi lẽ đó mà bản thân họ cũng nhận lại được nhiều may mắn, phúc lộc nên có thể thành công trên nhiều lĩnh vực và cả trong cuộc sống.

Tướng lông mày hổ

Tướng mày hổ có đặc điểm cơ bản là to, hướng lên trên nên tạo ánh nhìn uy nghiêm, sợi mày dài, thưa về phần đuôi mắt và có chiều dài vừa tầm với mắt.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp - hổ mi
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp – hổ mi

Lông mày hổ được xếp vào hàng lông mày quý tướng, người đàn ông sở hữu tướng mày này là người có chí hướng từ khi còn trẻ bởi lẽ đó mà xây dựng sự nghiệp từ sớm tuy vất vả nhưng sau cùng vẫn thành công rực rỡ, đây được xem là tướng mắt thiên về quý hiển hợp với nhà binh và làm quan nhiều hơn kinh doanh buôn bán. Nếu như mày hổ mà kết hợp với mắt hổ thì hoàn toàn đắc cách là những nhà lãnh đạo tài ba khiến nhiều người nể phục và tin yêu. Chính vì vậy mày hổ được xếp vào hàng tướng mày tốt bậc nhất của đàn ông trong nhân tướng học.

Tướng mày đẹp đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân tuy nhiên để có thể luận giải chính xác bạn nên chú ý xem tướng mày kết hợp cùng các bộ vị khác tránh chỉ xem tướng mày rồi luận tổng thể, điều này sẽ rất dễ dẫn đến luận giải không chính xác ảnh hưởng đến người xem.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.