Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gò mộc tinh có nốt ruồi thì sao?

0

Cập nhật vào 15/12

Gò mộc tinh nằm bên dưới ngón trỏ là nơi thể hiện cái tôi, khát vọng quyền lực cùng ham muốn thống trị của mỗi người. Vậy nếu gò mộc tinh có nốt ruồi thì sao? chúng có ý nghĩa gì? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Gò mộc tinh là gì, có ý nghĩa như thế nào?

Gò mộc tinh là phần thịt nằm dưới ngón tay trỏ. Gò này chủ về những tham vọng, khát khao về tiền tài, về sự nghiệp của mỗi người bởi lẽ gò này nằm dưới ngón trỏ cũng là ngón tay quyền lực nhất của bàn tay.

Vị trí gò mộc tinh
Vị trí gò mộc tinh

Gò mộc tinh có nốt ruồi thì sao?

Gò mộc tinh có nốt ruồi đen

Nếu nam giới mà gò mộc tinh có nốt ruồi đen thì chủ nhân là người có thể gây dựng sự nghiệp nhờ sự giúp đỡ của gia đình nhà vợ, hiểu đơn giản là lấy vợ giàu. Còn nếu nữ giới gò mộc tinh có nốt ruồi đen thì là người cực kỳ đảm đang tháo vát, lo chu toàn được mọi việc trong gia đình, là mẫu phụ nữ mà nhiều đàn ông ao ước.

Gò mộc tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son khi màu đậm chất chính là lúc đem lại may mắn cho chủ nhân về mặt tài vận, tiền bạc. Nốt ruồi son càng ngày càng đậm lên cũng chính là lúc chủ nhân làm ăn phất lên, làm đâu trúng đấy tiền bạc vào như nước. Nhưng khi nốt ruồi son nhạt dần cũng là lúc may mắn dần mất đi thay vào đó là sự cố gắng của bản thân mới có thể phát triển và lúc đó nốt ruồi này mang ý nghĩa của một nốt tàn nhang.

Gò mộc tinh có tàn nhang

Tàn nhang chỉ mang dấu hiệu nhất thời khi trên gò mộc tinh xuất hiện tàn nhang mà màu đậm dần tức chủ nhân cần đề phòng tai họa có thể ập đến với mình trong sự nghiệp còn khi tàn nhang mờ nhạt đi tức tai họa đã đi qua mọi chuyện lại trở về bình thường.

Nốt ruồi mọc ở mỗi một vị trí đều đem lại nhiều ý nghĩa khác nhau, ở trên gò khác, ở trên đường chỉ tay lại khác nhưng nhìn chung chúng đều có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của con người chính vì thế để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn click tại nốt ruồi trên bàn tay.

Nốt ruồi trên ngón trỏ có ý nghĩa như thế nào?

Ngón trỏ là ngón bên trên gò mộc tinh là nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến gò này. Ngón trỏ là ngón tay chỉ đường, ra lệnh, đe dọa, quyết định, xung phong và chiến đấu. Nó chỉ về trật tự, ra quyết định, hoài bão, kiêu ngạo, tôn giáo và cả dâm dục nữa.

Nếu ngón trỏ có nốt ruồi dù ở bất kỳ lóng nào đi chăng nữa chúng đều có giá trị tương đương với nốt ruồi đóng trong gò nằm dưới ngón ấy. Vậy nên ngón trỏ có nốt ruồi hay gò mộc tinh có nốt ruồi là hoàn toàn như nhau.

Ngoài ra các ngón tay khác có nốt ruồi cũng như vậy.

 • Nốt ruồi trên ngón cái tương ứng với nốt ruồi trên gò Kim tinh
 • Nốt ruồi trên ngón giữa tương ứng với nốt ruồi trên gò Thổ tinh
 • Nốt ruồi trên ngón áp út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thái dương
 • Nốt ruồi trên ngón út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thủy tinh

Nhìn chung nốt ruồi mọc trên gò Mộc tinh hay nhiều gò khác phụ thuộc vào vị trí, màu sắc và bản chất của nốt ruồi, ngoài ra chúng cũng chịu ảnh hưởng một phần bởi hình thái của gò đó.

Các hình thái của gò mộc tinh

 • Gò mộc tinh lớn: chủ nhân là người có khát khao và say mê quyền lực có thể từ bỏ tất cả để có thể đứng trên đỉnh cao của danh vọng.
 • Gò mộc tinh cao: chủ nhân là người giỏi giao tiếp, sống rất biết điều cũng là người có nhiều tham vọng, luôn muốn mình nổi bật trước đám đông.
 • Gò mộc tinh nổi cao vừa phải và rộng thì chủ nhân là người nuôi ý chí lớn, có tham vọng nhưng tính lại kiêu căng, tự mãn và hách dịch.
 • Gò mộc tinh đầy đặn: người này có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, cuộc đời không trải qua sóng gió gì nhiều.
 • Gò mộc tinh lõm: người này là người hèn hạ, sống không có chí tiến thủ và bần tiện.
 • Gò mộc tinh hài hòa, vừa phải: Người này sống có ước mơ, có hoài bão, cuộc sống hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió đến già.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.