Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mắt nhiều mí có ý nghĩa gì, nhiều mí có tốt không?

0

Cập nhật vào 24/09

Mắt 2 mí, 3 mí hoặc có thể hơn được xem là những tướng mắt nhiều mí trong nhân tướng học. Vậy mắt nhiều mí có ý nghĩa gì, nhiều mí có tốt không? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là mắt nhiều mí?

Thông thường mắt từ hai mí trở lên được xem là mắt nhiều mí, tuy nhiên chúng ta chỉ gặp chủ yếu mặt hai mí và ba mí là nhiều nhất, mắt 4 mí hoặc nhiều hơn cũng sẽ có nhưng khá hiếm và chủ yếu là các nếp gấp không hoàn chỉnh. Thực tế tình trạng mí ở hai mắt có thể khác nhau có mắt 1 mí nhưng mắt còn lại 2 mí và nhiều trường hợp khác.

Trong nhân tướng học mắt ngoài phân loại theo số mí người ta còn thường phân theo hình thú nhằm luận giải về tính cách cũng như vận mệnh của một người. Có tướng mắt thú xấu cũng có tướng mắt thú đẹp, quý hiển do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại các loại mắt.

Mắt nhiều mí có ý nghĩa gì, nhiều mí có tốt không?

Mắt 2 mí

Mắt 2 mí là tướng mắt nhiều mí phổ biến nhất hiện nay với đặc điểm rõ ràng có 1 nếp gấp trên mí.

Trong nhân tướng mắt chủ nhân sở hữu mắt hai mí được đánh giá là người nhiệt tình, hào phóng.

Tướng mắt 2 mí
Tướng mắt 2 mí

Bản thân những người có mắt hai mí thường có tính cách nhiệt tình, phóng khoáng, sôi nổi, rất hứng thú với những sự vật mới lạ. Đây là người có tính cách hướng ngoại, không chịu được sự cô độc, lạnh lùng, thích được giao thiệp, tiếp xúc với mọi người. Đồng thời, họ cũng rất biết giữ chữ tín, trọng nghĩa khí nên sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Tuy nhiên trong tình cảm những người mắt 2 mí này lại được đánh giá là người không chung thủy, nhu nhược, không biết lựa chọn lại thiếu quyết đoán khiến bản thân họ đôi khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Mắt 3 mí

Tướng mắt 3 mí nhận biết rất đơn giản nếu trên mí mắt xuất hiện nhiều nếp gấp, cụ thể là 2 nếp gấp (với mắt 1 mí không có nếp gấp nào, mắt 2 mí sẽ có 1 nếp gấp) đường mí gấp thứ 2 có người đậm, nhìn thấy rõ nhưng cũng có người mờ nhạt, lúc có lúc không, thường thấy rõ nhất sau khi mới ngủ dậy nên đôi khi mắt 3 mí dễ hiểu nhầm thành mắt 2 mí.

Ngoài mắt 3 mí thì mắt còn có thể có nhiều mí xếp chồng lên nhau hơn nữa như mắt 4 hay 5 mí…thường được gọi chung là mắt nhiều mí.

Tướng mắt nhiều mí
Tướng mắt nhiều mí

Trong khi những người tướng mắt 1 mí bị đánh giá là tính cách khá hẹp hỏi, bảo thủ, lạnh lùng, lý tính còn người mắt 2 mí thì lại là người năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát, phóng khoáng sôi nổi thì người mắt 3 mí được đánh giá là người thiên về sống nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ là những người ít nói thường không hay chủ động trong nhiều mối quan hệ chính vì thế mà có rất ít bạn bè thậm chí không có bạn thân. Bản chất họ là những người rất lương thiện, không có ý xấu làm hại ai nhưng do giao tiếp không tốt và bản thân luôn cảm thấy bất an, không an toàn dẫn đến tính cảnh giác của họ cao hơn người thường lâu dần sống thu mình lại tạo cho mình một chiếc vỏ bọc không thể xâm phạm cũng là cấm địa của của họ. Chính vì thế những người này trong môi trường tập thể rất khó hòa đồng và cũng cần thời gian rất lâu để thích nghi với mọi thứ do đó họ dễ bị cô lập trong đám đông.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mắt đặc biệt này mời bạn đọc click tại mắt 3 mí.

Để nhận xét tướng mắt nhiều mí có tốt hay không cần dựa vào rất nhiều yếu tố chẳng hạn như tướng mắt, tướng mày để đánh giá. Bởi lẽ các bộ vị trên cơ thể chúng ta đều có mối liên hệ mật thiết đồng thời có sự tác động qua lại lẫn nhau. Do đó khi đánh giá bất kì một sự vật hay hiện tượng nào không nên để cái nhìn phiến diện ảnh hưởng đến kết quả suy đoán, hãy nhìn chúng trên nhiều khía cạnh và đặt chúng trong mối tương quan với vạn vật để nhận xét được chính xác và toàn vẹn nhất.

Cắt sửa mí có tốt không, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Có thể nói cắt sửa mí hiện nay đang trở thành xu hướng bởi lẽ cắt mí sẽ làm tăng kích thước của mắt khiến bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn và đẹp làm tăng tính thẩm mỹ của khuôn mặt hơn. Hơn nữa đây cũng là một loại tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó không mấy ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện tránh “lợn lành thành lợn què” ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như thẩm mỹ khuôn mặt.

Xét về khía cạnh nhân tướng học thì việc cắt sửa mí không có mấy ảnh hưởng đến vận mệnh do đó nếu bạn muốn cắt mí cải vận thì điều này gần như rất khó. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm bạn có đẹp thì tướng mới đẹp do đó muốn cải vận hãy rèn luyện tâm tính của bản thân, học cách sống vị tha chan hòa và biết khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của bản thân để cuộc sống trở nên thú vị, ý nghĩa hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.