Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay của người giàu có, vận mệnh phú quý

0

Cập nhật vào 15/12

Nhân tướng học chỉ ra rằng, thông qua một số đường chỉ tay đặc biệt có thể báo hiệu chủ nhân là người giàu có, vận mệnh phú quý. Vậy những đường chỉ tay đó là gì, đặc điểm ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Thế nào là chỉ tay của người giàu có?

Những đường chỉ tay xuất hiện trên bàn tay của người giàu có báo hiệu chủ nhân có tài vận tốt, vận số giàu sang, thuận lợi và nhiều may mắn được xem là đường chỉ tay giàu có.

Thực tế trên bàn tay của mỗi người có rất nhiều đường chỉ tay, có tốt có xấu mà bài viết này không thể giới thiệu được tất cả.

Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại các đường chỉ tay đặc biệt.

Những đường chỉ tay của người giàu có, vận mệnh phú quý có đặc điểm gì?

Đường sinh mệnh có độ cong lớn

Đường sinh mệnh là một trong ba đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người chúng thể hiện cho sức khỏe và những biến đổi trong cuộc đời của chủ nhân. Thông thường đường sinh mệnh kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh
Đường sinh mệnh có độ cong lớn giàu có

Người mà sở hữu đường sinh mệnh có độ cong lớn, liên tục và không bị ngắt quãng thường là những người có sức khỏe tốt, thông minh nhạy bén, ham học hỏi và tư duy tốt do đó có thể tạo ra cho mình một cuộc sống giàu sang phú quý. Đây được xem là dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận diện tướng người giàu có, vận mệnh giàu sang. Đặc biệt cuộc đời của những người này ít gặp sóng gió, luôn có quý nhân hỗ trợ nên dễ dàng có được thành công ngoài mong đợi.

Đường trí tuệ rõ nét, liền mạch

Một người giàu có không thể kể đến sự thông minh tài trí của họ. Do đó đường trí tuệ là đường chỉ tay không thể bỏ qua khi xem tướng những người này.

Đường trí tuệ là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đường trí tuệ quyết định rất lớn đến vận thế của một người.

Vị trí đường trí tuệ
Đường trí tuệ rõ nét, liền mạch tài năng, giàu có

Thông thường những người giàu có đa số sở hữu đường trí tuệ đẹp tức đường trí tuệ dài, sâu, rõ ràng và không bị đứt quãng thêm vào đó là màu sắc hồng thuận.

Chủ nhân sở hữu đường trí tuệ này vô cùng thông minh và khôn khéo, họ cũng sở hữu cho mình sự nhạy bén cùng tầm nhìn tốt và biết cách nắm bắt xu thế do đó dễ có được những thành tựu nhất định.

Ngoài ra đường trí tuệ của tướng người giàu có, vận mệnh phú quý này còn có một số hình thái cơ bản sau:

  • Đường trí tuệ thẳng kéo ngang: Người này có năng lực làm việc ổn định, đầu óc nhạy bén.
  • Đường trí tuệ kéo cong: Đây là tuýp người ôn hòa, suy nghĩ chu đáo, xử lý mọi việc thường căn cứ vào sự biến đổi của hoàn cảnh xung quanh.
  • Đường trí tuệ ngắn hoặc khá ngắn: Chủ nhân sống khá thực tế, luôn ưu tiên tính thực dụng, phán đoán và hành động thường rất nhanh.
  • Đường trí tuệ dài hoặc khá dài: Đây là kiểu người kỹ tính, làm việc gì cũng cân đo đong đếm và suy tính trước sau.

Đường thái dương đẹp

Đường thái dương hay còn gọi là đường chỉ tay vận mệnh, đây là đường chỉ tay không phải ai cũng có. Chúng đại diện cho khả năng tài chính, tiền bạc, may mắn cũng như tài năng của chủ nhân.

Đường này bắt đầu từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương. Đường càng dài, sâu và liền mạch thì chủ nhân lại càng may mắn, tài lộc rủng rỉnh.

Vị trí đường thái dương
Đường thái dương đẹp nhiều may mắn, giàu có

Ngoài ra nếu trên tay người nào mà xuất hiện các vân tiền tài thì cuộc đời người này làm đâu thắng đó, hưởng cuộc sống giàu sang đủ đầy. Đây cũng là một đặc điểm cơ bản trên tướng tay của người giàu có mà bạn có thể nhận biết được.

Vị trí vân tiền tài

Loại vân này hiếm người có, nam hoặc nữ sở hữu chúng đều có nhiều may mắn trên con đường tài lộc đặc biệt là kinh doanh, làm ăn.

Một số đường chỉ tay đặc biệt của người giàu có

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M của Obama
Đường chỉ tay chữ M của Obama

Đây được xem là đường chỉ tay đặc biệt may mắn trong nhân tướng và thường xuất hiện trên những bàn tay những người giàu có, thành công.

Đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nhạy bén cùng sự nỗ lực để có được thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Đường chỉ tay chữ M ở nam và nữ đều có những ý nghĩa khác biệt nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại bàn tay chữ M.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay hiếm có bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất.

Đường chỉ tay chữ nhất của người nổi tiếng
Đường chỉ tay chữ nhất của người nổi tiếng

Chủ nhân của tướng tay này là những người vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, lại không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày chính vì thế mà cuộc sống về sau càng trở nên phú quý, giàu sang. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Những người này có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Đây được xem là một trong những đường chỉ tay đặc biệt may mắn trong cuộc sống, tất nhiên chúng không quyết định tất cả nếu như bạn không cố gắng, không phấn đấu, chúng ta không thể nào thành công nếu chỉ dựa vào sự may mắn nếu như không có thực lực do đó hãy chủ động trong mọi việc để có thể đạt được những điều mong muốn. Đặc biệt đây là đường chỉ tay thể hiện cho những con người có tính tranh đấu cao do đó nếu như không được đặt trong một môi trường thuận lợi thì khó có thể đạt được đến đỉnh cao của danh vọng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.