Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những nốt ruồi xấu trên bàn tay theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 11/08

Trong nhân tướng nốt ruồi có nhiều ý nghĩa đối với chủ nhân, chúng được xem là một phụ đoán quan trọng trong quá trình xem tướng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nốt ruồi xấu trên bàn tay theo nhân tướng học.

Ý nghĩa của nốt ruồi trong nhân tướng

Đa số nốt ruồi đều không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh, tuy nhiên chúng cũng có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân tùy theo kích cỡ to nhỏ và màu sắc khác nhau: nốt ruồi đen, nốt ruồi nâu, nốt ruồi son… Tùy theo vị trí mọc, màu sắc, kích cỡ nốt ruồi mà chúng ta có thể phán đoán được tính cách cũng như vận mệnh sang hèn, nghèo khổ của mỗi người.

Trong nhân tướng nốt ruồi được dùng như một phụ đoán cho quá trình xem tướng, tuy không ảnh hưởng quá nhiều nhưng chúng cũng có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ chỉ đề cập đến những nốt ruồi được xem là xấu trên bàn tay để có cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề này.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết thêm tại nốt ruồi trên bàn tay.

Những nốt ruồi xấu trên gò bàn tay

Nốt ruồi đen

Nếu gò thái dương có nốt ruồi đen tức chủ nhân dễ có được nhân duyên với một người lạ, từ đó thành duyên nợ, mối tình này có thể tốt hoặc xấu tùy từng trường hợp.

Nếu gò thủy tinh có nốt ruồi đen tức chủ nhân có mối nhân duyên trong cảnh chán chường, không hứng thú yêu đương cũng không có ý định lâu dài gì với mối tình này.

Nếu gò kim tinh có nốt ruồi đen tức chủ nhân chủ nhân có mối tình đầu ngang trái, bị nhiều ngăn cách gây khổ tâm, chung cuộc đường ai nấy đi, cuộc tình dù có cố gắng đấy mấy cũng không có kết quả, đem lại nhiều tổn thương cho cả 2 bên.

Nếu đồng hỏa tinh có nốt ruồi đen thì chủ nhân có số nô lệ tình ái, yêu đương đến mất hết lý trí, cuồng si, càng bị ruồng rẫy càng theo đuổi nhưng kết cục vẫn hoàn toàn thất vọng.

Nốt ruồi son

Thông thường nốt ruồi son thường đem lại ý nghĩa may mắn tuy nhiên cũng có một số trường hợp nốt ruồi son không được may mắn như bạn nghĩ. Dưới đây là một số vị trí của nốt ruồi đem lại ý nghĩa không tốt cho chủ nhân.

Nếu gò thổ tinh có nốt ruồi son thì chủ nhân có thể cực kỳ may mắn nhưng cũng có thể cực kỳ đen đủi, đây được xem là nốt ruồi son có tính chất may rủi đối với chủ nhân. Nếu nốt ruồi son mờ nhạt thì đó là điềm xui rủi. Nếu nốt ruồi son đỏ đậm thì là thời kì tiền tài chực chờ trước cửa. Chủ nhận sắp đón tiền vào vì một may mắn bất ngờ.

Nếu gò kim tinh có nốt ruồi son thì chủ nhân có may mắn về đường tiền bạc nhưng lại qua con đường tình ái, điều này có thể nói vừa tốt lại vừa xấu, bởi việc kiếm tiền qua con đường tình ái này không mấy tốt đẹp, trường hợp này còn tùy vào đức của mỗi người.

Nếu trên đồng hỏa tinh có nốt ruồi son cũng là một nốt ruồi đem lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân nhưng lại qua con đường bất chính, những âm mưu không chính đáng do đó lương tri của con người sẽ quyết định xem việc may mắn này có diễn ra hay không.

Những nốt ruồi xấu trên đường chỉ tay

Nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen nếu xuất hiện trên các đường chỉ tay thì cần xác định xem vị trí nốt ruồi đó ở gò nào để tìm hiểu giá trị ở gò ấy.

Nốt ruồi son

Nốt ruồi son nếu đóng trong các đường chỉ nhỏ không gây ảnh hưởng quá lớn cho các đường chỉ này, nó chỉ gây ảnh hưởng cho các gò. Chỉ khi nốt ruồi đóng tại các gò lớn mới đem lại những ảnh hưởng đáng kể.

Nếu đường sinh đạo có nốt ruồi son thì chủ nhân có nhiều may mắn về tiền bạc tuy nhiên còn phụ thuộc vào vị trí mà chúng xuất hiện:

  • Nốt ruồi son đóng đầu đường Sinh đạo thì tiền bạc đến bằng con đường đỏ đen, tuy nhiên may mắn này sẽ không bền về lâu dài có thể ảnh hưởng đến bản thân rất nhiều nếu không kiểm soát được tâm tính của bản thân.
  • Nốt ruồi son đóng ở giữa hoặc cuối đường Sinh đạo thì tiền bạc đến bằng con đường trụy lạc nên rất kị với bàn tay bạn gái.

Những nốt ruồi xấu trên ngón tay

Nếu nốt ruồi đóng trên các ngón tay dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen đều có giá trị tương đương với nốt ruồi đóng trong gò nằm dưới ngón ấy. Nghĩa là:

  • Nốt ruồi trên ngón cái tương ứng với nốt ruồi trên gò Kim tinh
  • Nốt ruồi trên ngón trỏ tương ứng với nốt ruồi trên gò Mộc tinh
  • Nốt ruồi trên ngón giữa tương ứng với nốt ruồi trên gò Thổ tinh
  • Nốt ruồi trên ngón áp út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thái dương
  • Nốt ruồi trên ngón út tương ứng với nốt ruồi trên gò Thủy tinh

Có tàn nhang trên bàn tay thì sao?

Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Chúng không xuất hiện gọn gàng như nốt ruồi mà thường như một vết loang. Thông thường những vết tàn nhang thường xuất hiệu trên mặt, bề mặt bàn tay hơn là lòng bàn tay.

Khác với nốt ruồi đen có ý nghĩa vĩnh viễn, tàn nhang hay nốt ruồi son chỉ có ý nghĩa tạm thời đối với chủ nhân thường thì đem đến điều mất mát, xui rủi nhiều hơn là may mắn.

Khi tàn nhang đậm nhất cũng là lúc điềm không may đang xảy đến với bạn còn khi tàn nhang nhạt dần hoặc biến mất hoàn toàn thì coi như điều xui rủi đã đi qua.

Cũng như nốt ruồi, ý nghĩa của tàn nhang cũng chịu ảnh hưởng của vị trí, do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tàn nhang trên bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.