Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mặt xấu ở nữ giới ảnh hưởng đến vận mệnh

0

Cập nhật vào 15/12

Tướng mặt lưỡi cày, mặt quả lê, mặt chuột hay mặt ngựa được xem là tướng mặt xấu điển hình trong nhân tướng của nữ giới ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Cùng tìm hiểu chi tiết từng tướng mặt này thông qua bài viết dưới đây để có được cái nhìn tổng quan nhất.

Tướng mặt lưỡi cày

Tướng mặt lưỡi cày hay còn gọi là mặt gãy là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức khi nhìn trực diện thì cằm lồi và dài hơn mức bình thường còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần lõm và chìa ra y như lưỡi cày. Đây được xem là tướng mặt khá xấu của phụ nữ và được đánh giá không cao trong nhân tướng.

Tướng mặt lưỡi cày xấu trong nhân tướng
Tướng mặt lưỡi cày xấu trong nhân tướng

Phụ nữ tướng mặt lưỡi cày này đa số là người sống khá trầm tính, trầm tính, lại có phần tự ti về ngoại hình của bản thân nên sống có phần khép kín hơn. Bản thân họ là rất ham học hỏi và chăm chỉ lại cẩn thận nên có thể hoàn thành công việc một cách rất tốt. Tuy nhiên do ngoại hình không mấy tạo được thiện cảm nên con đường công danh, sự nghiệp của người này có phần bất lợi khó khăn.

Sức khỏe hay tình duyên của những cô nàng này cũng không mấy thuận lợi do đó nếu có điều kiện bạn có thể nhờ đến các can thiệp thẩm mỹ từ đó cải thiện ngoại hình để bản thân tự tin hơn.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt này mời bạn đọc click tại tướng mặt lưỡi cày.

Tướng mặt quả lê

Tướng mặt trái lê có đặc trưng là trán nhỏ và hẹp, nhưng cằm lại khá rộng và đầy đặn, người có nét tướng này thường sở hữu một cơ thể đầy đặn, béo tốt.

Hình dáng tướng mặt quả lê
Phụ nữ tướng mặt quả lê xấu ảnh hưởng đến vận mệnh

Phụ nữ tướng mặt trái lê là người tôn thờ vật chất, coi vật chất hơn tất cả mọi thứ. Những người tướng này làm gì cũng sẽ tính toán vô cùng kỹ lưỡng, cân đo đong đếm kỹ càng cẩn thận, hành động mạnh mẽ dứt khoát, đặc biệt là vô cùng sùng bái vật chất.

Bởi vì bản chất của người tướng mặt trái lê quá tham lam nên thường bị mờ mắt trước cám dỗ của đồng tiền. Dễ phán đoán sai lầm, mà chính bản thân cũng khó giữ nổi của cải.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mặt này mời bạn đọc click tại tướng mặt quả lê.

Tướng mặt chuột

Phụ nữ có tướng mặt chuột thường mặt sẽ dài, thon xuống, cằm nhỏ, ngắn, có thể tụt vào trong, nửa trên lớn hơn nửa dưới nhiều. Tổng thể mặt nhìn như hình tam giác kéo dài, chỉ khác là cằm không nhọn hoắt.

Tướng mặt chuột
Tướng mặt chuột – tướng mặt xấu của nữ giới

Về mặt tướng lý mạng vận mặt chuột chủ về lúc trẻ có thể có đủ đầy, nhưng từ sau tuổi 45 trở đi thì kém dần, đặc biệt về già thường khổ sở, bần tiện. Nếu như có tướng mặt chuột mà các bộ phận trên mặt cấu thành tốt, thì cũng đỡ đi nhưng chỉ là đỡ, vẫn thuộc vào tướng mặt hạ cách.

Tướng mặt lệch

Mặt lệch là tướng mặt có hai bên mặt mất cân đối, bị lệch sang bên trái, bên phải hoặc lệch bên cao, bên thấp sẽ khiến tổng thể cấu trúc khuôn mặt bị lệch.

Phụ nữ tướng mặt lệch ảnh hưởng đến vận mệnh
Phụ nữ tướng mặt lệch ảnh hưởng đến vận mệnh

Phụ nữ có khuôn mặt bị lệch, mất cân đối thường có cá tính mạnh, đanh đá, thiếu trung thực, hay gian dối. Bản tính cũng có phần thất thường, sáng nắng chiều mưa khó đoán. Họ sống tiết kiệm quá mức, tính toán chi li từng đồng một nên kể cả có tiền cũng không sung sướng vì không dám chi ra nên lúc nào cuộc sống của họ trông cũng cảm giác nghèo khổ.

Vì tính cách có phần lươn lẹo lại thất thường cùng bản tính chi ly quá mức khiến những cô nàng này không được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Chuyện tình cảm cũng không may mắn, họ thường quá lứa kết hôn và ít hòa hợp với bạn đời của mình.

Sự nghiệp nữ nhân này mặt lệch cũng không quá xán lạn, thường chỉ ở mức bình bình đủ ăn đủ sống. Họ hợp với những công việc sổ sách, kế toán hoặc nghề nào đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu làm những nghề đòi hỏi giao tiếp nhiều sẽ khó đạt được thành công.

Vận mệnh một số ít phụ nữ mặt lệch khởi sắc hơn từ khi có con. Nhưng cuộc sống của họ không hạnh phúc vì khó hòa hợp với chồng nếu nặng dễ ly tán.

Nhìn chung xem tướng cần đánh giá bởi nhiều yếu tố do đó chỉ tướng mặt không thể quyết định tất cả nên trong quá trình xem tướng cần chú ý kết hợp nhiều bộ vị và đứng trên nhiều phương diện để có được những đánh giá xác thực nhất tránh cái nhìn phiến diện một chiều ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.