Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh những tướng mũi xấu trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 15/12

Mũi xấu có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân theo quan điểm nhân tướng. Cùng điểm danh những tướng mũi xấu trong nhân tướng qua bài viết dưới đây để có được cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

Ý nghĩa của mũi trong nhân tướng

Trong ngũ quan mũi được gọi là thẩm biện quan phân định về mùi vị.

Trong tứ đậu mũi gọi là tế đậu, trong ngũ nhạc mũi được gọi là trung nhạc còn trong 12 cung thì mũi chủ quản cung tài bạch, cung tật ách chủ về tài lộc, sức khỏe của mỗi người. Theo chiêm tinh học thì mũi đại diện cho thổ tinh chủ về phúc lộc thọ của mỗi người.

Thế nào là tướng mũi xấu?

Mũi được xem là đẹp nếu mũi rộng, dài, cánh mũi đầy đặn, sống mũi ngay thẳng, cao. Trong nhân tướng, tướng mũi đẹp cũng được gọi là tướng mũi tốt chủ về người phú quý giàu có, có địa vị danh vọng tài năng.

Ngược lại mũi được xem là xấu nếu mũi nhỏ hẹp, sống mũi gãy, gồ ghề, cánh mũi mỏng, lỗ mũi lộ…Chủ nhân sở hữu tướng mũi này đa phần vận mệnh không thuận lợi, kém may mắn, thường gặp nhiều khó khăn trắc trở, tuy nhiên nếu cố gắng và chịu sửa đổi bản tính thì vận mệnh chắc chắn sẽ có nhiều khởi sắc

Điểm danh những tướng mũi xấu trong nhân tướng

Tướng mũi thấp tẹt

Tướng mũi tẹt hay còn gọi là tướng mũi thấp là tướng mũi được đánh giá là tướng mũi xấu trong nhân tướng. Mũi cao hay thấp sẽ cho biết động lực cũng như ý chí của mỗi người trong cuộc sống.

Tướng mũi thấp tẹt
Tướng mũi thấp tẹt xấu trong nhân tướng

Người sở hữu tướng mũi này đa phần là người chần chừ, do dự và thiếu quyết đoán, họ có ý chí vô cùng yếu ớt, dễ thỏa hiệp và dễ bị lay động bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Sự do dự và thiếu quyết đoán của người này khiến bản thân họ không thể làm lãnh đạo đưa ra các quyết sách được cùng với đó tính sáng tạo của những họ cũng rất kém do đó họ chỉ phù hợp với những công việc có tính ổn định, có quy trình sẵn và chỉ việc làm theo. Sự nghiệp của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ sống, không có thành tựu gì đáng kể cũng khó có được thành công hơn người.

Tướng người mũi tẹt được xem là mẫu người khá nhu nhược và hiền lành chính vì thế họ không có tiếng nói trong gia đình, nhưng có sức chịu đựng và nhún nhường tốt nên cuộc sống gia đình của người này thường bình yên không có quá nhiều vấn đề xảy ra.

Tuy nhiên tướng mũi không quyết định được tất cả vận mệnh của mỗi người chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng click tại tướng mũi thấp tẹt.

Tướng mũi hếch, lỗ mũi lớn

Tướng mũi hếch khó giữ được tiền
Tướng mũi hếch xấu, khó giữ được tiền 

Tướng mũi hếch, lỗ mũi lớn nổi bật với đặc biệt là hai lỗ mũi mở rộng, nhìn rõ và hướng lên trời. Đồng thời cánh mũi cũng nở lớn, sơn căn thường là ở mức trung bình, độ cao của sống mũi không nhiều. Đầu mũi có chút thịt nhưng nhỏ.

Bản chất người này không xấu, họ có tính tình hào phóng, rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết, không để ý đến chuyện tiền bạc và thích giúp đỡ người khác tuy nhiên khả năng quản lý tài chính khá kém thường xảy ra tình trạng vung tay quá trán.

Người này có khả năng cân bằng cùng nỗ lực phấn đấu hơn người tuy nhiên nên học cách kiểm soát lại tài chính hoặc lấy người chồng biết giữ tiền để khi về già có của cải để dành.

Đặc biệt họ còn là tuýp người yêu ghét rõ ràng khi yêu hết mình và không để ý đến chuyện tiền bạc chính vì thế nên cẩn thận hơn tránh gặp đối tượng yêu vì tiền.

Tướng mũi nhỏ

Tướng mũi nhỏ những những tướng mũi có cả độ cao và độ rộng đều nhỏ so với tỉ lệ khuôn mặt.

Người sở hữu tướng mũi nhỏ là những người tỉ mỉ, cẩn thận và biết suy tính trước sau trước khi bất cứ một việc gì. Tuy nhiên họ lại là tuýp người khá hướng nội, không thích thể hiện bản thân đem lại cho người khác cảm giác lạnh lùng, lầm lì khiến ai lần đầu tiếp xúc cũng không có ấn tượng.

Do bản tính luôn cẩn thận kỹ càng đôi khiến họ trở nên trần chừ, thiếu quyết đoán do đó vuột mất nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bản thân họ cũng là người không có quá nhiều tham vọng thích cuộc sống bình bình đạm đạm.

Tướng mũi nổi gồ

Tướng mũi nổi gồ hay sống mũi gồ lên cao hơn chuẩn đầu đặc biệt khi nhìn nghiêng sẽ nhận thấy rõ điểm này, sống mũi không thẳng mà có điểm nhô lên.

Nhân tướng học đánh giá không cao tướng mũi nổi gồ này ở cả nam và nữ.

Nếu như mũi to, sống mũi gồ, mà thịt không chắc, hợp với người hình mộc, thon gầy và có da xanh lá, sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng tính cách của họ vẫn rất ích kỷ, khó mà vẹn toàn. Nếu đi với các hình tướng khác thường khắc chồng ngoài ra tính tình ngoan cố, khó hiểu, nhân duyên không tốt, thường sống trong cô đơn.

Tướng mũi cong

Đây được xem là một tướng mũi khá xấu theo quan điểm nhân tướng học. Người sở hữu tướng mũi cong thường không có duyên với người thân, đa hình đa khắc, làm liên lụy đến vợ/chồng hoặc làm tổn hại con cái, hoặc cũng có thể là không có con, cả đời phải bôn ba vất vả, sống khổ cực long lận đận mà không một ai nương tựa.

Tuy nhiên mỗi hình thái của tướng mũi cong, lệch lại có một ý nghĩa khác nhau, để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại tướng mũi vẹo.

Tướng mũi diều hâu

Đây là một tướng mũi được đánh giá không cao bởi đã xấu lại còn ác bởi vậy chủ nhân sở hữu tướng mũi này nhiều khó khăn, trắc trở.

Tướng mũi này rất dễ nhận biết bởi chúng có chuẩn đầu vừa nhọn vừa dài lại quặp xuống nhân trung như mỏ diều hâu nên được gọi là tướng mũi diều hâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Mũi diều dâu – tướng mũi xấu trong nhân tướng

Chủ nhân sở hữu tướng mũi này là những người thông minh, lanh lợi hành động chuẩn xác và quyết đoán. Tuy nhiên bản tính gian trá, giảo hoạt có thể làm nhiều việc không đúng với lương tâm để đạt được mục đích. Họ chuyên quyền, độc đoán và thực dụng nhưng vì thế mà cũng dành được một số thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng không bền. Bởi lẽ họ có thể đứng lên đấu tranh giành quyền lợi về phía mình và không ngại giẫm đạp lên đầu người khác để có thể đạt được hiệu quả. Nhìn chung cả đàn ông lẫn phụ nữ tướng mũi diều hâu có trung vận khá tốt tuy nhiên hậu vận có nhiều khó khăn.

Nếu tướng mũi diều hâu nếu kết hợp được với bộ vị khác tốt có thể giảm quý hiển đồng thời giảm những nét ác trong bản chất đến mức tối đa. Còn nếu ngược lại kết hợp với các bộ vị khác cũng ác đặc biệt như mắt sói, mắt rắn hay mắt diều hâu thì hiển nhiên người này khó tránh kết thúc không có hậu.

Trên đây là những tướng mũi xấu cơ bản trong nhân tướng mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên mũi xấu không đồng nghĩa tất cả với vận mệnh xấu bởi chúng còn chịu sự tác động qua lại của nhiều bộ vị và yếu tố khác. Do đó khi xem tướng cần xem xét kỹ lưỡng, rõ ràng và toàn diện tránh cái nhìn phiến diện, một chiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.