Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Sàn Bitcacao là gì? Cách mua bán Bitcacao uy tín số 1

0

Cập nhật vào 12/08

Sàn Bitcacao là gì chắc hẳn không còn xa lạ với dân chơi quyền chọn nhị phân tại Việt Nam. Nền tảng giao dịch này ghi điểm bởi thiết kế web thân thiện, mức trả thưởng cho người chơi rất hấp dẫn. 

Nền tảng Binary Option Bitcacao 
Nền tảng Binary Option Bitcacao

Ngoài thu lợi nhuận từ hoạt động giao dịch, Bitcacao cũng hỗ trợ người chơi kiếm lợi nhuận theo nhiều cách khác. Vậy làm thế nào để tham gia Bitcacao? Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Bitcacao là gì?

Bitcacao bắt đầu triển khai dịch vụ tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Nền tảng hoạt động theo mô hình của một sàn Binary Option hay còn gọi là quyền chọn nhị phân.

Tìm hiểu sàn Bitcacao là gì?
Tìm hiểu sàn Bitcacao là gì?

Người chơi thay vì trực tiếp mua bán tài sản thu lợi nhuận từ chênh lệch giá thì chỉ cần chọn lệnh tăng hoặc giảm của BTC/USD. Thời gian đặt lệnh chỉ kéo dài trong vòng 30 giây. Tiếp theo, hệ thống cần 30 giây để cập nhật báo giá chi tiết từ thị trường, người chơi thắng hay thua phụ thuộc hoàn toàn vào phần báo giá này.

Sàn Bitcacao cho biết họ vẫn đang áp dụng mức trả thưởng siêu hấp dẫn lên đến 95%. Có nghĩa nếu đưa ra dự đoán đúng theo hướng giá của BTC/USD trong khoảng thời gian 30 giây, bạn sẽ nhận về 95% số tiền cược vào giao dịch. Trường hợp không may nếu dự đoán sai, bạn mất toàn bộ số tiền cược vào giao dịch.

Sàn Bitcacao có lừa đảo (Scam) không?

Muốn biết Bitcacao có lừa đảo không, mỗi người chơi cần dựa vào nhiều nguồn thông tin, phân tích kỹ càng. Bitcacao chưa phải sàn quyền chọn nhị phân hoạt động lâu đời tại Việt Nam, sàn chỉ mới hoạt động trong thời gian gần đây.

Chính vì tên tuổi còn rất non trẻ nên chắc hẳn Bitcacao không lựa chọn cách làm ăn gian dối, lừa gạt người chơi. Vì nếu chọn hoạt động theo hướng này, Bitcacao chắc chắn không thể tồn tại lâu.

Bitcacao được định hướng phát triển thành một nền tảng quyền thuật nhị phân chuyên nghiệp tại Việt Nam. Muốn phát triển theo hướng này đòi hỏi sàn phải đầu tư cho chất lượng dịch vụ, minh bạch trong thanh toán.

Đến nay, mặc dù rất hiện thông tin Bitcacao lừa đảo nhưng chưa đích danh một người chơi nào đứng lên tố cáo. Chính bởi vậy, thông tin này vẫn chỉ như một tin đồn chưa có căn cứ cụ thể.

Cách mua Bitcacao nhanh chóng, an toàn

Sàn CoinOTC.Net hỗ trợ tất cả người chơi mua USDT Bitcacao an toàn, miễn phí.

 Mua Bitcacao

Khi cần nạp Bitcacao hay chính là nạp tiền vào tài khoản Bitcacao, bạn cần thiết lập lệnh mua trên sàn giao dịch tiền điện tử CoinOTC.Net. Dưới đây là quy trình thực hiện chi tiết.

Bước 1: Truy cập vào chính xác trang chủ của CoinOTC.Net theo theo đường dẫn truy cập https://coinotc.net/.

Bước 2: Trong danh sách gần 50 mã tiền điện tử đang niêm yết trên CoinOTC.Net, bạn chọn Bitcacao và bắt đầu đặt đơn mua theo hình minh họa sau.

Tạo đơn mua Bitcacao từ nền tảng CoinOTC.Net
Tạo đơn mua Bitcacao từ nền tảng CoinOTC.Net

Bước 3: Sau khi tạo đơn mua và bấm “Mua ngay”, CoinOTC.Net sẽ hiển thị hóa đơn hoặc gửi hóa đơn về địa chỉ email mà người dùng cung cấp. Lúc này, bạn hãy dành chút thời gian đọc hóa đơn trước khi thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu.

Hóa đơn xác nhận đơn mua Bitcacao
Hóa đơn xác nhận đơn mua Bitcacao

Bước 4: Chuyển tiền VND vào chính xác số tài khoản ghi trong hóa đơn xác nhận. Sau khi chuyển tiền một vài phút, bạn sẽ nhận được số lượng Bitcacao tương ứng vừa đặt mua.

Bán Bitcacao

Bước 1: Nếu cần bán hay rút Bitcacao, bạn có thể tiến hành đặt bán trực tiếp tại https://coinotc.net/ban/bitcacao/.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các mục trong đơn yêu cầu bán Bitcacao như hình minh họa và bấm xác nhận “Bán ngay”.

Tạo đơn yêu cầu bán Bitcacao
Tạo đơn yêu cầu bán Bitcacao

Bước 3: Nếu quan sát thấy hóa đơn hiển thị trên màn hình hoặc gửi về email, bạn hãy dành chút thời gian check lại thông tin.

Hóa đơn xác nhận yêu cầu bán Bitcacao
Hóa đơn xác nhận yêu cầu bán Bitcacao

Bước 4: Chuyển số lượng Bitcacao mà bạn vừa đặt bán vào địa chỉ ví hay chính là biệt danh được sàn chỉ định tại hóa đơn xác nhận.

Cách tham gia sàn Bitcacao chỉ với 3 bước

Để hiểu rõ hơn sàn Bitcacao là gì, bạn hãy tìm hiểu qua quy trình tham gia vào sàn giao dịch này theo 3 bước chính. Từ bước tạo tài khoản cho đến bước xác thực danh tính theo yêu cầu.

Bước 1: Đăng ký Bitcacao  

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào đường link https://bitcacao3.net/. Đây chính là đường link dẫn đến trang chủ của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Bitcacao.

Tiếp theo, bạn bấm vào mục “Đăng ký” phía bên góc phải của màn hình và nhập thông tin vào biểu mẫu đăng ký tài khoản mới.

Nhập cấp 1 thông tin cơ bản trong biểu mẫu đăng ký tài khoản mới
Nhập cấp 1 thông tin cơ bản trong biểu mẫu đăng ký tài khoản mới

Sau khi nhập thông tin và bấm “Đăng ký”, sàn Bitcacao luôn gửi về email của người chơi vừa đăng ký một thư xác nhận. Trong vòng 30 giây kể từ khi nhận thư, bạn phải bấm kích hoạt “Activate Now” trong thư gửi về.

Bấm kích hoạt tài khoản "Activate Now" trong email gửi về 
Bấm kích hoạt tài khoản “Activate Now” trong email gửi về

Nếu đã bấm kích hoạt tài khoản từ email đang gửi về, bạn cần thử đăng nhập vào tài khoản để thực hiện những tác vụ nâng cao khác. Ví dụ như tạo bảo mật 2FA, xác thực đơn tính.

Bước 2: Kích hoạt chế độ bảo mật 2FA

Muốn bắt đầu kích hoạt bảo mật, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và di chuyển đến nút “Hồ sơ” bố trí bên góc tay phải của màn hình.

Bạn tiếp tục kéo xuống dưới và dừng lại ở phần “Mã 2FA”. Sau đó, điều chỉnh từ chế độ tắt bảo mật “OFF” sang trạng thái hoạt động “ON”.

Bật bảo mật 2FA để bảo vệ tài khoản Bitcacao tốt hơn
Bật bảo mật 2FA để bảo vệ tài khoản Bitcacao tốt hơn

Ngay sau khi bật kích hoạt 2FA, bạn phải tải về ứng dụng bảo mật Google Authenticator về thiết bị di động đang sử dụng.

Nếu quá trình tải ứng dụng về đã hoàn tất, bạn tiếp tục quay lại phần tài khoản Bitcacao đang đăng nhập. Trường hợp quan sát thấy một cửa sổ xác thực Google nhỏ đang hiển thị giữa màn hình, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu và bấm “Bật”.

Nhập một số thông tin để hoàn thành kích hoạt chương trình bảo mật 2FA
Nhập một số thông tin để hoàn thành kích hoạt chương trình bảo mật 2FA

Bước 3: Tiến hành xác thực danh tính 

Muốn quá trình rút hoặc nạp tiền không bị gián đoạn, bạn nên tiến hành xác thực danh tính theo yêu cầu của Bitcacao.

Trong phần tài khoản đăng nhập trước đó, bạn tiếp tục di chuyển đến mục thiết lập “Hồ sơ”. Tiếp đến, bạn kéo xuống phía dưới một chút và lựa chọn “Xác nhận ngay” để bắt đầu quy trình xác thực thông tin danh tính.

Bắt đầu quá trình xác thực thông tin danh tính
Bắt đầu quá trình xác thực thông tin danh tính

Một cửa sổ xác minh tài khoản ngay lập tức sẽ hiển thị chính giữa màn hình. Việc bạn cần làm khi đó là hoàn thành một số mục thông tin cần thiết như chọn quốc gia, họ và tên ghi trong căn cước công dân và mã số căn cước công dân rồi xác nhận bằng cách chọn “Bước tiếp theo”.

Cập nhật thông tin cá nhân ghi trong căn cước
Cập nhật thông tin cá nhân ghi trong căn cước

Để hoàn tất quy trình xác thực đơn tính, bạn cần chụp hình ảnh của mặt trước và mặt sau căn cước công dân rồi upload lên Bitcacao. Lưu ý, ảnh chụp phải đảm bảo rõ nét thì hệ thống mới có thể quét và xác nhận.

Upload ảnh chụp giấy tờ theo yêu cầu
Upload ảnh chụp giấy tờ theo yêu cầu

5 Cách kiếm tiền với sàn Bitcacao dễ dàng

Sàn Bitcacao cho biết đang hỗ trợ tất cả người tham gia tạo thu nhập theo hướng đa dạng. Có nghĩa người chơi có thể kiếm tiền Bitcacao theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Tham gia giao dịch nhanh: Nếu dự đoán và đặt lệnh chính xác, người chơi sẽ nhận về 95% số tiền cực vào giao dịch đó. Ví dụ cược 100 USD, nhận 95 USD nếu giá BTC/USD tăng hoặc giảm theo đúng dự đoán.
  • Tham gia phát triển mạng lưới Bitcacao: Mô hình tiếp thị, phân cấp hoa hồng của Bitcacao bao gồm 7 tầng. Tỷ lệ hoa hồng áp dụng cho từng tầng tương đối cao, tạo điều kiện cho người tham gia giới thiệu thêm người chơi mới kiếm thu nhập thụ động.
  • Nắm giữ token của Bitcacao: Sau mỗi lần giao dịch, Bitcacao lại thưởng cho người chơi số lượng token. Người chơi nên tích lũy token, chờ chúng tăng giá theo sự phát triển của sàn Bitcacao.
  • Giao dịch OTC: Bạn có thể sử dụng số lượng Bitcacao có trong tài khoản để thực hiện giao dịch OTC, kiếm lợi nhuận từ chênh lệch mua bán.
  • Nắm giữ Bitcacao: Theo biến động chung của thị trường, USDT Bitcacao sẽ tăng hoặc giảm tùy từng thời kỳ. Hoạt động nắm giữ USDT, bán ra khi thị trường tăng giá chính là cách kiếm thu nhập khá đơn giản từ Bitcacao.
Trải nghiệm giao dịch nhanh trên hệ thống Bitcacao 
Trải nghiệm giao dịch nhanh trên hệ thống Bitcacao

Kết luận

Sau tất cả thông tin tổng hợp chi tiết trên đây, bạn có lẽ đã biết rõ sàn Bitcacao là gì. Bitcacao tạo môi trường cho phép người tham gia tạo thu nhập theo nhiều phương thức. Muốn trải nghiệm những phương thức này, bạn hãy thử đăng ký tài khoản, nạp Bitcacao.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.