Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tính pháp lý của dự án Gem Sky World

0

Cập nhật vào 13/11

Đối với các dự án bất động sản, việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục pháp lý theo đúng quy trình là vô cùng quan trọng. Cho đến thời điểm, tính pháp lý của dự án Gem Sky World cơ bản đã được hoàn thiện và khẳng định chắc chắn, mang lại sự an tâm cho mọi chủ đầu tư.

Thông tin pháp lý hoàn thiện của dự án Gem Sky World

Chủ đầu tư dự kiến quy mô dân cư 18.000- 18.500 người trên tổng diện tích đất nền 92,2ha. Với hồ sơ dự án tiềm năng, các thủ tục pháp lý cho dự án được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua sự khuyến khích của cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai.

Gem Sky World đã được Chủ tịch UBND Đồng Nai phê duyệt Quyết định quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500. Dự án khu đô thị Gem Sky World đã được xác minh tính pháp lý để quy hoạch và phát triển theo đúng tiến độ.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án

Giấy chứng nhận pháp lý của dự án

Một số văn bản khác có liên quan đến dự án đã được chấp thuận bao gồm giấy phép xây dựng, giấy chấp thuận đầu tư, giấy xác nhận thương mại. Theo đó, với các thông tin pháp lý được xác minh tại dự án Gem Sky World, ngân hàng VPBank hiện đang hỗ trợ cho vay lên đến 70% với các khách hàng đặt mua trước sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tiềm năng phát triển từ dự án Long Thành

Gem Sky World được xem là “Quỹ đất vàng” tại khu vực bất động sản Đồng Nai. Công ty Hà An đã tiến hành đấu giá thành công với hơn 3.060 tỷ đồng, đây cũng là mức giá cao nhất hiện nay trên địa bàn. Vì Hà An là công ty thành viên của Đất Xanh Group nên dự án sẽ được chủ đầu tư Đất Xanh đặc biệt quan tâm và khai thác mạnh mẽ.

Không gian sống đẳng cấp của dự án

Dựa trên các cơ sở pháp lý đã hoàn thiện, dự án có được điều kiện phát triển thuận lợi dựa trên kế hoạch xây dựng khu đô thị vệ tinh xung quanh khu vực sân bay Long Thành.

Dự án được các sở ban ngành đôn đốc nhằm đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội và nâng tầm cuộc sống cho cư dân cũng như người dân ở khu vực xung quanh. Gem Sky World sẽ góp phần tạo công ăn việc làm cho số lượng nhân công lớn tại địa phương và gây dựng hình ảnh mới cho sự phát triển của khu vực.

Trong thời gian sắp tới, khu đô thị sẽ được khẩn trương xây dựng, đảm bảo bàn giao theo tiến độ đã đề ra cho chủ sở hữu mới. Bản đồ quy hoạch tại tỉnh Đồng Nai cũng cho thấy diện tích đất nền trong giai đoạn 1 đã được cập nhật số thửa và số tờ.

Chủ đầu tư đã đặt trước và thanh toán sẽ nhận được sổ hồng riêng đúng với thời hạn. Cư dân sẽ nhận được sổ hồng chính chủ, đối với người nước ngoài, thời gian sở hữu sổ hồng sẽ kéo dài đến hơn 50 năm. Để đặt mua căn hộ trong khu dự án, khách hàng có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại namnhadat.vn và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/
Share.

Comments are closed.