Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tổng hợp những việc làm trả lương theo giờ nên apply năm 2023

0

Cập nhật vào 01/03

Việc làm trả lương theo giờ là một trong các công việc khá phổ biến và thu hút một lượng lớn lao động. Hiện tại, trên thị trường lao động có khá nhiều loại hình việc làm thời vụ, TopCV sẽ mách các bạn 5 việc làm nhận lương ngay trong ngày “hái ra tiền”.

Việc làm trả lương theo giờ – Bán hàng thời vụ

Bán hàng theo giờ được coi là công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn. Hầu hết các cửa hàng đều có nhu cầu tuyển nhân viên làm theo ca từ 4h-8h trả lương theo giờ. Mức lương chủ yếu trong khoảng từ 200.000đ/ca 3 tiếng.

Yêu cầu cho vị trí bán hàng thường không quá cao, phù hợp với các lao động phổ thông. Chỉ cần các bạn có sức khỏe, chăm chỉ, nhanh nhẹn đều có thể ứng tuyển. Bên cạnh lương cứng theo giờ các cửa hàng đều có mức thưởng thêm để khuyến khích nhân viên giúp tăng doanh số bán hàng.

Giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ là một trong các việc làm nhận lương theo giờ rất phổ biến, phù hợp với những người có thời gian rảnh trong ngày. Tại các đô thị lớn, nhiều gia đình bận rộn với công việc cần người dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già, con nhỏ thì việc làm giúp việc là lựa chọn hàng đầu dành cho họ.

Xem thêm: Top 10 việc làm trả lương theo giờ “hái ra tiền” ngay trong ngày

Giúp việc là việc làm trả lương theo giờ phổ biến
Giúp việc là việc làm trả lương theo giờ phổ biến

Giúp việc theo giờ sẽ nhận tiền ngay sau khi hoàn thành công việc. Mức thù lao cho công việc dọn dẹp giúp việc khá cao chỉ làm 2-3h/ngày lao động đã có thể kiếm được 300.000đ. Thậm chí, mức lương sẽ cao hơn nếu thực sự chăm chỉ.

Công việc không yêu cầu bằng cấp nên lao động phổ thông, không có bằng cấp đều có thể làm được. Nếu có thời gian rảnh rỗi, muốn có thêm thu nhập các bạn có thể tham khảo vị trí công việc này.

PG

PG là công việc người mẫu quảng cáo hay còn gọi là Promotion Girl. Công việc là lựa chọn dành cho các bạn trẻ nam/nữ có lợi thế về ngoại hình, kỹ năng giao tiếp tốt để tự tin khi gặp khách hàng là có thể làm được công việc này.

Công việc làm và trả lương theo giờ khoảng từ 2-5h. Tuy nhiên, người làm PG không được chọn thời gian mà phải phụ thuộc vào khoảng thời gian do phía công ty sắp xếp. Các bạn PG sẽ tới địa điểm tổ chức giới thiệu sản phẩm. Sau thời gian diễn ra sự kiện, PG sẽ nhận được lương từ khoảng 200.000đ – 400.000đ. Nếu làm tốt các bạn sẽ nhận được thêm hoa hồng nên đây là công việc rất hấp dẫn để lựa chọn làm thêm.

PG là việc làm trả lương theo giờ thu nhập cao
PG là việc làm trả lương theo giờ thu nhập cao

Shipper

Shipper được biết tới là công việc khá phổ biến hiện nay dành cho các lao động nam và nữ. Đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu làm thời vụ kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi.

Các bạn có thể chọn công việc giao hàng tự do (nhóm Facebook) để tìm đơn. Hoặc giao hàng công nghệ thông qua các ứng dụng như: Now, Beamin, Gojek, Ahamove,… Đối với việc làm giao hàng nhận lương theo ngày các bạn có thể kiếm được từ 10.000 – 30.000đ/đơn hoặc được hưởng phần trăm từ nhà tuyển dụng

MC

Nếu có năng khiếu dẫn chương trình, ngoại hình nổi bật, ngoại ngữ tốt các bạn có thể chọn công việc MC với mức lương từ 500.000đ – 1.000.000đ cho 2-4h dẫn. Tuy nhiên, đây là công việc đòi hỏi phải có năng khiếu cũng như khả năng ngôn ngữ tốt, tự tin đứng trước đám đông để thể hiện được tốt vai trò của mình.

Phát tờ rơi

Mặc dù hiện nay hình thức quảng cáo trực tuyến đã nở rộ, phương thức phát tờ rơi đã không còn được ưa chuộng đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một số ngành nghề đặc thù cách thức này vẫn được lựa chọn và phát huy tác dụng.

Phát tờ rơi là lựa chọn việc làm trả lương theo giờ cho lao động phổ thông
Phát tờ rơi là lựa chọn việc làm trả lương theo giờ cho lao động phổ thông

Công việc này không đòi hỏi kiến thức chuyên ngành. Vì thế, người lao động không cần bằng cấp chỉ cần có sức khỏe tốt, di chuyển nhanh nhẹn và chăm chỉ sẽ có thể đảm nhận công việc phát tờ rơi. Các bạn sẽ làm việc từ 2-3h, phát tờ rơi quảng cáo tới người đi đường với mức lương khoảng 50.000đ/h. Như vậy, nếu kiên trì và chăm chỉ các lao động cũng có thể kiếm thêm được thu nhập vào khoảng vài giờ rảnh rỗi.

Nhặt bóng tennis

Đây là một trong số những việc làm thanh toán lương theo giờ rất đơn giản, dễ dàng được đông đảo lao động lựa chọn, đặc biệt là các sinh viên. Các bạn có thể lựa chọn ca làm việc vào khoảng thời gian rảnh rỗi sau giờ học.

Nhiệm vụ chính của người nhặt bóng là quan sát bóng khi khách đánh để nhặt và ném lại cho người chơi. Sau khi kết thúc ván chơi các bạn thu dọn bóng và vợt tennis giúp khách hàng. Mỗi ca làm việc từ 3h-4h có thể kiếm được từ 200.000đ – 500.000. Thậm chí, nếu làm tốt các bạn còn nhận được thêm tiền thưởng từ chính người chơi. Vì thế, đây là công việc làm thêm theo giờ vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Làm thời vụ là gì? Có nên làm nhân viên thời vụ không? – TopCV Blog

Trên đây TopCV đã giới thiệu tới các bạn một số việc làm trả lương theo giờ vô cùng hấp dẫn, mức lương cao mà bạn có thể lựa chọn. Hy vọng các bạn trẻ có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập mỗi ngày mà vẫn đảm bảo công việc học tập, sinh hoạt hàng ngày. Hãy truy cập TopCV để không bỏ lỡ cơ hội việc làm thêm mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.