Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 việc làm Gia Lai hái ra tiền cho lao động trẻ

0

Cập nhật vào 18/01

Gia Lai là một trong các tỉnh thành có diện tích rộng, dân cư đông đúc. Hiện tại, nhu cầu việc làm rất đa dạng với các ngành nông nghiệp, công nghiệp. Các bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc ưng ý phù hợp với khả năng của bản thân. Dưới đây TopCV sẽ cung cấp tới bạn thông tin việc làm hấp dẫn với các công việc cực hot!

Kế toán

Kế toán là một viec lam Gia Lai được rất nhiều người lựa chọn. Đây là vị trí việc làm yêu cầu cao về học vấn. Để có được công việc ưng ý các bạn cần có bằng cấp cũng như kinh nghiệm.

Kế toán là công việc phù hợp với nhiều bạn trẻ
Kế toán là công việc phù hợp với nhiều bạn trẻ

Hiện tại, không chỉ riêng Gia Lai mà các tỉnh thành khác nhu cầu tuyển dụng kế toán cũng rất cao. Hơn nữa, các bạn cũng có thể ứng tuyển vị trí kế toán tổng hợp, trưởng phòng kế toán nếu như cảm thấy bản thân đủ năng lực.

Mức lương cho vị trí kế toán Gia Lai nằm trong khoảng từ 5-10 triệu đồng/tháng. Ở vị trí cao hơn như kế toán trưởng, kế toán tổng hợp thì mức lương có thể lên tới 15-20 triệu đồng tùy theo từng công ty.

Nhân viên QC

Nhân viên QC là viết tắt của Quality Control. Đây là nhân viên chịu trách nhiệm quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quy trình sản xuất,…. Nhân viên đảm bảo sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được các tiêu chuẩn liên quan tới chất lượng như: Kích cỡ, công năng, hiệu suất sử dụng phù hợp với thị trường hoặc theo yêu cầu đặt hàng từ phía đối tác.

Với sự phát triển của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp lớn tại Gia Lai nên nhu cầu tuyển dụng QC là rất lớn. Để tìm việc làm mới nhất tại Gia Lai các bạn cần hội tụ đầy đủ các kỹ năng, yêu cầu về chuyên môn, khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt và cẩn thận.

Mức lương cho vị trí QC đa dạng phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như ngành nghề quản lý chất lượng. Hiện tại, mức lương trung bình cho vị trí QC khoảng từ 9 – 11 triệu đồng. Các bạn càng có chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc nhiều năm thì mức lương càng được cải thiện.

Xem thêm: Những việc làm Gia Lai 2023 phổ biến nhất

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh hay còn được gọi là Sales Executive/Sales Supervisor. Đây là bộ phận quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Một nhân viên kinh doanh sẽ đảm nhận các công việc kinh doanh trong công ty chủ yếu là môi giới, kinh doanh và tiếp thị sản phẩm.

Nhân viên kinh doanh là vị trí việc làm hấp dẫn với nhiều bạn trẻ
Nhân viên kinh doanh là vị trí việc làm hấp dẫn với nhiều bạn trẻ

Tại Gia Lai, nhân viên kinh doanh đang là một nghề khá hot. Đây được coi như một nghề “hái ra tiền” với mức thu nhập cao. Mức thu nhập của nhân viên kinh doanh hưởng theo khả năng và có thêm hoa hồng, tiền thưởng cho các sản phẩm/dịch vụ đã bán được.

Bên cạnh mức lương khủng thì công việc này rất linh hoạt, không gò bó về thời gian giúp các bạn linh hoạt, chủ động giờ làm việc. Vì thế, nếu muốn tim viec lam o Gia Lai thì công việc này rất được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Thủ kho

Nằm trong danh sách việc làm Gia Lai hấp dẫn không thể không kể tới công việc thủ kho. Đây là vị trí đang có số lượng tuyển dụng lớn và được nhiều ứng viên quan tâm. Công việc chính của thủ kho là đảm nhận trách nhiệm quản lý hàng trong kho từ lúc nhập hàng tới thời điểm xuất hàng, thống kê hàng tồn kho.

Mọi loại hình doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ trong và ngoài nước đều cần có nhân viên thủ kho giúp quản lý vật tư, nguồn nguyên liệu. Vì vậy, cơ hội việc làm trong ngành nghề này rất nhiều.

Hiện nay, không chỉ các công ty, xí nghiệp mà cả các cửa hàng vừa và nhỏ cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thủ kho lớn. Vì vậy, vị trí này được tuyển dụng liên tục, cơ hội việc làm cũng như thăng tiến được đánh giá cao.

Kỹ sư nông nghiệp

Kỹ sư nông nghiệp là người áp dụng công nghệ mới vào hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, lai tạo giống. Thông qua việc sử dụng công nghệ giúp nông nghiệp ngày càng hiện đại và phát triển.

Kỹ sư nông nghiệp là công việc cực HOT
Kỹ sư nông nghiệp là công việc cực HOT

Tại Gia Lai khi ngành nông nghiệp phát triển thì công việc kỹ sư nông nghiệp ngày càng phổ biến và có độ HOT. Đối với công việc này các bạn có thể chọn lựa làm việc tại phòng thí nghiệm thực hiện nghiên cứu, phát triển các giống cây mới. Hoặc các bạn cũng có thể về trang trại để tham gia nuôi trồng trực tiếp cùng với người dân.

Mức lương tuyển dụng Gia Lai cho vị trí kỹ sư nông nghiệp tại Gia Lai khá hấp dẫn trung bình từ 7-10 triệu đồng. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên khi đã có nhiều kinh nghiệm hoặc có các thành tích nổi bật.

Như vậy trên đây TopCV đã gợi ý giúp các bạn những cơ hội việc làm Gia Lai để nắm bắt tiềm năng và cơ hội dành cho mình. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với sở thích cũng như khả năng của mình.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.