Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Luận giải vận số tướng mắt trắng dã môi thâm

0

Cập nhật vào 07/02

Mắt trắng môi thâm được xem là 1 trong 9 ác tướng điển hình trong nhân tướng ảnh hưởng xấu tới vận mạng. Cùng luận giải vận số của những người mắt trắng dã môi thâm sì này qua bài viết dưới đây.

Thế nào là mắt trắng dã, môi thâm?

Mắt trắng dã là người có tỉ lệ lòng trắng lớn so với tròng đen hiểu đơn giản là kiểu mắt có lòng trắng lấn át lòng đen. Trong nhân tướng học kiểu tướng mắt trắng dã này thường được chia thành 2 loại là mắt tam bạch và mắt tứ bạch.

Mắt tam bạch hiểu đơn giản là tướng mắt có lòng trắng lộ ở 3 phía xung quanh lòng đen là bên phải, bên trái, bên trên hoặc bên dưới lòng đen nên mới gọi là tam bạch.

Còn mắt tứ bạch tức là lòng trắng lộ 4 phía so với lòng đen, lòng đen gần như nằm lọt thỏm trong lòng trắng nên được gọi là mắt tứ bạch.

Môi thâm sì là môi có sắc đen, tím tái trông rất mất thẩm mỹ gây mất thiện cảm đối với người đối diện. Môi thâm có thể do bẩm sinh sắc tố môi hoặc do thói quen sinh hoạt không tốt (hút thuốc lá nhiều…), do bệnh tật. Tuy nhiên trong bài này chúng ta sẽ đề cập đến những người môi thâm do bẩm sinh.

Luận giải vận số tướng mắt trắng dã môi thâm

Môi thâm sì mắt trắng dã là 1 trong 9 ác tướng được nhân tướng học nhận định. Chúng hội tụ 2 yếu tố cơ bản là mắt trắng dã và môi thâm do đó để luận giải chi tiết chúng ta sẽ tìm hiểu từng yếu tố một.

Tướng mắt trắng dã

Tướng mắt trắng dã này được xem là tướng mắt xấu có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Nhìn chung, những người này đều có tính cách lạnh lùng, vô tình. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình. Tuy nhiên để có thể đánh giá chi tiết về vận số của những người mang tướng mắt này chúng ta nên tìm hiểu chi tiết từng loại của mắt trắng dã.

Tướng mắt tam bạch – tướng mắt trắng dã

Mắt tam bạch thượng

Như đã nói phía trên, mắt tam bạch thượng tức là kiểu mắt có lòng trắng lộ bên phải, bên trái và bên trên của lòng đen.

Tướng mắt tam bạch thượng
Tướng mắt tam bạch thượng

Đàn ông, phụ nữ mắt tam bạch thượng khá trọng nghĩa khí, hào hùng, ý thức bản thân tương đối tốt. Họ có một ưu điểm đáng để học theo đó chính là sự quyết tâm cao độ, luôn theo đuổi đến cùng và không bỏ cuộc hay đứt gánh giữa đường tuy nhiên những người này theo đuổi quá bất chấp và không từ thủ đoạn hay giá trị đạo đức để giành được lợi ích chính vì thế mà thường có kết cục không mấy tốt đẹp. Đồng ý quyết tâm là điều rất tốt nhưng việc bất chấp mọi thứ thậm chí giẫm đạp lên cả người khác để đạt được mục đích là điều sai trái do đó họ thường không được mấy người yêu quý và giúp đỡ trong công việc cũng như trong cuộc sống nên cho dù có thành công cũng cô độc. Đặc biệt những người mắt tam bạch thượng này bắt đầu từ tuổi trung niên bắt đầu lụi bại dần, thậm chí còn dính phải tù tội.

Tướng mắt tam bạch hạ

Tướng mắt tam bạch hạ - mắt rắn
Tướng mắt tam bạch hạ – mắt rắn

Trái ngược với tam bạch thượng thì mắt tam bạch hạ có phần lòng trắng lộ ở bên phải, trái và bên dưới lòng đen.

Đây là một tướng mắt ác trong nhân tướng bởi đa số tội phạm đều sở hữu chúng nên tướng mắt này còn có tên gọi khác là mắt tội phạm.

Chủ nhân sở hữu tướng mắt tam bạch hạ này thường có tính tình khá cố chấp, bảo thủ, gian trá lại hẹp hòi, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, độc ác và thâm hiểm, có thể bất chấp tất cả để đạt được lợi ích cho bản thân.

Bản thân những người này nhìn bề ngoài rất hiền lành thậm chí là nhút nhát tuy nhiên một khi đã động đến lợi ích của họ bạn sẽ thấy mặt độc ác, thâm hiểm của họ hiện rõ một cách rõ rệt. Cũng vì tính cách này mà đa số những người này có hậu vận không mấy tốt đẹp, cuộc sống càng về sau càng bần hàn túng khó thậm chí còn không có người nương tựa.

Tướng mắt tứ bạch – tướng mắt trắng dã

Người có mắt này dù là nam hay nữ thì tính cách của họ đều nóng nảy, độc địa, tàn nhẫn, có thể ra tay giết cha, trong thời loạn có thể phát triển nhất thời; có tính háo sắc, sống buông thả, hình khắc Lục thân, xử lý công việc rất nóng vội, thiếu suy nghĩ, hay “chữa lợn lành thành lợn què”.

Xung quanh mắt trắng bệch chủ nhân thường xung khắc với vợ con, hôn nhân không tốt đẹp, hậu vận khốn khó cô độc.

Tướng môi thâm sì

Nhân tướng học cho rằng đàn bà tướng miệng môi thâm có vận mệnh không tốt, phúc khí kém. Nếu môi mỏng thâm sì thì là người tương đối thông minh, ham học hỏi tuy nhiên có nhược điểm là thích so đo, tính toán và có phần hơi keo kiệt bởi vậy các mối quan hệ bên ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. Đàn bà môi thâm nhưng môi dày thì tính cách có phần đôn hậu hơn nhưng cũng đa nghi, đa sầu, đa cảm… tự khiến bản thân luôn mệt mỏi.

Môi thâm sì là tướng xấu ảnh hưởng đến vận mệnh
Môi thâm sì là tướng xấu ảnh hưởng đến vận mệnh

Đàn ông cũng là tướng xấu, họ thuộc tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô, thủ đoạn, tiểu nhân, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai họa. Nếu người này còn hay có thói quen liếm môi, cười khẩy thì họ có tâm địa độc ác, hay hãm hại người khác.

Về cơ bản hậu vận của tướng đàn ông mà đàn bà môi thâm đều vô cùng xấu. Đặc biệt mắt trắng dã lại kết hợp cùng môi thâm sì được đánh giá là “Những người mắt trắng, môi thâm, Trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Đặc biệt đàn bà môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Do đó khi tiếp xúc với những người này cần chú ý để tránh rước họa vào thân.

Việc đoán tính cách, vận mệnh người mắt trắng dã môi thâm sì chỉ mang tính tương đối. Khi xem tướng mắt nên chú ý kết hợp cùng tướng mày để đánh giá bởi lẽ chỉ cần thông qua tướng mày và tướng mắt cũng có thể đoán biết được đến 70% bản chất của một người.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng lông mày.

Làm thế nào để cải thiện môi thâm?

Đối với những người môi thâm do chịu tác động: dùng son chứa nhiều chì, hút thuốc nhiều… thì trước hết phải bỏ thói quen đó.

Đa phần các sản phẩm son trên thị trường đều ít nhiều có chứa chì bởi chì có tác dụng giúp son bám lâu trên môi, việc bỏ dùng son không mang tính khả thi với phụ nữ. Tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể hạn chế sự ảnh hưởng bằng cách lựa chọn son hãng uy tín đã được kiểm định về chất lượng, hàm lượng chì trong son đạt tiêu chuẩn. Hoặc chị em cũng có thể chọn lựa dòng son môi handmade tốt có thương hiệu. Áp dụng các biện pháp thoa son dưỡng, tẩy da chết môi, sử dụng dầu dừa, mật ong… cũng đạt được hiệu quả tích cực.

Còn đối với phụ nữ môi thâm do bẩm sinh thì áp dụng các biện pháp trên không mang lại hiệu quả tốt. Lúc này có thể xem xét đến việc xăm màu cho môi. Phải hiểu rằng xăm môi không thể cải đổi được vận mệnh, tính cách mà nó chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ.

Nếu là đàn ông môi thâm do rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ hoặc hạn chế thói quen trên. Đàn ông môi thâm cũng có thể sử dụng thuốc trị thâm môi hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong… để cải thiện sắc tố môi.

Ngoài ra như đã nói, một số người môi thâm còn do mắc các bệnh lý liên quan đến gan, tim mạch. Với những người này thì cần tăng cường khám sức khỏe để có biện pháp điều trị sớm, thay đổi chế độ sinh hoạt lành mạnh để giúp môi được hồng hào hơn. Có sức khỏe tốt, diện mạo thay đổi sẽ khiến con người có nhiều năng lượng làm việc và dễ thành công trong cuộc sống hơn.

Người mắt trắng dã môi thâm sì làm thế nào để cải vận số?

Mắt trắng môi thâm có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh chính vì thế việc cải vận số của họ là điều được nhiều người quan tâm. Đối với những cải thiện bên ngoài bạn có thể tham khảo các phương pháp bên trên. Tuy nhiên những tác động bên ngoài này gần như không tác động đến vận mệnh do đó để cải vận bạn cần cải thiện tâm tính của bản thân, sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để cải đổi vận số.

Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm đẹp thì hiển nhiên tướng cũng sẽ có những thay đổi tích cực quan trọng là bạn đủ cố gắng và nỗ lực vì một tương lai tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.