Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người mang tướng miệng trâu vận mệnh tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 30/03

Đặc trưng rõ nhất ở người mang tướng miệng trâu là phần môi dày dặn. Trong nhân tướng học, tướng người này mang vận số tương đối tốt.

Nhận diện tướng miệng trâu như thế nào?

Nam giới hay nữ giới mang tướng miệng trâu là miệng có kích thước to, có cặp môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng hơn miệng vuông, lưỡi dài, răng trắng. Đôi môi trông hơi kém thanh nhã do có góc uốn cong và hơi dẩu ra ngoài.

Hình dáng tướng miệng trâu
Hình dáng tướng miệng trâu

Tướng miệng này có hai khóe miệng không rủ xuống mà hướng lên trên trông như đang cười. Miệng nếu mở ra thì lớn, thu lại thì nhỏ.

Nếu bạn quan tâm đến các tướng mặt của đàn ông, bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục Xem tướng đàn ông.

Người mang tướng miệng trâu có vận mệnh như thế nào?

Nam giới, nữ giới mang tướng miệng này có sự thông minh ở mức trung bình, không linh hoạt bằng tướng miệng chữ Tứ hay miệng vuông. Người miệng này luận về cơ trí cũng không tốt bằng miệng vòng cung hoặc miệng trăng khuyết. Người sở hữu tướng miệng này có hậu vận thường sung sướng, an nhàn, phú quý, phú nhiều hơn quý.

Đàn ông hay phụ nữ miệng trâu có tướng miệng rộng, các góc cạnh môi rõ nét, có ưu điểm về tính cách cởi mở, hào phóng, bao dung, biết cách lắng nghe nên được nhiều người quý mến, tin yêu, rất thích trao đổi ý kiến với người khác. Trong trường hợp họ có lưỡi dài, to, vuông vức thì là bậc chính nhân quân tử, luôn quang minh chính đại dù làm bất cứ việc gì.

Nhưng họ cũng có nhược điểm là tính tình hơi cố chấp, bảo thủ, coi mình là trung tâm nên có thể xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ với mọi người xung quanh.

Môi người miệng này có sắc đậm màu, hồng hào, tươi tắn thể hiện là người có mối quan hệ xã hội tốt và khỏe mạnh. Nếu họ có khóe miệng hướng lên trên trông như đang cười chứng tỏ thuộc tính cách tích cực, tố chất ham học hỏi, có chí tiến thủ, chăm chỉ trong công việc nên nhận được khá nhiều thành công. (Xem chi tiết hơn về Tướng mặt người cầu tiến)

Vận mệnh của những người mang tướng miệng trâu khá tốt
Vận mệnh của những người mang tướng miệng trâu khá tốt

Kiểu người này nếu có thêm tai áp sát đầu, mũi hình túi mật treo, cụ thể là dọc sống mũi không có bất cứ chỗ nào lõm xuống, vị trí chóp mũi và 2 cánh mũi dày dặn, mắt có xương phụ tê chính là bộ phận nằm ở sát trên xương mày kéo dài đến chân tóc thì thuộc tướng lãnh đạo tài giỏi, được nhiều nhân viên ngưỡng mộ.

Nam hay nữ có tướng môi trâu mà môi dày, theo nhân tướng học, môi dày cho biết họ là những người đôn hậu, đa tình, trọng tình cảm. Trong cuộc sống gia đình, kết hôn, mối quan hệ phu thê thường xung khắc nhưng không quá xấu, vẫn có thể dung hòa được, hậu vận an nhàn ít sóng gió.

Trong nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ mang tướng miệng trâu thuộc tướng miệng tốt. Nhưng chúng ta không thể xét đoán được tính cách và vận mệnh của một người mà chỉ nhìn hình dáng khuôn miệng người đó, mà cần dựa trên việc quan sát các bộ vị khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, cằm, tai… Nếu các bộ vị đẹp thì sớm muộn công danh cũng xán lạn, tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà, ngược lại những bộ vị đó xấu thì khó mà đạt được thành công.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.