Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mũi gấp khúc ảnh hưởng như thế nào đến vận số?

0

Cập nhật vào 17/03

Trong nhân tướng học, mũi gấp khúc là tướng mũi không được đánh giá cao trong nhân tướng và còn được xem là xấu, có ảnh hưởng nhiều đến vận số của chủ nhân.

Thế nào là mũi gấp khúc?

Mũi gấp khúc hiểu đơn giản là tướng mũi không thẳng, gãy khúc thành nhiều đoạn, không có thế, sơn căn thấp, niên thọ nổi cao, chuẩn đầu nhọn.

Tướng mũi gãy khúc
Tướng mũi gãy khúc

Đây là một tướng mũi được đánh giá không cao cả về thẩm mỹ học và nhân tướng học.

Tuy nhiên để có thể đánh giá được tổng quan về vận số của một người cần dựa trên nhiều yếu tố bởi các bộ vị trên cơ thể con người có mối liên kết chặt chẽ và tác động qua lại lẫn nhau.

Mời bạn đọc click trực tiếp tại xem tướng mũi để tìm hiểu chi tiết nhất.

Tướng mũi gấp khúc ảnh hưởng như thế nào đến vận số?

Thông thường khi nói đến tướng mũi gấp khúc chúng ta thường nghĩ ngay đến tướng mũi 3 đoạn hay còn gọi là 3 khúc. Đây được xem là kiểu mũi điển hình của tướng mũi này.

Trong nhân tướng học, tướng mũi 3 đoạn là tướng mũi có đặc điểm sơn căn lõm xuống khá sâu so với các phần khác, sống mũi chia làm 3 đoạn, đầu mũi nhọn nhưng mỏng.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi 3 đoạn
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi 3 đoạn

Tướng mũi gấp khúc 3 đoạn này thường chia làm 2 loại chủ yếu:

  • Loại mũi có thân bị lõm xuống ít nhất là 2 hay 3 chỗ. Tướng mũi này được gọi là Tướng mũi tam khúc hay Phục ngâm tỵ
  • Loại mũi mà thân mũi thay vì bằng phẳng lại lồi lên thành từng quãng gọi là Tướng mũi tam loan hay Phản ngâm tỵ.

Đa số những người sở hữu tướng mũi này thường được xem là người sống độc lập, nội tâm, còn gọi là tướng người cô đơn, không thích biểu lộ tình cảm. Người này thường ít bạn thân, không thích sống tập thể, có thể nói là khá lập dị.

Xét về mặt vận mạng thì người có mũi gấp khúc thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp, dễ tán gia bại sản. Nếu tướng mũi gấp khúc kết hợp với lông mày và mắt không đắc cách là dấu hiệu cốt nhục tương tranh. Cuộc sống hay vướng phải tai bay vạ gió. Số lận đận mà vẫn nghèo hèn.

Đặc biệt Loại phục ngâm tỵ chủ về cuộc đời long đong lận đận , không mấy khi được thư thái. Loại phản ngâm tỵ tượng trưng cho gia vận bất thường, về già cô độc và có thể bị tuyệt tự.

Tuy nhiên nếu may mắn có được ngũ quan tốt đẹp thì tính xấu cũng giảm đi nhiều, cuộc đời chủ nhân cũng sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn.

Ngoài mũi gấp khúc thì còn khá nhiều các tướng mũi khác cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định đến vận số của chủ nhân, có nặng có nhẹ tùy theo từng hình thái. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng mũi xấu.

Xét về tướng mũi gấp khúc này thì mũi nổi gồ cũng được xếp vào hàng bị gấp khúc tuy nhiên tướng mũi này chỉ có một gấp khúc nên ít được ai chú ý đến. Đây cũng là tướng mũi không được đánh giá cao trong nhân tướng và cả trong thẩm mỹ học.

Tướng mũi nổi gồ gãy khúc
Tướng mũi nổi gồ gãy khúc

Đặc điểm của tướng mũi này là xương mũi gồ lên cao hơn chuẩn đầu. Khi nhìn nghiêng sẽ nhận thấy rõ điểm này, sống mũi không thẳng mà có điểm nhô lên.

Người có tướng mũi này thì từ nhỏ đã hình khắc cha mẹ, đến tuổi trung niên thì hình khắc vợ con. Nếu chỉ nổi gồ nhẹ thì cuộc đời dễ sẽ trải qua sóng gió. Nếu nổi gồ cao thì sự hình khắc càng nhiều.

Nếu như mũi to, sống mũi gồ, mà thịt không chắc, hợp với người hình mộc, thon gầy và có da xanh lá, sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng tính cách của họ vẫn rất ích kỷ, khó mà vẹn toàn. Nếu đi với các hình tướng khác nam giới tới trung niên sẽ có thất bại rất nặng, nữ giới thường khắc chồng, đồng thời cả nam lẫn nữ tính tình ngoan cố, khó hiểu, nhân duyên không tốt, thường sống trong cô đơn.

Làm thế nào cải vận xấu mũi gấp khúc?

Tướng mũi xấu hiển nhiên có nhiều tác động đến vận số của mỗi người do đó nhu cầu cải vận là điều được nhiều người quan tâm.

Hiện nay phương án đầu tiên được nhiều người nghĩ đến chính là sửa mũi, đây là phương án nhanh chóng, lại có thể đem lại cho bạn một diện mạo mới khiến bản thân mình tự tin hơn. Trên góc độ thẩm mỹ thì điều này hoàn toàn tốt đẹp tuy nhiên bạn nên tìm những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện để tránh những hệ quả về sau.

Còn nếu xét trên góc độ nhân tướng học, cải vận xấu thì thẩm mỹ thôi gần như không có tác dụng mà bạn cần phải rèn luyện tâm tính của bản thân. Nhân tướng học nhận định rằng “tâm sinh tướng” tức tâm tính của con người là yếu tố quyết định vận số. Do đó muốn cải vận xấu cần học cách tu dưỡng thân, tâm, trí của bản thân thì cuộc sống mới tốt đẹp lên được. Hãy thẳng thắn nhìn nhận và đấu tranh với chính bản thân mình để cuộc sống đẹp hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.