Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mũi xấu ở đàn ông tiết lộ điều gì?

0

Cập nhật vào 23/06

Mũi trong nhân tướng học được coi là thẩm biện quan làm chủ cung tài bạch, trong chiêm tinh học chúng lại đại diện cho phúc lộc thọ của mỗi người. Do đó mũi xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người kể cả đàn ông hay phụ nữ. Vậy tướng mũi xấu ở đàn ông tiết lộ điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của họ? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tướng mũi thấp tẹt

Tướng mũi thấp tẹt là tướng mũi được đánh giá không cao trong nhân tướng. Tính cách đàn ông mũi thấp tẹt

Đàn ông sở hữu tướng mũi này đa phần là người chần chừ, do dự và thiếu quyết đoán, họ có ý chí vô cùng yếu ớt, dễ thỏa hiệp và dễ bị lay động bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Người đàn ông được xem là trụ cột của gia đình lại có tính cách ủy mị mềm yếu thì hiển nhiên cuộc sống gặp nhiều khó khăn, gia đình cũng khó hưng thịnh nếu cố gắng lắm cũng chỉ đủ ăn đủ mặc không thể khấm khá hơn.

Sự nghiệp đàn ông mũi thấp tẹt

Người đàn ông sở hữu tướng mũi này đa phần khó làm nên nghiệp lớn bởi tính do dự và chần chừ khiến bản thân dễ vụt mất đi nhiều cơ hội tốt khiến. Ngoài ra sự yếu mềm trong người đàn ông này cũng khiến trong công việc và cuộc sống họ chịu nhiều chèn ép, chỉ thích hợp làm những công việc mang tính chất cố định không yêu cầu sáng tạo hay cần khả năng quyết đoán bởi lẽ đó mà sự nghiệp chỉ dừng ở mức nhân viên chăm chỉ chứ không thể lãnh đạo được người khác.

Tình duyên 

Đây là mẫu người đàn ông khá nhu nhược và hiền lành chính vì thế họ không thể gánh vác được hết trọng trách của gia đình khiến người vợ phải đứng ra gánh vác và thay họ đưa ra nhiều quyết định do đó vợ của những người đàn ông này thường vất vả hơn thường bởi phải lo toan gánh vác nhiều thứ.

Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của họ lại được đánh giá là khá êm đềm cũng coi như là đủ ăn đủ mặc. Nếu muốn phát triển hơn thì phải tập dần thói quen giải quyết mọi việc một cách nhanh gọn, chính xác và quyết đoán hơn nữa.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng người đàn ông này vui lòng click tại tướng mũi tẹt.

Tướng mũi ngắn

Trong nhân tướng luôn đề cao sự hài hòa và cân đối bởi lẽ đó mà mũi ngắn được đánh giá không cao đặc biệt là đàn ông sở hữu chúng. Tướng mũi có độ dài khá ngắn so với khuôn mặt chính vì thế khiến cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa và hiển nhiên đem lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân.

Người đàn ông sở hữu tướng mũi ngắn này là người khá thông minh, linh hoạt tuy nhiên quá trầm tính, không có chính kiến và dễ bị dao động bởi người khác chính vì thế mà thường làm việc qua loa đại khái do đó khó đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Đặc biệt những người đàn ông này còn có tình cảm thất thường, sáng nắng chiều mưa yêu đương theo cảm xúc chính vì thế khó có tình bền, họ được xem là tuýp người cả thèm chóng chán nếu như không kiềm chế tâm tính tốt rất dễ bắt cá nhiều tay nếu có kết hôn dễ ngoại tình khiến hôn nhân đổ vỡ.

Tướng mũi lệch

Tướng mũi lệch là tướng mũi không thẳng, sống mũi cong vẹo, xiên xẹo khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối và mất thẩm mỹ.

Đàn ông sở hữu tướng mũi này có sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật, ốm yếu.

Xét về tính cách người đàn ông này thường là người tâm lý không ổn định, tố chất tâm lý kém, thiếu sự quyết đoán và thiếu tự tin trong giao tiếp.

Đa phần người có tướng mũi lệch kể cả nam hay nữ đều có sự nghiệp bất lợi, bởi thiếu quyết đoán nên khó làm được việc gì nên hồn, không có tố chất lãnh đạo và khó làm nên việc lớn. Nếu may mắn có tài cũng truân chuyên trắc trở khó lòng thành công.

Đàn ông tướng mũi lệch được coi là có mệnh khắc cha mẹ, hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió và đa phần khi về già thường sống cô độc. Tuy nhiên nếu cánh mũi đẹp thì vận xấu của người đàn ông này giảm đi đáng kể.

Tướng mũi lệch này cũng bị chi phối nhiều bởi vị trí lệch có thể là lệch tại sơn căn hay phần sống mũi… Mỗi vị trí lại có một ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết từng trường hợp này vui lòng click tại tướng mũi cong vẹo.

Tướng mũi diều hâu

Đây là một tướng mũi được đánh giá không cao bởi đã xấu lại còn ác chủ nhân sở hữu chúng 9 phần cuộc sống nhiều khó khăn.

Tướng mũi này rất dễ nhận biết bởi chúng có chuẩn đầu vừa nhọn vừa dài lại quặp xuống nhân trung như mỏ diều hâu nên được gọi là tướng mũi diều hâu.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng

Đàn ông sở hữu tướng mũi này là những người thông minh, lanh lợi hành động chuẩn xác và quyết đoán. Tuy nhiên bản tính gian trá, giảo hoạt có thể làm nhiều việc không đúng với lương tâm để đạt được mục đích. Họ chuyên quyền, độc đoán và thực dụng nhưng vì thế mà cũng dành được một số thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng không bền. Bởi lẽ họ có thể đứng lên đấu tranh giành quyền lợi về phía mình và không ngại giẫm đạp lên đầu người khác để có thể đạt được hiệu quả. Nhìn chung đàn ông tướng mũi diều hâu có sự nghiệp trong tay tuy nhiên hậu vận không mấy tốt đẹp. Chủ nhân tướng mũi diều hâu nếu kết hợp được với bộ vị khác tốt có thể giảm quý hiển đồng thời giảm những nét ác trong bản chất đến mức tối đa. Còn nếu ngược lại kết hợp với các bộ vị khác cũng ác đặc biệt như mắt sói, mắt rắn hay mắt diều hâu thì hiển nhiên người này khó tránh kết thúc không có hậu.

Tướng mũi quặp này còn cho thấy đây là người khắc vợ con, không trông cậy được vào người thân về già cô độc, một thân một mình.

Tướng mũi nổi gồ

Tướng mũi nổi gồ khi nhìn ngang rất dễ phát hiện, loại mũi này có xương mũi cao gồ lên hẳn hơn chuẩn đầu. Đàn ông sở hữu tướng mũi này đa phần có tính cách tiểu nhân, thâm hiểm, xảo trá, tham vàng bỏ ngãi đặc biệt họ có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích do đó có thể thành công tuy nhiên lại không bền. Họ rất đa nghi và luôn đề phòng mọi người kể cả người thân trong gia đình khiến người đàn ông này hầu như không có mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra họ còn là người mang hình tướng khắc cha khắc mẹ khi lấy vợ lại khắc vợ khắc con nên về già dễ sống cô độc một mình, càng về hậu vận càng xấu.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.