Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người sống thọ có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 23/04

Đặc điểm của người sống thọ được thể hiện qua đôi mày, mắt, tướng tai, nhân trung và một số đặc điểm khác. Mời bạn theo dõi bài viết để biết chi tiết hơn.

Tướng mặt của người sống thọ

Đa số việc xem xét về tuổi thọ của mỗi con người đều được nhân tướng học xem qua tướng mặt là chủ yếu. Ngũ quan của mỗi con người thể hiện đầy đủ tính cách, vận mệnh và sự may mắn của họ. Do đó người sống thọ cũng không ngoại lệ và thường có những đặc điểm cơ bản sau:

Tướng mày của người sống thọ

Lông mày được gọi là bảo thọ quan có liên quan rất lớn đến vận mệnh của mỗi con người đặc biệt là vấn đề về sức khỏe do đó việc xem lông mày để đoán biết được tình trạng sức khỏe là rất cần thiết.

Người sống trường thọ thường có đôi lông mày dài quá khóe mắt, thần khí mạnh mẽ, tinh thần thoải mái và sức khỏe dồi dào. Nếu như lông mày mọc thêm sau độ tuổi từ 42-52 vừa sáng vừa dài thì đây là biểu hiện của sự trường thọ, thể hiện tinh lực dồi dào sống lâu trăm tuổi.

Tướng nhân trung người trường thọ

Ở cả nam và nữ nhân trung đều đại diện sức sống và cơ quan sinh dục do đó việc xem tướng nhân trung cũng xem được sức khỏe và sinh lý của chủ nhân. Một người sở hữu nhân trung sâu, dài rõ nét, không bị khuyết hãm bởi nốt ruồi hay sẹo tức người này có sức khỏe tốt biểu hiện cho sự trường thọ.

Tướng mũi người trường thọ

Trên mũi có cung tật ách được coi là cung đại diện cho sức khỏe của mỗi người. Những người trường thọ thường sở hữu khu vực sơn căn cao, hai khu vực kế tiếp ngay ngắn, nảy nở và thẳng xuôi đây là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, có khả năng chống chịu lại bệnh tật tốt, ít bệnh tật nên thường khỏe mạnh và sống rất lâu.

Click để xem chi tiết về tướng người khỏe mạnh.

Ngoài ra trong nhân tướng người sở hữu tướng mũi hươu với phần đầu mũi tròn, mềm và hơi nhô ra, cầu mũi hơi cong là lõm vào là những người sống rất thọ.

Tướng mũi hươu trong nhân tướng
Tướng mũi hươu trong nhân tướng

Chúng được xếp vào hàng mũi quý tướng, có tướng trường thọ, gia đình đông con nhiều cháu và được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Tướng tai người trường thọ

Dái tai trên tai chính là đặc điểm nhận dạng người có tướng sống thọ. Nếu phần dái tai dày dặn và hồng hào hướng về phía miệng chính là dấu hiệu của sự trường thọ, nhiều của cải và may mắn. Đặc biệt nếu qua 40 tuổi mà tai mọc ra sợi lông màu đen đó là dấu hiệu của trường thọ hoặc nốt ruồi ở tai đều có ý nghĩa tương tự.

Xương chẩm nhô cao, phần xương thịt xung quanh đầy đặn

Xương chẩm chính là phần chính giữa ngay sau đầu nếu ai sở hữu phần xương này nhô cao và xung quanh vẫn đầy đặn có thịt không trơ xương thì đây chính là biểu hiện của sự trường thọ.

Ngoài ra đa phần những người có tướng sống thọ đều sở hữu khuôn mặt dài cùng tam đình cân đối không chênh lệch về phía nào. Nếu như trung đình và hạ đình hơi dài thì người này vẫn được xếp vào tướng người sống thọ tuy nhiên nếu hạ đình ngắn thì hiển nhiên người này thọ không cao, ít được hưởng phúc và thành quả khi về già.

Đó là một số đặc điểm trên gương mặt của người có tướng sống thọ, đa số họ là những người có phúc khí, phước dày, sống đức độ, nhân từ độ lượng nên về già mới được hưởng phúc, gia đình con cháu đông đủ và hòa thuận. Những người này đa phần sở hữu phúc khí từ cha ông để lại, cộng thêm phúc khí của bản thân rèn được nên nhận được kết quả có hậu cho đời sau.

Click để tìm hiểu chi tiết về tướng người có phúc.

Tướng người sống không thọ, chết yểu

Song song với những người sống thọ cũng tồn tại những người sở hữu tướng không thọ, dễ có khả năng chết yểu.

Tướng người sống không thọ, chết yểu
Tướng người sống không thọ, chết yểu

Những người sống không thọ đa phần có những đặc điểm sau:

  • Ánh mắt không sáng và không có thần, lúc nào cũng đờ đẫn như người đang ngái ngủ cảm giác như có màn sương mù trong mắt không nhìn rõ mọi thứ.
  • Nhân trung ngắn, nông cạn và không có đường nét rõ ràng.
  • Lông mày thô, vàng khô héo như cỏ khô, mọc xệ xuống dưới mang dáng vẻ lạnh lẽo, u buồn.
  • Tai nhỏ, mềm mỏng như tờ giấy sở cảm giác như không có sụn, màu sậm và có xu hướng cụp xuống mặt.
  • Mũi gãy khúc, đầu mũi nhỏ, nhọn và khuyết hãm, sống mũi có nhiều nếp nhăn hoặc sẹo.
  • Môi nhợt nhạt, thâm tím, răng xiên xẹo chứng tỏ sức khỏe của chủ nhân không tốt, lắm bệnh tật.

Đó là những đặc điểm điển hình của người sống không thọ, đoản mệnh qua góc nhìn của nhân tướng học. Tuy không hoàn toàn đúng hết nhưng cũng là kinh nghiệm đã được đúc kết qua hàng năm nay để lại.

Làm thế nào để sống thọ?

Để sống thọ thì việc đầu tiên chính là rèn luyện sức khỏe để bản thân có một sức khỏe tốt có khả năng chống chịu lại bệnh tật. Rèn luyện bằng cách ăn uống khoa học, tập thể dục điều độ, sống yêu đời tích cực và lạc quan để cho cuộc sống có ý nghĩa hơn. Ngoài ra nên chăm làm việc thiện, tu tâm tích đức để nhận lại phúc cho bản thân, gặp dữ hóa lành, tu tâm tích đức cho cuộc sống tốt đẹp hơn vừa tích đức cho bản thân vừa tích đức cho con cháu.

Hãy sống thật tốt để bản thân không phải nuối tiếc điều gì bạn nhé!

Hy vọng những kiến thức chia sẻ bên trên đem lại nhiều điều bổ ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.